เครื่องสแกนใบหน้า G4 ยืนยันบุคคลหลากหลาย บันทึกเวลาสะดวก รวดเร็วใน 1 วินาที ด้วย Face Recognition - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า G4 ยืนยันบุคคลหลากหลาย บันทึกเวลาสะดวก รวดเร็วใน 1 วินาที ด้วย Face Recognition

เครื่องสแกนใบหน้า G4 ยืนยันบุคคลหลากหลาย บันทึกเวลาสะดวก รวดเร็วใน 1 วินาที ด้วย Face Recognition

ภาพรวม เครื่องสแกนใบหน้า G4

เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น G4 เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการยืนยันบุคคลได้หลากหลาย สามารถยืนยันตัวบุคคลผ่านใบหน้า ลายนิ้วมือ ทาบบัตร และรหัสผ่าน มาพร้อมประสิทธิภาพด้านความรวดเร็วและแม่นยำสูง บันทึกเวลางานได้ภายใน 1 วินาที และสามารถตรวจจับใบหน้าได้ในระยะไกล อีกทั้งยังรองรับระบบ Access Control ได้อีกด้วย

คุณสมบัติด้านการสแกนใบหน้า

ตัวเครื่องได้รับการออกแบบและพัฒนาให้จดจำใบหน้าได้รวดเร็วและแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี Face Recognition สามารถตรวจจับโครงสร้างของใบหน้าได้อย่างละเอียด พร้อมรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเวลางานได้สะดวกมากยิ่ง อีกทั้งยังป้องกันการปลอมแปลงหรือการใช้ภาพถ่ายในการบันทึกเวลางาน

โดยเครื่องสแกนใบหน้า G4 สามารถบันทึกเวลางานได้ภายใน 1 วินาที ได้ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 3 เมตร และมีการรับรู้มุมกว้างพิเศษ พร้อมแสดงผลการลงเวลางานบนหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 7 นิ้ว เพื่อทราบถึงสถานะการลงเวลางาน อีกทั้งยังสะดวกมากยิ่งขึ้นแม้จะสวมแว่นตาหรือใส่หมวก ก็ยังสามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็ว

 

คุณสมบัติด้านการสแกนลายนิ้วมือ

ผู้ใช้งานบางรายอาจไม่สะดวกในการสแกนใบหน้า ดังนั้นการสแกนลายนิ้วจึงต้องมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกันกับการสแกนใบหน้า ด้วยหัวอ่านลายนิ้วมือ SilkID อัลกอรึทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron ที่สามารถตรวจจับลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็วกับทุกสภาพลายนิ้วมือ เช่น ลายนิ้วมือแห้ง เปียก หรือหยาบกร้าน ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงลายนิ้วมือ

 

การใช้งาน เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา G4

การรองรับจำนวนผู้ใช้งานของเครื่องสแกนใบหน้า
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 10,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับบัตร 10,000 ใบ
 • บันทึกรายการได้ 1,000,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP, USB Host

 

ส่วนระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู สามารถใช้งานร่วมกับ Lock Relay Output, Exit Button, Alarm Output, Door Sensor และ External Bell

นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ใช้งานง่าย สามารถตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย หมดปัญหาการบันทึกเวลางานที่ล่าช้า สร้างความหงุดหงิดให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังลดการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกันอีกด้วย

หากสนใจ G4 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ