ปฏิวัติการบันทึกเวลางานแบบเก่า ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace10 รวดเร็ว แม่นยำ ป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
ปฏิวัติการบันทึกเวลางานแบบเก่า ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace10 รวดเร็ว แม่นยำ ป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า

ปฏิวัติการบันทึกเวลางานแบบเก่า ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace10 รวดเร็ว แม่นยำ ป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า

หมดยุคสมัยที่เครื่องสแกนใบหน้าจะทำงานได้ล่าช้า ปลอมแปลงอัตลักษณ์ได้ง่าย หรือมีราคาที่สูง ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงจาก ZKTeco กับ XFace10 ซึ่งทำงานเป็นเครื่องบันทึกเวลางาน ที่จะเข้ามาเปลี่ยนทัศนคติเดิม ๆ ให้แก่ผู้ใช้งาน

เครื่องสแกนใบหน้า XFace10

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

XFace10 สามารถลบภาพการทำงานที่ล่าช้าของเครื่องบันทึกเวลางานแบบเดิม ๆ ด้วยเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า Face Recognition ที่ให้ความรวดเร็วและแม่นยำสูง สามารถบันทึกเวลางานได้ภายใน 1 วินาที

สามารถรองรับมุมมองใบหน้า 30 องศา ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเวลางานได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยมุมมองการตรวจจับที่กว้างเป็นพิเศษ พร้อมรองรับการสแกนใบหน้าผ่านหน้ากากได้อีกด้วย

มีการรองรับจำนวนผู้ใช้งานที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น เช่น องค์กรขนาดเล็ก หรือ SMEs สามารถรองรับใบหน้า 500 ใบหน้า และรองรับการบันทึกข้อมูล 150,000 รายการ เชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลผ่านทาง TCP/IP และ USB

ทั้งยังมีคุณสมบัติด้านการบันทึกเวลางาน ยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ประตู ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นระเบียบให้แก่องค์กร

 

การป้องกันการปลอมแปลง

หากพูดถึงการปลอมแปลงใบหน้า ผู้ใช้งานบางรายอาจมองว่าการปลอมแปลงหน้านั้นสามารถทำได้ง่าย ผ่านการใช้ภาพถ่ายหรือภาพเคลื่อนไหว แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง Face Recognition สามารถจดจำโครงสร้างใบหน้าได้อย่างละเอียด ตรวจจับเฉพาะใบหน้าจริงเท่านั้น ไม่สามารถปลอมแปลงใบหน้าผ่านภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว หรือวิดีโอ

ด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถลงเวลางานแทนกัน หรือโกงเวลาในการทำงานได้ ข้อมูลเวลางานจึงมีความน่าเชื่อถือสูง สามารถนำไปคำนวณเป็นเงินเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น จึงสามารถพูดได้ว่า XFace10 คือเครื่องบันทึกเวลางานที่มีประสิทธิภาพสูง แตกต่างจากเครื่องรูปแบบเดิม ๆ ที่ล่าช้า ใช้งานไม่สะดวก และมีราคาแพงเกินความจำเป็น

หากสนใจ XFace10 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ