เครื่องเทอร์โมสแกน Handheld TP-31B วัดอุณหภูมิระยะ 1 เมตร แม่นยําสูง ลดความเสี่ยงและเพิ่มความสะดวก - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องเทอร์โมสแกน Handheld TP-31B วัดอุณหภูมิระยะ 1 เมตร แม่นยําสูง ลดความเสี่ยงและเพิ่มความสะดวก

เครื่องเทอร์โมสแกน Handheld TP-31B วัดอุณหภูมิระยะ 1 เมตร แม่นยําสูง ลดความเสี่ยงและเพิ่มความสะดวก

ยิ่งใกล้ชิดความเสี่ยงยิ่งมากขึ้น แต่คงหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับสถานที่ที่ยังตรวจวัดอุณหภูมิด้วย “เครื่องเทอร์โมสแกน” ที่ต้องใกล้ชิดกับผู้คนที่เข้า – ออกสถานที่ ซึ่งเป็นเพราะการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพและเหมาะสม กับช่วงเวลาที่ COVID-19 กำลังแพร่ระบาด

ดังนั้นจึงควรเลือกใช้เครื่องที่สามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้แบบระยะห่าง ช่วยเว้นระยะระหว่างผู้ตรวจและผู้เข้า-ออกสถานที่ โดยเครื่องที่พูดถึงอยู่นี้ก็คือ Handheld TP-31B จาก Hikvision ที่สามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้ในระยะ 1 เมตร

เครื่องเทอร์โมสแกน วัดอุณหภูมิ Handheld TP-31B

Handheld TP-31B คือ??

Handheld TP-31B เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนประเภทมือถือ ถูกออกแบบมาใช้สำหรับการตรวจวัดอุณหภูมิของร่างกายโดยเฉพาะ สามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้จากระยะ 1 เมตร ไม่จำเป็นต้องใกล้ชิดระหว่างผู้ตรวจและผู้ถูกตรวจอีกต่อไป ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการอยู่ใกล้ชิดกัน

 

คุณสมบัติเด่นของเครื่องเทอร์โมสแกน
 • ตรวจวัดอุณหภูมิได้ในระยะ 1 เมตร
 • ความละเอียด 160 x 120
 • ความแม่นยำในการตรวจจับความร้อน ± ไม่เกิน 0.5 องศาเซลเซียส
 • จอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 2.4 นิ้ว ความละเอียด 320 x 240
 • ใช้แบตเตอรีลิเทียมไอออนแบบชาร์จไฟซํ้าได้ในตัว
 • ทํางานต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมง

 

การทำงานและการวัดอุณหภูมิ

ตัวเครื่องจะทำการตรวจจับความร้อนที่มีความละเอียด 120 x 120 พิกเซล พร้อมแสดงผลบนหน้าจอแบบเรียลไทม์ โดยรองรับชุดสีแสดงผล 4 แบบ ซึ่งมีช่องสำหรับใส่การ์ดหน่วยความจำแบบที่เปลี่ยนได้ เพื่อจัดเก็บข้อมูลและภาพถ่ายการตรวจวัดอุณหภูมิ

การตรวจจับความร้อน สามารถสแกนได้ไกลถึง 1 เมตร และมีระยะการมองเห็นในมุม 37.2 x 50 องศา ส่วนระยะของพิกเซลจะอยู่ที่ 17 ไมโครเมตร และคลื่นสัญญาณที่ตอบสนอง 8 – 14 ไมโครเมตร

โดยตัวสามารถวัดค่าอุณหภูมิตั้งแต่ 30 ถึง 45 องศาเซลเซียส กับเกณฑ์วัด 3 ระดับ ได้แก่ อุณหภูมิตํ่า อุณหภูมิกลาง และอุณหภูมิสูง พร้อมความแม่นยำในการตรวจจับ ± 0.5 องศาเซลเซียส

Handheld TP-31B สามารถนำไปใช้ได้หลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน บริษัท หรือสถานีรถไฟ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยในการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย

หากสนใจ Handheld TP-31B สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ