HR Software - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
โปรแกรม HR

ธุรกิจสมัยใหม่ส่วนใหญ่ใช้โปรแกรมบริหารงานบุคคล (HR Software) บางประเภทเพื่อช่วยในการจัดการพนักงาน ซอฟต์แวร์ HR ช่วยลดความซับซ้อนและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในรูปแบบที่พัฒนาตลอดเวลา ด้วยการเลือกโซลูชันซอฟต์แวร์ HR ที่ทันสมัยซึ่งทำงานได้ดีกับการดำเนินธุรกิจของคุณ บริษัท ของคุณจะสามารถจัดการความสามารถได้ดีที่สุดทำให้พนักงานมีความสุขและเพิ่มผลผลิต

HR Software คืออะไร

ซอฟต์แวร์ธุรกิจใด ๆ ที่ช่วยในการจัดการข้อมูลพนักงานและงานที่เกี่ยวข้องกับทรัพยากรบุคคลถือได้ว่าเป็นโปรแกรม HR ระบบซอฟต์แวร์ด้านทรัพยากรบุคคลช่วยในการจัดการบุคคลการทำงานด้วยตนเองโดยอัตโนมัติและการรักษาข้อมูลอย่างเป็นระเบียบ

โปรแกรม HR ช่วยประหยัดเวลาแรงงานสำหรับผู้จัดการและเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลผ่านระบบอัตโนมัติ แต่ยังช่วยในกระบวนการ HR ที่ช่วยให้สามารถวางแผนจัดการงบประมาณและตัดสินใจได้ดีขึ้น

โปรแกรม HR ช่วยให้สามารถดูจำนวนพนักงานที่ต้องการในบางช่วงเวลาของปีตามข้อมูลในอดีตเพื่อให้สามารถจัดสรรและระดมทรัพยากรในการสรรหาบุคลากรได้อย่างเหมาะสม มีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่ บริษัท อาจได้รับประโยชน์จากการใช้ซอฟต์แวร์แทนที่จะเป็นบันทึกกระดาษที่ผิดพลาดและไม่เป็นระเบียบ

ประเภทของ HR Software

โปรแกรม HR มีหลายประเภทที่สามารถทำงานด้านทรัพยากรบุคคลได้หลากหลายประเภท โซลูชันบางอย่างครอบคลุมโดยครอบคลุมฟังก์ชันส่วนใหญ่หรือทั้งหมดของการจัดการทรัพยากรบุคคล โซลูชันอื่น ๆ มีความเชี่ยวชาญและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับงานทรัพยากรบุคคลเพียงหนึ่งหรือสองงาน

โซลูชันอื่น ๆ ยังมีความยืดหยุ่นและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับงานการบริหารทรัพยากรบุคคลหลักเช่นการจัดการฐานข้อมูลพร้อมตัวเลือกในการเพิ่มโมดูลที่สามารถช่วยในเรื่องต่างๆเช่นเวลาและการติดตามการเข้างานและการบริการตนเองได้ตามต้องการ

HR Software มีหลายชื่อเรียก และหลายประเภท ดังนี้

– ระบบสารสนเทศทรัพยากรบุคคล (HRIS)
– ระบบการจัดการทรัพยากรมนุษย์ (HRMS)
– การจัดการทุนมนุษย์ (HCM)
– ระบบติดตามผู้สมัคร (ATS)
– ระบบเงินเดือน

On-Premises HR Software
ในสถานที่ซอฟต์แวร์ HR ในสถานที่เป็นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องและทำงานภายในเครือข่ายขนาดเล็กภายในองค์กร ซอฟต์แวร์สามารถเข้าถึงและใช้งานได้จากคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งไว้เท่านั้น แม้ว่าสิ่งนี้อาจปลอดภัยและมีต้นทุนต่ำกว่าซอฟต์แวร์บนคลาวด์ แต่ก็ยากที่จะอัปเดตและไม่สะดวกสำหรับองค์กรส่วนใหญ่

Cloud Based HR Software
ซอฟต์แวร์ HR ส่วนใหญ่ที่ใช้ในองค์กรทุกวันนี้ใช้ระบบคลาวด์ ซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์สามารถเรียกใช้บนอุปกรณ์ที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยใช้การเข้าสู่ระบบซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นและความคล่องตัวมากขึ้น การเข้าถึงประเภทนี้สะดวกอย่างยิ่งสำหรับพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ แต่ยังสามารถอนุญาตให้พนักงานในอุตสาหกรรมใด ๆ เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองและทำการเปลี่ยนแปลงได้หากมีตัวเลือกการบริการตนเอง

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ


  รับการสาธิตโปรแกรมฟรี

  โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


   ชุดโปรแกรมที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

   บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ