เตรียมองค์กรให้พร้อม! ก่อนให้พนักงานกลับออฟฟิศ ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น DS-K1TA70MI-T - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เตรียมองค์กรให้พร้อม! ก่อนให้พนักงานกลับออฟฟิศ ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น DS-K1TA70MI-T

เตรียมองค์กรให้พร้อม! ก่อนให้พนักงานกลับออฟฟิศ ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น DS-K1TA70MI-T

หลังจากที่หลายองค์กรให้พนักงานทำงานจากที่บ้านหรือการ Work from Home เพื่อความปลอดภัยของพนักงานและองค์กรจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID19 แต่ช่วงเวลานี้หลาย ๆ องค์กรเองก็เริ่มให้พนักงานกลับเข้ามาประจำการที่ออฟฟิศ พร้อมมาตรที่ช่วยป้องกันการแพร่ระบาด ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรทำแต่ระวังตกม้าตายเพราะใช้เครื่องบันทึกเวลางานร่วมกัน!

ดังนั้นจึงต้องเตรียมสำหรับการบันทึกเวลางาน ที่สำคัญควรสามารถคัดกรองบุคคลได้ด้วย ไทเกอร์จึงขอแนะนำเครื่องที่ใช้งานได้แบบไร้สัมผัส มาพร้อมฟังก์ชันตรวจอุณหภูมิร่างกาย และการบันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก ด้วย DS-K1TA70MI-T

เครื่องสแกนใบหน้า วัดอุณหภูมิ DS-K1TA70MI-T

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

DS-K1TA70MI-T สามารถใช้ในการลงเวลางานผ่านการสแกนหน้า บันทึกเวลาแบบไร้สัมผัส จึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสที่อุปกรณ์ ช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อไวรัส พร้อมตรวจอุณหภูมิไปด้วยในตัว และแสดงผลการตรวจวัดในทันที

หากมีการพบผู้ใช้งานที่อุณหภูมิร่างกายสูงผิดปกติ จะมีการแจ้งเตือนและระบบ Access Control จะทำการเปิดให้ผู้ใช้งานรายนี้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่สถานที่ได้อีกช่องทาง

โดย DS-K1TA70MI-T นั้นสามารถสแกนได้ตั้งแต่ระยะห่างได้ตั้งแต่ 0.3 – 1.8  เมตร ภายใน 0.2 วินาที/คน ทั้งการบันทึกเวลางานและตรวจเช็คอุณหภูมิ

 

การจัดเก็บผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 6,000 ใบ
 • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ

 

การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย

ฟังก์ชันนี้มีช่วงการวัดตั้งแต่ 30 – 45 องศาเซลเซียส ให้ความความแม่นยำ 0.1 องศาเซลเซียส ค่าเบี่ยงเบน ± 0.5 ซึ่งจะแสดงผลการตรวจบนหน้าจอในทันที โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าให้ระบบ Access Control ไม่เปิดประตูเมื่อพบผู้ใช้งานที่อุณหภูมิร่างกายสูงผิดปกติได้

 

บันทึกเวลางานผ่านหน้ากากอนามัย

เพิ่มความปลอดภัยให้แก่การบันทึกเวลางานให้มากขึ้น เมื่อการถอดหน้ากากเพื่อบันทึกเวลางานคือความเสี่ยง ทำให้การบันทึกเวลางานผ่านหน้ากากนั้นช่วยยกระดับความปลอดภัยให้แก่องค์กรได้ อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าให้ไม่ยืนยันตัวบุคคลหากไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย ดังนั้นเมื่อต้องบันทึกเวลางานหรือเปิดประตู จะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเท่านั้น

 

เพียงเท่านี้องค์กรของคุณก็จะมีความปลอดภัยเพิ่มมากยิ่งขึ้น สามารถป้องกันการแพร่ระบาดจากการบันทึกเวลางานร่วมกัน ดังนั้นการกลับมาของพนักงานในครั้งนี้ เรามายกระดับความปลอดภัยด้วย DS-K1TA70MI-T กันเถอะ!

หากสนใจ DS-K1TA70MI-T สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ