ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ธ.ค. 06, 2021

XFace200/ID มาพร้อมเทคโนโลยี Visible Light ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเวลางานได้รวดเร็วและต่อเนื่อง ไม่เสียเวลาหรือติดขัดในขณะบันทึกเวลางาน ด้วยการจดจำโครงสร้างของใบหน้าอย่างละเอียด ตอบโจทย์ในด้านความสะดวก ทั้งความรวดเร็ว การเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control

เครื่องสแกนใบหน้า XFace200/ID

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า XFace200/ID

เทคโนโลยี Visible Light บน XFace200/ID มาพร้อมด้วยกล้องความละเอียด 2 เมกะพิกเซล ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที พร้อมด้วยโหมด WDR ที่ช่วยทำให้ตรวจจับใบหน้าในที่ที่มีแสงสว่างน้อยได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันปรับความสว่างของแสง LED

โดยสามารถตรวจจับใบหน้าตั้งแต่ระยะ 0.3 – 2 เมตร มีมุมมองการจดจำใบหน้าในมุม 30 องศา จากทั่วไปที่รองรับได้เพียง 15 องศา สามารถตรวจจับโครงสร้างใบหน้าได้อย่างละเอียด เพิ่มความสะดวกในการบันทึกเวลางานและป้องกันการลงเวลางานแทนกันผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ

เพื่อความหลากหลายด้านการใช้งาน และสามารถรองรับพนักงานได้ทุกคน XFace200/ID ยังมีหัวอ่านสำหรับการบันทึกเวลาผ่านการสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งรวดเร็วไม่แพ้การสแกนใบหน้า แต่อาจจำเป็นต้องใช้ในกรณีที่พนักงานมีปัญหาที่ดวงตาหรือบริเวณสันจมูก เป็นต้น

การรองรับจำนวนผู้ใช้งาน
  • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
  • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ 6,000 ลายนิ้วมือ
  • รองรับบัตร 10,000 ใบ
  • บันทึกรายการ 200,000 รายการ
การเชื่อมต่อข้อมูล

เชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างสะดวกผ่านทาง Wi-Fi รวมถึง LAN และ TCP/IP ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม

ระบบ Access Control

XFace200/ID สามารถใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู หรือระบบ Access Control ที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้แก่องค์กร ทั้งยังสามารถติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น ตัวล็อกไฟฟ้า ปุ่มออกประตู และอลาม เป็นต้น


สนใจเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace200/ID สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: Tigersoft.co.th

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เทคนิคการใช้งานระบบบันทึกเวลา สำหรับพนักงาน

ระบบบันทึกเวลา หรือ Time Attendance System ถือเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเก็บค่าข้อมูล จากการสแกนลายนิ้วมือ รูดบัตร หรือเครื่องบันทึกเวลาต่าง ๆ ที่จะบันทึกเวลาเข้าออกของบุคลากรในองค์กร และนำไปใช้ในการคำนวณเวลาทำงาน เช่นการ ขาด ลา มาสาย และนำข้อมูลในส่วนท […]

8 มี.ค. 2022

6 สิ่งสำคัญที่ต้องรู้ก่อนซื้อ “เครื่องสแกนลายนิ้วมือ”

ปัจจุบันหลายองค์กรเริ่มให้ความสนใจเครื่องบันทึกเวลาแบบ “สแกนลายนิ้วมือ” แทนการใช้เครื่องตอกบัตร แต่ด้วยสินค้าในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น และมีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน ทำให้บางองค์กรสับสนว่าจะเลือกใช้แบบใดจึงจะเหมาะสม ทั้งในเรื่องของราคาแ […]

12 ธ.ค. 2018

Promotion Trade In

เปลี่ยนเครื่องบันทึกเวลารุ่นเก่าให้เป็นรุ่นใหม่ เครื่องเก่าของคุณมีค่านำมาแลกซื้อครื่องใหม่ในราคาโปรโมชัน Promotion Trade In เครื่องสแกนเก่าของคุณมีค่า นำมาแลกซื้อเครื่องใหม่ในราคาโปรโมชันกับ TigerSoft ไม่ว่าเครื่องสแกนของคุณจะเป็นเครื่องสแกนแบบไหน ก […]

25 พ.ค. 2023