GFace331 สแกนหน้าเร็ว กระทัดรัด คุ้มค่า ที่ธุรกิจ SME ไม่ควรพลาด - Tigersoft1998
GFace331 สแกนใบหน้ารวดเร็ว ขนาดกระทัดรัด คุ้มค่า ที่ธุรกิจ SME ไม่ควรพลาด

GFace331 สแกนใบหน้ารวดเร็ว ขนาดกระทัดรัด คุ้มค่า ที่ธุรกิจ SME ไม่ควรพลาด

GFace331 เครื่องบันทึกเวลาด้วยระบบสแกนใบหน้า ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติทั้งด้านความสะดวก รวดเร็วเพราะใช้เวลาในการบันทึกเพียง 0.2 วินาที พร้อมการจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมากถึง 150,000 รายการ กล้องมุมกว้างคู่ กับความละเอียด 2 เมกะพิเซล บนหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 3.97 นิ้ว สามารถตรวจจับใบหน้าได้ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 1.5 เมตร

 

การรองรับผู้ใช้งาน

 • รองรับใบหน้า 5,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 5,000 ลายนิ้วมือ
 • บันทึกรายการ 150,000 รายการ

อีกทั้งยังรองรับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู เพิ่มทั้งความสะดวกและความปลอดภัยให้แก่องค์กร พร้อมฟังก์ชันป้องกันการงัดแงะ โดยเชื่อมต่อกับระบบควมคุมประตูผ่านช่องทาง RS-485 ที่จะป้องกันไม่ให้ประตูสามารถเปิดได้ในกรณีที่เครื่องถูกงัดแงะจนเสียหายได้อีกด้วย

 

หมดปัญหาเรื่องการติดตั้ง

ด้วยขนาดตัวเครื่องที่กะทัดรัดจึงใช้พื้นที่น้อยในการติดตั้ง อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP และ USB Host จึงไม่จำเป็นต้องเดินสาย LAN ซึ้งเป็นปัญหาในการติดตั้งตัวเครื่องบันทึกเวลาที่ผ่านมา

ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่อง GFace331 ที่กล่าวมาข้างต้นจึงทำให้องค์กรธุรกิจ SME ไม่ควรพลาด เรายินดีพร้อมให้คำปรึกษาทั้งตัวสินค้า และการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าของทางไทเกอร์ซอฟท์มั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน


สนใจสินค้าและบริการของไทเกอร์ซอฟท์ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 ถึง 6

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ