ปลอดภัยขึ้นอีกขั้น กับการบันทึกเวลาด้วยหลอดเลือดดำ ด้วยเครื่องสแกนผ่านเส้นเลือดลายนิ้วมือ FV18/ID - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบเส้นเลือด

ปลอดภัยขึ้นอีกขั้น กับการบันทึกเวลาด้วยหลอดเลือดดำ ด้วยเครื่องสแกนผ่านเส้นเลือดลายนิ้วมือ FV18/ID

คุณคิดว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ใช้อยู่ มีความปลอดภัยสูงพอหรือยัง…??

เกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบเส้นเลือด

หากใครเคยดูหนังที่มีฉากเอาลายนิ้วมือจากแก้วน้ำ ประตู หรืออื่น ๆ เพื่อคัดลอกลายนิ้วมือไปใช้กับระบบ เปิด – ปิดประตู โดยในความเป็นจริงนั้นเป็นไปได้ยากมาก ๆ โดยเฉพาะกับเครื่องบันทึกเวลา แต่สำหรับใครที่เป็นกังวลว่าจะเป็นไปได้จริง ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอหยิบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่มีความปลอดภายสูงด้วยการประมวลผลด้วยหลอดเลือดดำ กับเครื่องสแกนผ่านเส้นเลือดลายนิ้วมือ รุ่น FV18/ID

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ แบบเส้นเลือด FV18/ID

โดยเครื่องรุ่นนี้ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กับจุดเด่นตรงหัวอ่าน Multi-Biometric และแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ใหม่ด้วยเมนบอร์ด ZMM220 กับ CPU 1.2 GHz ซึ่งทำให้สามารถจดจำลายนิ้วมือได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการประมวลผลหลอดเลือดดำ ที่มีความปลอดภัยสูง เพราะสามารถคัดลอกหรือปลอมแปลงลายนิ้วมือได้ยากสุด ๆ

FV18/ID สามารถรองรับลายนิ้วมือ 1,000 ลายนิ้วมือ เส้นเลือดลายนิ้วมือ 1,000 เส้น และบันทึกข้อมูลได้ถึง 100,000 รายการ ตัวเครื่องรองรับได้หลายภาษา มาพร้อมกับหน้าจอสี TFT LCD Color Screen 2.4 นิ้ว ซึ่งมีขนาดกระทัดรัดกำลังดี

ส่วนด้านการติดตั้งสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบ Stand alone และการติดตั้งด้วยแผงควบคุมการเข้าถึง ที่รองรับสัญญาณ Wiegand มาตรฐานสูง

 

คุณสมบัติอื่นของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ FV18/ID

นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับระบบ Access control หรือระบบเปิด-ปิดประตู ที่จะช่วยป้องกันบุคคลภายนอกเข้า-ออกโดยภายในองค์กรโดยพลการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่องค์กร

อีกทั้งยังมีอินเตอร์เฟซสำหรับเข้าถึงการควบคุมระบบล็อกไฟฟ้า 3 ประตูและเซ็นเซอร์ประตู รวมถึงปุ่มสำหรับออกจากด้านใน และสัญญาณเตือนและกระดิ่ง พร้อมด้วย Firmware ใหม่ สามารถปรับฟังก์ชันต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม พร้อมสนับสนุนการตั้งค่าสิทธิ์ผู้ใช้งาน ให้ยืดหยุ่นสำหรับการจัดการหลายระดับ ซึ่งถือเป็นการควบคุมการเข้าถึงได้อย่างเต็มรูปแบบ


หากสนใจ FV18/ID สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ