ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ธ.ค. 13, 2021

หากองค์กรของท่านต้องการลดความแออัด และเพิ่มความปลอดโปร่งให้แก่จุดติดตั้ง “เครื่องบันทึกเวลางาน” เพื่อลดความใกล้ชิดของพนักงานระหว่างการบันทึกเวลางาน ควรเปลี่ยนมาบันทึกเวลางานภายนอก ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการทำงานกลางแจ้ง

เพราะเครื่องบันทึกเวลางานที่ไม่ได้รองรับการทำงานภายนอก อาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่าง ๆ ที่สร้างความเสียหายให้แก่ตัวเครื่อง หรืออาจส่งผลต่อประสิทธิภาพด้านการทำงาน ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการติดตั้งภายนอก สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และรองรับมาตรฐาน IP68 รุ่น Proface-X

เครื่องสแกนใบหน้า Proface-X

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องบันทึกเวลางานที่มาพร้อมความแข็งแรง และทนทานต่อปัจจัยต่าง ๆ ที่อยู่ภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะคุณสมบัติการกันน้ำ กันฝุ่น หรืออุณหภูมิภายนอก เป็นต้น ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ไม่สามารถทำให้ Proface-X มีประสิทธิภาพลดน้อยหรืออายุการใช้งานสั้นลง อีกทั้งยังรองรับมาตรฐาน IP68 อีกด้วย

นอกจากคุณสมบัติดังกล่าว Proface-X ยังสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว บันทึกเวลางานได้ภายใน 0.3 วินาที/คน ด้วยกล้องความคมชัด 2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการทำงาน WDR (Wide Dynamic Range) ที่ให้ช่วงความสามารถในการรับแสงได้ทั้งมากและน้อย (มีช่วงกว้างกว่าปกติ)

ทำให้อิมเมจเซ็นเซอร์สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้ หมดปัญหาบันทึกเวลางานติดยากจากการสแกนใบหน้าในที่สว่างจ้าหรือย้อนแสง ซึ่งตัวเครื่องยังทนต่ออุณหภูมิสูงสุดได้ถึง 60 องศาเซลเซียส และต่ำสุด -30 องศาเซลเซียส พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ CMOS ที่ช่วยให้ตรวจจับใบหน้าในที่แสงน้อยได้แม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย

 

การรองรับผู้ใช้งาน
  • รองรับผู้ใช้งาน 50,000 ราย
  • รองรับใบหน้า 30,000 ใบหน้า
  • รองรับการ์ด 50,000 ใบ
  • บันทึกรายการ 1,000,000 รายการ
  • เชื่อมต่อผ่านทาง Lan, TCP/IP, Wiegand Input/Output, ADMS และ RS485

 

การรองรับระบบ Access Control

Proface-X สามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตูได้ เพื่อเพิ่มความครบครันและความปลอดภัยให้แก่องค์กร อีกทั้งยังสามารถทำไปติดตั้งร่วมกับประตูกั้นทางเดินรูปแบบต่าง ๆ ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังมีอัลกอริธึมป้องกันการปลอมแปลงอัตลักษณ์บุคคล โดยไม่สามารถสแกนใบหน้าผ่านภาพนิ่งหรือวิดีโอได้ จึงช่วยป้องกันภัยร้ายที่อาจคาดไม่ถึง และป้องกันการลงเวลางานแทนกันในกลุ่มพนักงาน จึงทำให้การบันทึกเวลางานด้วย Proface-X มีความน่าเชื่อถือสูง

 

หากสนใจ Proface-X สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: Tigersoft.co.th

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light เทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light บนเครื่องสแกนใบหน้า XFace300 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกเวลา สามารถตรวจจับใบหน้าได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยมุมมองการ […]

14 มี.ค. 2022

ความสำคัญของระบบการลางาน

leave-management-system-for-HRการจัดการวันลาของพนักงาน เป็นปัญหาที่ฝ่ายบุคคลต้องเจอ ทั้งการลืมแจ้งลา การใช้สิทธิ์วันลาเกินโควตาที่ได้รับ ซึ่งเป็นปัญหาที่ฝ่ายบุคคลต้องทุ่มเทในการพยายามอธิบาย และแก้ไขข้อมูลในการคำนวณเงินเดือนให้กับพนักงาน ระบบการลาออนไ […]

14 ก.ค. 2022

ป้องกันการทุจริตเวลางาน ยกระดับการบันทึกเวลาให้เป็นระบบด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace100

“เครื่องบันทึกเวลา” คือตัวช่วยที่จะทำให้การลงเวลางานเป็นระบบและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ไม่สามารถลงเวลาแทนกัน การปลอมแปลงเวลาในการทำงาน หรือลงเวลางานไม่ตรงกับเวลาจริง (สายแต่ลงเวลาว่าไม่สาย) ซึ่งเป็นปัญหาที่จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้เครื่องบันทึกเวลา นอก […]

8 มิ.ย. 2020