คุ้มค่าทั้งราคาและฟังก์ชัน พร้อมรองรับ Access Control กับเครื่องสแกนใบหน้า iFace Series Th 02 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า Access Control

คุ้มค่าทั้งราคาและฟังก์ชัน พร้อมรองรับ Access Control กับเครื่องสแกนใบหน้า iFace Series Th 02

เกี่ยวกับเครื่องบันทึนเวลา

ปัจจัยในการเลือกซื้อเครื่องบันทึกเวลาในประการแรก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง ความคุ้มค่า” หากเสียเงินซื้อไปแล้วก็ได้เครื่องบันทึกเวลาที่มีฟังก์ชันครบครัน เช่น บันทึกเวลาได้มากกว่า 1 รูปแบบ หรือใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ได้ เป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาเครื่องบันทึกเวลาที่มาพร้อมความคุ้มค่าอย่างที่กล่าวมา ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำให้ให้ทุกท่านรู้จักกับ “iFace Series Th 02” หรือ Thai02 ที่สามารถบันทึกเวลาได้ 2 รูปแบบ ทั้งใบหน้าและลายนิ้วมือ รวมถึงความสามารถในการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู นั่นเอง

 

คุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้า

iFace Series Th 02 สามารถจัดเก็บใบหน้าได้ 1,500 ใบหน้า 2,000 ลายนิ้วมือ 2,000 ผู้ใช้งาน และบันทึกได้ 100,000 รายงาน ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม

ตัวเครื่องมาพร้อมจุดเด่นด้านการประมวลผลภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สามารถโฟกัสจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วด้วยกล้องคู่ อีกทั้งยังมีสัญญาณเสียงและภาพ LED Prompt รวมถึง platform CPU ความเร็วสูง 1 GHz ทำให้ใช้เวลาในการตรวจจับเพื่อบันทึกเวลาเพียง 1 วินาที

สำหรับองค์กรใดที่มีปัญหาเรื่องจุดติ้งตั้งมีแสงสว่างก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ Thai02 มีอินฟาเรดเสริมสำหรับการสแกนใบหน้าในที่ที่มีแสงสว่างน้อย และเมื่อบันทึกเวลาแล้วตัวเครื่องจะทำการบันทึกภาพถ่ายขณะที่มีการบันทึกเวลา ซึ่งสามารถจัดเก็บได้ถึง 75,000 ภาพ

เมื่อต้องการเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูล สามารถเชื่อมต่อได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ TCP/IP และ USB Host ซึ่งตัวเครื่องสามารถจัดเก็บข้อมูลได้มากถึง 100,000 รายการ ทั้งยังสะดวกตรงที่ไม่ต้องคอยลบข้อมูลอยู่บ่อย ๆ เพราะตัวเครื่องสามารถลบรายการให้โดยอัตโนมัติ เมื่อผู้ใช้งานทำการดาวน์โหลดข้อมูลออกไป

อย่างที่กล่าวเมื่อข้างต้นว่า iFace Series Th 02 สามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู ตัวช่วยที่เพิ่มความปลอดภัยให้แก่องค์กร จากการป้องกันบุคคลภายนอก เข้า – ออก โดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่วนดีไซน์หรือรูปลักษณ์ภายนอกจะดูเรียบหรู ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป พร้อมหน้าจอสี TFT ขนาด 2.8 นิ้ว ทั้งยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรอีกด้วย

หากสนใจ iFace Series Th 02 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ