สแกนไวใน 1 วิ! ครบครันด้านการใช้งาน หน้า นิ้ว บัตร ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า G4 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
สแกนไวใน 1 วิ! ครบครันด้านการใช้งาน หน้า นิ้ว บัตร ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า G4

สแกนไวใน 1 วิ! ครบครันด้านการใช้งาน หน้า นิ้ว บัตร ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า G4

ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นกับเครื่องบันทึกเวลา

เครื่องสแกนใบหน้าหรือเครื่องบันทึกเวลาที่ดี ไม่ได้มีความสามารถแค่การบันทึกเวลางานเท่านั้น แต่จะต้องมีประสิทธิภาพด้านการใช้งานอีกด้วย ทั้งด้านความแม่นยำ รวดเร็ว และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน แล้วปัญหาใดบ้างที่มักจะพบเจอในเครื่องบันทึกเวลางานที่ไม่มีประสิทธิภาพ??

 • ตรวจจับใบหน้าได้ล่าช้า
 • ไม่สามารถสแกนใบหน้าได้ในระยะไกล
 • การใช้งานที่ไม่หลากหลาย
 • ไม่รองรับระบบ Access Control
 • อายุการใช้งานสั้น ไม่ทนทาน

ปัญหาเหล่านี้มักสร้างความน่าเบื่อให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงต้องเลือกใช้งานเครื่องสแกนใบหน้าที่มีประสิทธิภาพและการใช้งานที่ครบครัน ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น G4  ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่น่าใช้งาน และเทคโนโลยีทันสมัย ที่จะสร้างความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน

 

เกียวกับเครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา G4

เครื่องสแกนใบหน้า่ บันทึกเวลา G4

G4 รองรับการบันทึกเวลางานได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ และทาบบัตร ตรวจจับผ่านเทคโนโลยี Multi-biometric นวัตกรรมที่จะทำให้จดจำใบหน้าได้ในระยะไกล ตั้งแต่ 0.3-3 เมตร ซึ่งตรวจจับได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำเพียง 1 วินาทีเท่านั้น

เหตุผลที่ทำให้ตัวเครื่องตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว เพราะรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา จากทั่วไปเพียง 15 องศาเท่านั้น จึงทำให้ผู้ใช้งานสแกนใบหน้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และไม่จำเป็นต้องถอดแว่นตาหรือหมวกในขณะบันทึกเวลา ก็สามารถสแกนใบหน้าผ่านได้อย่างง่ายดาย

ส่วนการบันทึกเวลาผ่านกรสแกนลายนิ้วมือก็มีประสิทธิภาพไม่แพ้กัน โดยตัวเครื่องมีเซ็นเซอร์สำหรับอ่านลายนิ้วมือด้วยหัวอ่าน Silk-ID อัลกอรึทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron ที่สามารถตรวจสอบลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็ว แม้นิ้วมือจะแห้ง เปียกชื้น หรือหยาบกร้าน ก็ยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันในการป้องกันการปลอมแปลงลายนิ้วมืออีกด้วย

นอกจากนี้ G4 ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด-ปิด ประตู ที่จะป้องกันบุคคลภายนอก เข้า-ออก โดยพลการ

 

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 10,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับบัตร 10,000 ใบ
 • เชื่อมต่อข้อมูลผ่านทาง TCP/IP, USB Host, Wiegand Input และ Wiegand Output

หากสนใจ G4 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ