DS-K1T341A สแกนไว 0.2 วิ เหมาะสำหรับ SMEs ป้องกันการลงเวลางานแทนกันได้ 100% - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
DS-K1T341A สแกนไว 0.2 วิ เหมาะสำหรับ SMEs ป้องกันการลงเวลางานแทนกันได้ 100%

DS-K1T341A สแกนไว 0.2 วิ เหมาะสำหรับ SMEs ป้องกันการลงเวลางานแทนกันได้ 100%

ภาพรสม เครื่อวสแกนใบหน้า DS-K1T341A

แม้การลงเวลางานแทนกันในกลุ่มพนักงาน จะเป็นเรื่องที่ส่อไปในทางทุจริต แต่ปัญหาเหล่านี้ก็ยังจะคงอยู่คู่กับองค์กร หากการลงเวลางานของคุณยังสามารถทำแทนกันได้ เช่น การเซ็นชื่อ หรือการใช้เครื่องตอกบัตร ดังนั้นจึงควรใช้ไม้แข็งด้วยการเปลี่ยนมาบันทึกเวลางานผ่าน “เครื่องสแกนใบหน้า”

การใช้เครื่องช่วยนั้น ทำให้ผู้อื่นไม่สามารถลงเวลางานแทนกันได้ จากการต้องใช้อัตลักษณ์บุคคลในการยืนยันเพื่อบันทึกเวลา จะไม่สามารถปลอมแปลง หรือใช้ภาพถ่ายหรือวิดีโอในการลงเวลางานแทนผู้อื่นได้

สำหรับองค์กรที่เพิ่งเริ่มใช้หรือยังไม่แอดวานซ์ด้านเครื่องบันทึกเวลา ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำ DS-K1T341A ที่มีขนาดเล็ก แต่มาพร้อมประสิทธิภาพด้านการใช้งานสูง อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่าย

เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T341A

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

DS-K1T341A รองรับการยืนยันตัวบุคคลได้ทั้งการสแกนใบหน้า ลายนิ้วมือ และทาบบัตร มาพร้อมขนาด 4.3 นิ้ว สามารถติดตั้งได้ง่ายทั้งจากขนาดที่กะทัดรัดและการทำงานแบบ Stand Alone ที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งสาย LAN อีกทั้งยังใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู ได้อีกด้วย

 

การบันทึกเวลางาน

ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ สแกนใบหน้าได้ในภายใน 0.2 วินาที ด้วยกล้องเลนส์คู่มุมกว้างให้ความละเอียด 720p ซึ่งมีระยะในการตรวจจับใบหน้าตั้งแต่ 0.3 – 1.5 เมตร

นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า และระบบยืนยันอัตลักษณ์ตัวบุคคล ที่ไม่สามารถนำภาพถ่ายหรือวิดีโอมาใช้บันทึกเวลางานได้ ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่สามารถลงเวลางานแทนกันได้อย่างแน่นอน

โดยตัวเครื่องสามารถครอบคลุมการบันทึกเวลางานได้ทุกรูปแบบ ได้แก่ Check-in, Check-out, Break-in, Break-out, Overtime-in, Overtime-out

 

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 1,500 ใบ
 • รองรับลายนิ้วมือ 5,000 ลายนิ้วมือ (ฟังก์ชันเสริม)
 • บันทึกข้อมูลเวลางาน 150,000 ครั้ง
 • เชื่อมต่อข้อมูลผ่าน TCP/IP และ USB

 

มาตรฐานและความปลอดภัย

DS-K1T341A ได้รับการรองรับมาตรฐาน IP65 และสามารถเชื่อมต่อกับตัวควบคุมโปรโตคอล RS-485 ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ประตูสามารถเปิดได้เมื่อเครื่องบันทึกเวลาถูกงัดแงะหรือทำลาย รวมถึงความสามารถด้านการป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ซึ่งจะช่วยป้องกันการลงเวลางานแทนกันได้อีกด้วย


หากสนใจ DS-K1T341A สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ