เครื่องสแกนใบหน้า XFace200/ID บันทึกเวลารวดเร็ว จดจำใบหน้าได้อย่างละเอียด ด้วยเทคโนโลยี Visible Light - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า XFace200/ID บันทึกเวลารวดเร็ว จดจำใบหน้าได้อย่างละเอียด ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เครื่องสแกนใบหน้า XFace200/ID บันทึกเวลารวดเร็ว จดจำใบหน้าได้อย่างละเอียด ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

XFace200/ID มาพร้อมเทคโนโลยี Visible Light ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเวลางานได้รวดเร็วและต่อเนื่อง ไม่เสียเวลาหรือติดขัดในขณะบันทึกเวลางาน ด้วยการจดจำโครงสร้างของใบหน้าอย่างละเอียด ตอบโจทย์ในด้านความสะดวก ทั้งความรวดเร็ว การเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control

เครื่องสแกนใบหน้า XFace200/ID

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า XFace200/ID

เทคโนโลยี Visible Light บน XFace200/ID มาพร้อมด้วยกล้องความละเอียด 2 เมกะพิกเซล ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที พร้อมด้วยโหมด WDR ที่ช่วยทำให้ตรวจจับใบหน้าในที่ที่มีแสงสว่างน้อยได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันปรับความสว่างของแสง LED

โดยสามารถตรวจจับใบหน้าตั้งแต่ระยะ 0.3 – 2 เมตร มีมุมมองการจดจำใบหน้าในมุม 30 องศา จากทั่วไปที่รองรับได้เพียง 15 องศา สามารถตรวจจับโครงสร้างใบหน้าได้อย่างละเอียด เพิ่มความสะดวกในการบันทึกเวลางานและป้องกันการลงเวลางานแทนกันผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ

เพื่อความหลากหลายด้านการใช้งาน และสามารถรองรับพนักงานได้ทุกคน XFace200/ID ยังมีหัวอ่านสำหรับการบันทึกเวลาผ่านการสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งรวดเร็วไม่แพ้การสแกนใบหน้า แต่อาจจำเป็นต้องใช้ในกรณีที่พนักงานมีปัญหาที่ดวงตาหรือบริเวณสันจมูก เป็นต้น

การรองรับจำนวนผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 1,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 6,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับบัตร 10,000 ใบ
 • บันทึกรายการ 200,000 รายการ
การเชื่อมต่อข้อมูล

เชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างสะดวกผ่านทาง Wi-Fi รวมถึง LAN และ TCP/IP ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม

ระบบ Access Control

XFace200/ID สามารถใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู หรือระบบ Access Control ที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้แก่องค์กร ทั้งยังสามารถติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น ตัวล็อกไฟฟ้า ปุ่มออกประตู และอลาม เป็นต้น


สนใจเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace200/ID สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ