เครื่องสแกนใบหน้า G4 ตอบโจทย์องค์กรใหญ่ ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า G4 ตอบโจทย์องค์กรใหญ่ ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เครื่องสแกนใบหน้า G4 ตอบโจทย์องค์กรใหญ่ ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เครื่องสแกนใบหน้า G4 ตอบโจทย์องค์กรใหญ่ ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เครื่องสแกนใบหน้า G4 ตอบโจทย์องค์กรใหญ่ ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

องค์กรขนาดใหญ่ที่มีพนักงานจำนวนมาก จำเป็นต้องเลือกใช้เครื่องบันทึกเวลางานที่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว รองรับการยืนยันบุคคลที่หลากหลาย และจะต้องจัดเก็บข้อมูลได้เป็นจำนวนมาก เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพในทุกด้าน ทั้งการบันทึกเวลาแบบต่อเนื่อง การสร้างความสะดวกให้พนักงานทุกคน และการจัดการเวลาในส่วนงานของฝ่ายบุคคล

ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องบันทึกเวลางานที่เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น G4 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน ซึ่งมีข้อมูลที่สำคัญและคุณสมบัติ ดังนี้

 

รู้จักเครื่องสแกนใบหน้า G4

เครื่องสแกนใบหน้า G4 ได้รับการพัฒนาจาก ZKTeco ให้สามารถบันทึกเวลางานผ่านการจดจำใบหน้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ที่มีความแม่นยำสูง และยังรองรับการบันทึกเวลางานผ่านลายนิ้วมือ ด้วยเทคโนโลยีเซนเซอร์ลายนิ้วมือ Silk ID อัลกอริทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron อีกทั้งรองรับการทาบบัตรและรหัสผ่านได้อีกด้วย ซึ่งผู้ใช้งานจะไม่สามารถลงเวลางานแทนกันได้ ด้วยฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงทุกรูปแบบ ที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

คุณสมบัติด้านการสแกนใบหน้า

ด้วยการบันทึกเวลางานผ่านเทคโนโลยี Face Recognition ที่ตรวจจับโครงสร้างของใบหน้าได้อย่างละเอียด พร้อมรองรับการตรวจจับใบหน้ามุม 30 องศา จึงช่วยให้บันทึกเวลางานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วภายใน 1 วินาที ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 3 เมตร ทั้งยังสามารถป้องกันการปลอมแปลงใบหน้าหรือการใช้ภาพถ่ายในการบันทึกเวลางาน

เมื่อทำการบันทึกเวลางานจนสำเร็จจะมีการแสดงผลบนหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 7 นิ้ว พร้อมเสียงแจ้งเตือนเพื่อทราบถึงสถานะการลงเวลางาน นอกจากนี้ยังสามารถสแกนใบหน้าได้อย่างรวดเร็วแม้สวมแว่นตาหรือใส่หมวกอยู่ก็ตาม

 

คุณสมบัติด้านการสแกนลายนิ้วมือ

แม้การบันทึกเวลางานผ่านการสแกนใบหน้าจะมีประสิทธิภาพ แต่พนักงานบางคนอาจไม่สามารถสแกนใบหน้าได้ เช่น ปิดผ้าพันแผลที่ตา หรืออยู่ระหว่างการศัลยกรรม เป็นต้น ดังนั้นจึงควรมีการลงเวลางานผ่านการสแกนลายนิ้วมือไว้รองรับด้วยเช่นกัน

แต่ฟังก์ชันการสแกนลายนิ้วก็มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกันกับการสแกนใบหน้า ด้วยหัวอ่านลายนิ้วมือ Silk ID อัลกอรึทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron ที่สามารถตรวจจับลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็วกับทุกสภาพลายนิ้วมือ เช่น ลายนิ้วมือแห้ง เปียก หรือหยาบกร้าน ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงลายนิ้วมือ

 

การรองรับจำนวนผู้ใช้งาน

 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 10,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับบัตร 10,000 ใบ
 • บันทึกรายการได้ 1,000,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP ,USB Host

 

ระบบ Access Control

นอกจากความสามารถด้านการบันทึกเวลางาน ยังรองรับการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู โดยสามารถติดตั้งร่วมกับ Lock Relay Output, Exit Button, Alarm Output, Door Sensor และ External Bell

 

นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ใช้งานง่าย สามารถตั้งค่าต่าง ๆ หรือเพิ่มผู้ใช้งานได้อย่างสะดวก เครื่องสแกนใบหน้า G4 จึงสามารถตอบโจทย์ให้แก่องค์กรขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี ทั้งประสิทธิภาพ ความครบครัน และความแข็งแรงทนทาน

หากสนใจ G4 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ