5 ปัจจัยในการเลือกผู้ให้บริการ “Payroll Outsource” - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
5 ปัจจัยในการเลือกผู้ให้บริการ “Payroll Outsource”

5 ปัจจัยในการเลือกผู้ให้บริการ “Payroll Outsource”

5 ปัจจัยในการเลือกผู้ให้บริการ

“Payroll Outsource”

Payroll Outsource เป็นบริการจัดทำเงินเดือนที่ครอบคลุมการบริหารจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณเงินเดือน การนำส่งเอกสารต่าง ๆ จนไปถึงการจ่ายเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนถึงพนักงาน เป็นต้น โดยการใช้บริการ Payroll Outsource จากผู้ให้บริการมักจะดีกว่าการให้พนักงานในองค์กรเป็นผู้จัดทำ เพราะมีอิสระในการบริหารจัดการเงินเดือนและสามารถปฏิบัติตามกฏหมายได้ ซึ่งผู้ใช้บริการจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและเที่ยงตรง จากความเชี่ยวชาญของเจ้าหน้าที่ รวมถึงการประยุกต์ใช้บริบทกฎหมายและหลักสรรพากร ส่วนความปลอดภัยของข้อมูลก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสำคัญ เจ้าหน้าที่จะต้องมีจรรยาบรรณในอาชีพและเก็บรักษาความลับของลูกค้า อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น ค่าจ้างพนักงานประจำที่จะพ่วงค่าสวัสดิการเข้าไปด้วย เมื่อไม่ต้องวุ่นวายกับการจัดทำเงินเดือน ทำให้ฝ่ายบุคคลมีเวลาไปพัฒนางานและองค์กร ในด้านที่ Outsource ไม่สามารถทำได้ แต่จะต้องมีหลักการในการเลือกผู้ให้บริการ Payroll outsource วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำ 5 ปัจจัยในการเลือกผู้ให้บริการ Payroll outsource ดังนี้
 1. เลือกบริษัทที่ก่อตั้งมานาน
การที่บริษัทก่อตั้งมานั้นก็เป็นตัวการันตีได้ ว่าเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์สูงในด้านการให้บริการ จึงเป็นไปได้ที่จะเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าได้
 1. มีมาตรฐานด้านงานบริหารฝ่ายบุคคล
การบริหารจัดการเงินเดือนส่วนใหญ่จะเป็นหน้าที่ของ ‘ฝ่ายบุคคล’ ดังนั้นบริษัทที่จะเลือกใช้จึงควรมีรูปแบบรายงานมาตรฐาน และมีซอฟต์แวร์หรือโปรแกรมเงินเดือนที่มีประสิทธิภาพ สามารถทำงานได้แม่นยำและรวดเร็ว
 1. มีจรรยาบรรณในการทำงาน
ข้อมูลที่ผู้ให้บริการจะได้รับ ถือเป็นความลับสูงสุดของพนักงาน ดังนั้นจึงต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีจรรยาบรรณในการทำงาน
 1. เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผู้ให้บริการจะต้องมีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องและข้อบังคับกรมสรรพากร หากไม่มีความเชี่ยวชาญก็จะต้องได้รับการพัฒนาความรู้ในด้านนี้
 1. การบริการที่ยอดเยี่ยมและไม่ขัดต่อกฎหมาย
ผู้ให้บริการจะไม่ใช่ผู้ที่จัดทำเงินเดือนให้เสร็จ ๆ ไปเท่านั้น แต่จะต้องพยายามช่วยเหลือลูกค้าในด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกันด้วย แต่จะต้องไม่ขัดต่อกฎหมาย รวมถึงการให้บริการในราคาที่เหมาะสม   สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา Payroll outsource ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ “TigerSoft Payroll Outsource Service” บริการรับทำเงินเดือนครบวงจร สามารถอ่านอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://tigersoft.co.th/tiger-payroll-outsourcing/ …“ด้วยประสบการณ์กว่า 21 ของไทเกอร์ซอฟท์ จากการให้บริการด้านซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์เพื่องานบริหารฝ่ายบุคคล เราเชื่อมั่นว่าคุณลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม”   ขอบคุณข้อมูล : ธรรมนิติ
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ