สแกนไว สแกนไกล ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมติดตั้งกลางแจ้ง กับเครื่องสแกนใบหน้า FaceDepot-7A - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า

สแกนไว สแกนไกล ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมติดตั้งกลางแจ้ง กับเครื่องสแกนใบหน้า FaceDepot-7A

เกี่ยวกับเครื่องบันทึกเวลา

อายุการใช้งานของเครื่องบันทึกเวลา จะยาวนานหรือสั้นกว่าที่ควรเป็น ส่วนหนึ่งเกิดจากการใช้งานหรือการดูแลรักษา รวมไปถึงปัจจัยที่เกิดขึ้นจากการติดตั้งภายนอก ที่จะส่งผลเสียและปัญหาต่าง ๆ ให้แก่ตัวเครื่อง โดยเฉพาะการนำเครื่องบันทึกเวลาที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อติดตั้งภายนอก

แต่ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ง่าย ๆ เพียงหันมาใช้เครื่องบันทึกเวลา ที่ออกแบบมาเพื่อติดตั้งภายนอกหรือสามารถติดตั้งกลางแจ้งได้นั่นเอง ซึ่งเครื่องบันทึกเวลาที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือ เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “FaceDepot-7A”

โดยเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นนี้มีจุดเด่นตรงที่สามารถติดตั้งกลางแจ้งได้ เพราะมีการออกแบบให้แข็งแรงทนทาน ทั้งยังป้องกันน้ำหรือฝุ่นได้เป็นอย่างดี และมาพร้อมกับฝาครอบกระจกกันกระแทกอีกด้วย ผู้ใช้งานจึงวางใจเรื่องเครื่องบันทึกเวลาอายุสั้นกว่าที่ควร จากการออกแบบให้รองรับการติดตั้งกลางแจ้ง ซึ่งทนทานต่อสิ่งแวดล้อมภายนอกตัวอาคาร

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา FaceDepot-7A

 

คุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องสแกนใบหน้า FaceDepot-7A มีเซ็นเซอร์ตรวจจับระยะในการบันทึกเวลาได้ไกลสุดถึง 3 เมตร พร้อมสแกนตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.8 วินาทีเท่านั้น ที่สำคัญยังสามารถสวมแว่นตาหรือหมวกในขณะสแกนบันทึกเวลาได้อีกด้วย ซึ่งสะดวกต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

นอกนี้ยังมีดีไซน์ภายนอกที่ดูทันสมัย กับหน้าจอ LCD ขนาด 7 นิ้ว และสามารถจุแม่แบบใบหน้าได้สูงสุดถึง 10,000 แม่แบบ อีกทั้งยังรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา รวมถึงระยะมุมกว้างแบบพิเศษ ทำให้สแกนใบหน้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ส่วนการดึงข้อมูล ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อเพื่อโอนถ่ายข้อมูลได้หลายช่องทาง ได้แก่ TCP/IP, 2ch USB, Wi-Fi (optional) RS232, RS485 for external reader Wiegand Input/output

จากที่กล่าวเมื่อข้างต้นว่า FaceDepot-7A ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งกลางแจ้ง จึงลดปัญหาเรื่องการหาตำแหน่งที่ติดตั้ง ไม่ต้องกังวลทั้งฝน แดด และฝุ่น ด้วยเหตุนี้เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น FaceDepot-7A จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเครื่องบันทึกเวลาที่ทนทาน และติดตั้งภายนอกอาคารได้ รวมถึงการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและล้ำสมัย


หากสนใจ Facedepot-7A สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ