บันทึกเวลางานภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความปลอดโปร่งให้จุดติดตั้งด้วย Proface-X - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
บันทึกเวลางานภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความปลอดโปร่งให้จุดติดตั้งด้วย Proface-X

บันทึกเวลางานภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความปลอดโปร่งให้จุดติดตั้งด้วย Proface-X

หากองค์กรของท่านต้องการลดความแออัด และเพิ่มความปลอดโปร่งให้แก่จุดติดตั้ง “เครื่องบันทึกเวลางาน” เพื่อลดความใกล้ชิดของพนักงานระหว่างการบันทึกเวลางาน ควรเปลี่ยนมาบันทึกเวลางานภายนอก ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการทำงานกลางแจ้ง

เพราะเครื่องบันทึกเวลางานที่ไม่ได้รองรับการทำงานภายนอก อาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่าง ๆ ที่สร้างความเสียหายให้แก่ตัวเครื่อง หรืออาจส่งผลต่อประสิทธิภาพด้านการทำงาน ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการติดตั้งภายนอก สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และรองรับมาตรฐาน IP68 รุ่น Proface-X

เครื่องสแกนใบหน้า Proface-X

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องบันทึกเวลางานที่มาพร้อมความแข็งแรง และทนทานต่อปัจจัยต่าง ๆ ที่อยู่ภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะคุณสมบัติการกันน้ำ กันฝุ่น หรืออุณหภูมิภายนอก เป็นต้น ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ไม่สามารถทำให้ Proface-X มีประสิทธิภาพลดน้อยหรืออายุการใช้งานสั้นลง อีกทั้งยังรองรับมาตรฐาน IP68 อีกด้วย

นอกจากคุณสมบัติดังกล่าว Proface-X ยังสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว บันทึกเวลางานได้ภายใน 0.3 วินาที/คน ด้วยกล้องความคมชัด 2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการทำงาน WDR (Wide Dynamic Range) ที่ให้ช่วงความสามารถในการรับแสงได้ทั้งมากและน้อย (มีช่วงกว้างกว่าปกติ)

ทำให้อิมเมจเซ็นเซอร์สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้ หมดปัญหาบันทึกเวลางานติดยากจากการสแกนใบหน้าในที่สว่างจ้าหรือย้อนแสง ซึ่งตัวเครื่องยังทนต่ออุณหภูมิสูงสุดได้ถึง 60 องศาเซลเซียส และต่ำสุด -30 องศาเซลเซียส พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ CMOS ที่ช่วยให้ตรวจจับใบหน้าในที่แสงน้อยได้แม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย

 

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 50,000 ราย
 • รองรับใบหน้า 30,000 ใบหน้า
 • รองรับการ์ด 50,000 ใบ
 • บันทึกรายการ 1,000,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง Lan, TCP/IP, Wiegand Input/Output, ADMS และ RS485

 

การรองรับระบบ Access Control

Proface-X สามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตูได้ เพื่อเพิ่มความครบครันและความปลอดภัยให้แก่องค์กร อีกทั้งยังสามารถทำไปติดตั้งร่วมกับประตูกั้นทางเดินรูปแบบต่าง ๆ ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังมีอัลกอริธึมป้องกันการปลอมแปลงอัตลักษณ์บุคคล โดยไม่สามารถสแกนใบหน้าผ่านภาพนิ่งหรือวิดีโอได้ จึงช่วยป้องกันภัยร้ายที่อาจคาดไม่ถึง และป้องกันการลงเวลางานแทนกันในกลุ่มพนักงาน จึงทำให้การบันทึกเวลางานด้วย Proface-X มีความน่าเชื่อถือสูง

หากสนใจ Proface-X สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ