ครบเครื่องเรื่องบันทึกเวลา ทั้งหน้า นิ้ว บัตร พร้อมป้องกันการลงแทนกัน กับเครื่องบันทึกเวลา G3 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
G3

ครบเครื่องเรื่องบันทึกเวลา ทั้งหน้า นิ้ว บัตร พร้อมป้องกันการลงแทนกัน กับเครื่องบันทึกเวลา G3

หากหันมาใช้งานเครื่องบันทึกเวลา จะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้หรือไม่…??

บริษัทหรือองค์ที่ไม่ได้ใช้เครื่องบันทึกเวลา แต่ใช้การลงชื่อ เครื่องตอกบัตร หรือวิธีการอื่น ๆ มักไม่สะดวกด้านการบันทึกเวลาและการคำนวณเวลาการทำงานเพื่อทำเป็นเงินเดือน รวมถึงการลงเวลาแทนกันหรือตอกบัตรแทนกันในหมู่พนักงาน ซึ่งเป็นปัญหาคาราคาซังที่หลายองค์กรพบเจอและไม่สามารถจัดการได้อย่างอยู่หมัด

เครื่องบันทึกเวลาหรือเครื่อสแกนลายนิ้วมือบางรุ่น แม้จะมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดี แต่ก็อาจมีการ “โกง” ด้วยการปลอมแปลงลายนิ้วมือ หรืออื่น ๆ ซึ่งอาจมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นไม่มาก แต่การไม่มีปัญหาก็ย่อมดีกว่าเสมอ โดยเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่สามารถบันทึกเวลาได้อย่างดีเยี่ยม และป้องกันการลงเวลาแทนกัน รวมถึงความสามารถในการตรวจจับใบหน้าแปลกปลอมได้ นั่นก็คือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่น “G3”

 

เกี่ยวกับเครื่องบันทึกเวลา รุ่น G3

เครื่องบันทึกเวลา G3

G3 เป็นเครื่องบันทึกเวลาที่มีนวัตกรรมไบโอเมตริก หรือเทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ที่จะยับยั้งปัญหาการสแกนลายนิ้วมือติดยาก ทั้งจากนิ้วมือเปียก แห้ง หรือสาก ก็ยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำ และป้องกันการโกงในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีอินฟาเรดที่ทำให้ฟังก์ชั่นอุปกรณ์ทำงานอัตโนมัติเมื่อตรวจพบลายนิ้วมือ

นอกจากการสแกนลายนิ้วมือที่มีประสิทธิภาพแล้ว G3 ยังรองรับการบันทึกเวลาผ่านการสแกน “ใบหน้า” และ “ทาบบัตร” ได้อีกด้วย ซึ่งสะดวกต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเลือกได้ตามใจชอบหรือความเหมาะสม อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบเปิด – ปิด ประตู ที่จะช่วยป้องกันคนนอกเข้า – ออกภายในองค์กรได้อีกด้วย

ส่วนการบันทึกข้อมูลหรือการจัดเก็บลายนิ้วมือ ใบหน้า และบัตร ก็สามารถจัดเก็บได้เป็นจำนวนมาก ทำให้รองรับพนักงานใหม่ ๆ ได้อย่างสบาย ไม่ต้องสิ้นเปลืองกับการเปลี่ยนเครื่องอยู่บ่อย ๆ

 

คุณสมบัติของเครื่องบันทึกเวลา
 • รองรับสแกนลายนิ้วมือ สแกนใบหน้า และทาบบัตร
  • บันทึกรายการได้ 10,000 รายการ
  • รองรับบัตรได้  10,000 บัตร
  • รองรับลายนิ้วมือได้ 5,000 ลายนิ้วมือ
  • รองรับใบหน้าได้ 3,000 ใบหน้า
 • เชื่อมต่อเข้ากับระบบเปิด-ปิดประตูได้ (Access Control)
 • ดีไซน์ทันสมัยและใช้งานง่าย
 • สแกนรวดเร็วทันใจด้วยนวัตกรรม Silk-ID Fingerprint Sensor
 • สแกนลายนิ้วมือได้แม้ แห้ง เปียก และหยาบ

 

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือคุณสมบัติของเครื่องบันทึกเวลา รุ่น “G3” ที่ผู้ประกอบการควรเลือกไว้ประกอบการพิจารณา เพราะนอกจากจะช่วยให้การจัดการเวลาการทำงานของพนักงาน ให้เป็นเรื่องที่ง่ายแล้ว ยังมีความปลอดภัย แม่นยำ และน่าเชื่อถือ ที่สำคัญยังป้องกันการโกงด้านการลงเวลางานของพนักงานได้อย่างดี


หากสนใจ G3 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ