DS-K1T671TM-3XF เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก รองรับ Access Control - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
DS-K1T671TM-3XF เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก รองรับ Access Control

DS-K1T671TM-3XF เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก รองรับ Access Control

เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น DS-K1T671TM-3XF มาพร้อมฟังก์ชันที่ครบวงจร สามารถใช้งานได้ทั้งการบันทึกเวลางาน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู ซึ่งเป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่ยืนยันตัวบุคคลได้แบบไร้สัมผัส

เครื่องสแกนใบหน้า วัดอุณหภูมิ DS-K1T671TM-3XF

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

DS-K1T671TM-3XF มาพร้อมกล้องเลนส์คู่ที่ให้ความละเอียด 2 เมกะพิกเซล สามารถบันทึกเวลางานรวดเร็วภายใน 0.2 วินาที และตรวจจับใบหน้าได้ในระยะ 0.3 – 2 เมตร มีความแม่นยำมากกว่าหรือเท่ากับ 99% สามารถยืนยันตัวบุคคลได้ทั้งการสแกนใบหน้าและทาบบัตร

นอกจากนี้ยังบันทึกเวลางานพร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย หรือตรวจวัดอุณหภูมิโดยไม่ต้องยืนยันตัวบุคคล อีกทั้งยังสแกนใบหน้าผ่านหน้ากากอนามัยได้อีกด้วย

ส่วนตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ทำงานผ่านระบบสัมผัส เมื่อมีการบันทึกเวลางานหรือตรวจวัดอุณหภูมิ จะมีการแสดงผลบนหน้าจอ ทั้งข้อมูลของผู้ใช้งานและตัวเลขอุณหภูมิร่างกาย

 

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 50,000 ใบหน้า
 • รองรับการทาบบัตร 50,000 ใบ
 • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ
 • เชื่อมต่อข้อมูลผ่านทาง TCP/IP

 

การตรวจวัดอุณหภูมิ

ตัวเครื่องใช้เซนเซอร์วานาเดียมออกไซด์แบบไม่หล่อเย็นเพื่อใช้ในการตรวจวัดอุณหภูมิ มีช่วงวัดอุณหภูมิตั้งแต่ 30 – 45 องศาเซลเซียส ความละเอียด 120 x 160 และความแม่นยำ 0.1 องศาเซลเซียส มีค่าเบี่ยงเบน ± เพียง 0.5 องศาเซลเซียส อัตราเฟรม 25 fps นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้มีสัญญาณเตือน เมื่อมีการตรวจพบอุณหภูมิที่สูงกว่าปกติ

 

การสแกนใบหน้าผ่านหน้ากากอนามัย

DS-K1T671TM-3XF สามารถสแกนใบหน้าผ่านแมสก์ หรือตั้งค่าให้ยืนยันตัวบุคคลผ่านหน้ากากเท่านั้น หากไม่สวมใส่ตัวเครื่องจะทำการแจ้งเตือนและไม่ยืนยันตัวบุคคลให้ รวมถึงไม่สามารถเปิดประตูผ่านระบบ Access Control ได้อีกด้วย


หากสนใจเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ DS-K1T671TM-3XF สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ