เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 จุผู้ใช้งานจำนวนมาก สแกนไว 0.2 วิ รองรับ Access Control - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 จุผู้ใช้งานจำนวนมาก สแกนไว 0.2 วิ รองรับ Access Control

เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 จุผู้ใช้งานจำนวนมาก สแกนไว 0.2 วิ รองรับ Access Control

เกี่ยวกับเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องบันทึกเวลาที่มาพร้อมกับคุณบัติที่น่าใช้งาน ทั้งด้านความสะดวก รวดเร็ว จัดเก็บผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด

เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 มาพร้อมเลนส์กล้องมุมกว้างคู่ กับความละเอียด 2 เมกะพิเซล บนหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 3.97 นิ้ว สามารถตรวจจับใบหน้าได้ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 1.5 เมตร และบันทึกเวลาได้ภายใน 0.2 วินาที

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา GFace331

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 5,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 5,000 ลายนิ้วมือ
 • บันทึกรายการ 150,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP และ USB Host

 

การรองรับระบบ Access Control

GFace331 สามารถใช้ได้ทั้งการบันทึกเวลางานและระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู หรือระบบ Access Control นั่นเอง ซึ่งเพิ่มทั้งความสะดวกและความปลอดภัยให้แก่องค์กร

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันป้องกันการงัดแงะ โดยเชื่อมต่อกับระบบควมคุมประตูผ่านช่องทาง RS-485 ที่จะป้องกันไม่ให้ประตูสามารถเปิดได้ในกรณีที่เครื่องถูกงัดแงะจนเสียหายได้อีกด้วย

 

เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 เหมาะกับองค์กรแบบใด?

ด้วยขนาดตัวเครื่องที่กะทัดรัดเพียง 3.97 นิ้ว จึงเหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็ก เช่น ธุรกิจขนาดย่อม หรือ SMEs อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP และ USB Host จึงไม่จำเป็นต้องเดินสาย LAN ก็ได้ เพราะหลาย ๆ องค์กรที่เป็นธุรกิจเล็ก อาจไม่สะดวกด้านการติดตั้งสาย LAN

นอกจากจะได้รับสินค้าแล้ว คุณลูกค้ายังได้รับบริการหลังการขาย ทั้งด้านการปรึกษา คำแนะนำ หรือแจ้งปัญหาการใช้งานต่าง ๆ ในเวลาทำการของไทเกอร์ซอฟท์ พร้อมบริการติดตั้งทั่วประเทศ


หากสนใจ GFace331 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ