iClock 680 ครบครันด้านฟังก์ชัน ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกระดับ - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
iclock680

iClock 680 ครบครันด้านฟังก์ชัน ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกระดับ

เกี่ยวกับเครื่องบันทึกเวลา

ฟังก์ชันยิ่งมาก การใช้งานยิ่งตอบโจทย์ ยุคสมัยนี้ใคร ๆ ก็ต้องการความหลากหลายด้านการใช้งานจากอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว อย่างเครื่องบันทึกเวลางานที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ จะเลือกตัวเครื่องที่สามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบเปิด – ปิด ประตูได้ เพื่อการใช้งานที่ครบในจบเดียว

ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงหยิบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น “iClock 680” มาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับคุณสมบัติที่น่าใช้งานของเครื่องบันทึกเวลารุ่นนี้

iClock 680 รองรับการใช้งานผ่านการสแกนลายนิ้วมือและทาบบัตร ที่สามารถใช้ร่วมกับระบบ เปิด – ปิด ประตู ทำให้ได้ทั้งเวลางานของพนักงานและป้องกันบุคคลภายนอกเข้า – ออกองค์กรโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งใช้เวลาในการตรวจจับลายนิ้วมือหรือทาบบัตรเพียง 1 วินาทีเท่านั้น

เครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือ iClock680

 

ข้อมูลการรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับลายนิ้วมือ 8,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับการ์ด 10,000 ใบ
 • รองรับข้อมูล 200,000 รายการ
 • เชื่อมต่อข้อมูลผ่านทาง TCP/IP, USB, ADMS และ RS485

 

การทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

หัวอ่านสามารตรวจจับลายนิ้วมือด้วยระบบเซ็นเซอร์แสงภายใน 1 วินาที จึงสะดวกด้านความรวดเร็วที่ไม่ทำให้เสียเวลา พร้อมแสดงถ่ายภาพของผู้ใช้งานใช้งานในขณะสแกน ด้วยตัวกล้องที่หน้าเครื่อง ที่สามารถตรวจสอบได้ว่าการบันทึกเวลาเข้าสู่ระบบเรียบร้อยหรือไม่

ตัวเครื่องรองรับหลายภาษาและมีปุ่มฟังก์ชันการทำงานถึง 8 ปุ่ม เพื่อจัดการข้อมูลภายในตัวเครื่อง กับหน้าจอ Color Screen ขนาด 3.5 นิ้ว อีกทั้งยังมีไฟแจ้งเตือนสถานะสีแดงและสีเขียว เพื่อแจ้งเตือนว่าคุณสแกนลายนิ้วมือผ่านหรือไม่

นอกจากนี้หากเกิดกรณีที่เกิดไฟฟ้าขัดข้อง หรือไฟฟ้าดับภายในองค์กรขณะเชื่อมต่อข้อมูล ยังสามารถโอนถ่ายข้อมูลได้ด้วยพอร์ต Serial, Ethernet และ USB

นี่จึงเป็นเครื่องบันทึกเวลาอีก 1 รุ่น ที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก เพื่อความเป็นระบบระเรียบด้านการบันทึกเวลา อีกทั้งยังป้องกันการลงเวลาแทนกันในกลุ่มพนักงาน หรือการโกงเวลางานที่เกิดขึ้นได้ง่ายกับการบันทึกเวลาแบบเดิม ๆ อีกทั้งยังช่วยให้ฝ่ายบุคคลสามารถจัดการเงินเดือนได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


หากสนใจ iClock680 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ