เครื่องสแกนใบหน้า XFace150 รองรับธุรกิจทุกระดับ จัดเก็บผู้ใช้งานจำนวนมาก สแกนรวดเร็วในระยะ 2 เมตร - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า XFace150 รองรับธุรกิจทุกระดับ จัดเก็บผู้ใช้งานจำนวนมาก สแกนรวดเร็วในระยะ 2 เมตร

เครื่องสแกนใบหน้า XFace150 รองรับธุรกิจทุกระดับ จัดเก็บผู้ใช้งานจำนวนมาก สแกนรวดเร็วในระยะ 2 เมตร

หากคุณกำลังมองหา “เครื่องบันทึกเวลางาน” ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมที่จะรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากเมื่อธุรกิจเติบโตขึ้น ควรเลือกใช้ตัวเครื่องที่รองรับผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เสียเวลาและค่าใช้จ่าย ทั้งด้านการติดตั้งหรือการโอนถ่ายข้อมูล

แต่คุณสมบัติด้านการจัดเก็บข้อมูลได้เป็นจำนวนมาก ยังไม่ใช่เหตุผลสำหรับการเลือกใช้งานให้คุ้มค่า เพราะต้องเป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่มาพร้อมประสิทธิภาพด้านการทำงานด้วย

วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำ XFace150 ที่รองรับจำนวนผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับธุรกิจทุกขนาด พร้อมการทำงานที่รวดเร็วและแม่นยำสูง มาแนะนำเพื่อใช้สำหรับการพิจารณาในการเลือกซื้อ

เครื่องสแกนใบหน้า XFace150

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

XFace150 สามารถสแกนใบหน้าเพื่อบันทึกเวลางานภายใน 1 วินาที มีระยะในการสแกนไกลสุด 2 เมตร และมาพร้อมเทคโนโลยี Visible Light ตัวช่วยที่จะเพิ่มประสิทธิภาพด้านการตรวจจับใบหน้าให้ดีมากยิ่งขึ้น

โดยตัวเครื่องรองรับการจดจำใบหน้าในมุม 30 องศา จึงบันทึกเวลางานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับการบันทึกเวลางานพร้อมกันหลายบุคคลได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังรองรับการติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิด ประตู อีกทั้งยังสามารถบันทึกเวลางานผ่านการทาบบัตร โดยมีการรองรับโมดูลบัตร 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ 125 KHz ID Card (EM) และ 13.56 MHz IC Card (MF)

 

การรองรับข้อมูลผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 3,000 ใบ
 • รองรับการบันทึกข้อมูล 150,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP, Input/Output, Wiegand และ RS485

 

ระบบป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า

นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมา XFace150 ยังมีอัลกอริทึมที่ออกมาแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยโดยป้องกันการปลอมแปลงใบหน้าผ่านการใช้ภาพ วิดีโอ หรือการซ้อนทับภาพ 3D จึงทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า จะได้รับข้อมูลการบันทึกเวลางานที่เที่ยงตรง ไม่สามารถโกงเวลางาน หรือลงเวลางานแทนกันได้

นอกจากนี้การใช้เครื่องสแกนใบหน้าสำหรับการบันทึกเวลางาน ยังช่วยป้องกันการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกัน ช่วยลดความเสี่ยง และความปลอดภัยในการบันทึกเวลางาน เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงเวลานี้เป็นอย่างมาก


หากสนใจ XFace150 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ