บันทึกเวลาภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความรวดเร็ว ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ ProfaceX [TI] มาตรฐาน IP67 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
บันทึกเวลาภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความรวดเร็ว ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ ProfaceX [TI] มาตรฐาน IP67

บันทึกเวลาภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความรวดเร็ว ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ ProfaceX [TI] มาตรฐาน IP67

การติดตั้งเครื่องสแกนหน้าภายนอกอาคารที่โล่งแจ้ง สามารถช่วยลดความแออัดในช่วงที่พนักงานบันทึกเวลางานเป็นจำนวนมาก แต่ข้อควรระวังก็คือสภาพแวดล้อมภายนอก อาจทำให้เกิดการชำรุดเสียหายหรือทำงานล่าช้า เช่น โดนฝุ่น ฝน แสงแดด ความร้อน มีปัญหาในการสแกนเพราะการย้อนแสง หรือแสงสว่างไม่เพียงพอ

ด้วยเหตุนี้จึงขอแนะนำ ProfaceX [TI] ซึ่งรองรับใบหน้าและฝ่ามือ มีฟังก์ชันสำหรับการตรวจจับอุณหภูมิ รองรับมาตรฐาน IP67 ป้องกันน้ำ ฝุ่น และทนทานต่ออุณหภูมิภายนอกอาคาร ทำให้ตัวเครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเหมาะสำหรับการติดตั้งภายนอกเป็นอย่างมาก

เครื่องสแกนใบหน้า ตรวจวัดอุณหภูมิ ProfaceX [TI]

คุณสมบัติเครื่องสแกนใบหน้า

ProfaceX [TI] สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว บันทึกเวลางานได้ภายใน 0.3 วินาที/คน ด้วยกล้อง 2 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยโหมด WDR ที่ช่วยให้ตรวจจับใบหน้าได้ง่าย แม้บริเวณที่ติดตั้งจะมีการย้อนแสงหรือแสงน้อย จึงหมดปัญหาในที่แสงน้อยหรือย้อนแสง

รองรับผู้ใช้งาน 50,000 ราย ใบหน้า 30,000 ใบหน้า การ์ด 50,000 ใบ และบันทึกรายการ 1,000,000 รายการ สามารถเชื่อมต่อผ่านทาง Lan, TCP/IP, Wiegand Input/Output, ADMS และ RS485

เมื่อทำการบันทึกเวลางานจะมีการแสดงผลทันที บนหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนด้วยความสว่างสูงสุดถึง 400 ลักซ์

ข้อมูลการตรวจวัดอุณหภูมิ

สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้ตั้งแต่ระยะ 30 – 120 เซนติเมตร ภายใน 0.1 วินาที โดยมีช่วงตรวจจับอุณหภูมิ ตั้งแต่ 16 – 35 องศาเซลเซียส มีความแม่นยำสูง ± 0.3 องศาเซลเซียส

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันสำหรับการตรวจจับใบหน้าผ่านแมสก์ ทั้งการบันทึกเวลางานและตรวจอุณหภูมิ หากไม่สวมใส่จะไม่ได้สามารถบันทึกเวลางาน หรือผ่านระบบ Access Control


หากสนใจเครื่อง ProfaceX [TI] สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ