จอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Display DS-D5A75RB/A
Interactive Display DS-D5A75RB/A

ประชุมงานไม่สะดุด พรีเซนต์งานราบรื่น เชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วยหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Display DS-D5A75RB/A

 

ประชุมงานไม่สะดุด พรีเซนต์งานราบรื่น เชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Display DS-D5A75RB/A

อุปกรณ์ใช้งานในห้องประชุมนั้นสำคัญไม่แพ้กับองค์ประกอบอื่น หากไม่พร้อมใช้งานหรือไม่มีประสิทธิภาพ อาจทำให้การประชุมติดขัดไม่ราบรื่น อย่างการพรีเซนต์ผ่านกระดานไวท์บอร์ด ฟลิปชาร์ท หรือโปรเจคเตอร์ ที่อาจจะใช้งานได้แต่ไม่สะดวกในด้านต่าง ๆ เช่น การเชื่อมต่อ การแชร์ไฟล์งาน ภาพไม่ชัดเจน และไม่สามารถวาดเขียนได้ เป็นต้น

เพื่อการประชุมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Display DS-D5A75RB/A เทคโนโลยีเพื่อการประชุมที่รวบรวมทุกฟังก์ชันไว้ในเครื่องเดียว ซึ่งมาพร้อมจุดเด่นและคุณสมบัติที่ผู้เข้าประชุมต้องชอบ

 

รู้จัก DS-D5A75RB/A

Interactive Display รุ่น DS-D5A75RB/A เป็นอุปกรณ์ที่รวบรวมฟังก์ชันต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โปรเจคเตอร์ ไวท์บอร์ด ฟลิปชาร์ท HDTV พร้อมลำโพงในตัว อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับกล้อง VDO Conference เพื่อการประชุมออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้สำหรับการอบรม การเรียนการสอน สื่อมัลติมีเดีย ห้องโถงนิทรรศการ หรืออื่น ๆ ตามต้องการ

 

คุณสมบัติเด่น

สามารถใช้ในการวาดเขียน บันทึกแบบย่อ แชร์ภาพหลายจอ การใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ บนระบบปฏิบัติการ Android รวมถึงการใช้งานเว็บเบราว์เซอร์บนตัวอุปกรณ์ โดยไม่จำเป็นต้องใช้งานผ่านอุปกรณ์อื่น เพียงต้องเชื่อมต่อกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานโปรแกรม ZOOM โดยไม่ต้องติดตั้งได้อีกด้วย

 

คุณสมบัติหน้าจอ

หน้าจอแบบ LED มาพร้อมความละเอียด Ultra 4K HD ขนาด 3840 x 2160 อัตราส่วน 16:9 ความคมชัด 1200:1 ให้มุมมองภาพทั้งแนวตั้งและแนวนอน 178 องศา ทำให้เห็นข้อมูลภาพได้อย่างชัดเจนทั่วทั้งห้องประชุม อีกทั้งหน้าจอยังทำจากวัสดุที่ให้ความเรียบลื่น สามารถใช้งานได้ดีไม่มีสะดุด ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ขนาด ดังนี้

 • ขนาด 55 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 2 – 10 คน
 • ขนาด 65 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 2 – 10 คน
 • ขนาด 75 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 10 – 20 คน
 • ขนาด 86 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 20 – 30 คน

 

nteractive Display DS-D5A75RB/A

 

คุณสมบัติ Smart Whiteboard

 • ถ่ายภาพหน้าจอและบันทึกลงเครื่อง
 • แชร์หน้าจอผ่านทางอีเมลหรือ QR Code
 • ขยายภาพเข้า – ออก
 • การลบทั้งหมดหรือเลือกเฉพาะจุด
 • รองรับการเขียนพร้อมกัน 20 จุด
 • เลือกสีและความหนาของการเขียน
 • เขียนได้ไม่จำกัดจำนวนหน้า

 

การเชื่อมต่อ

สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบปกติและแบบไร้สาย รองรับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย ได้แก่ คอมพิวเตอร์ PC, Notebook, Smartphone หรือ Tablet เป็นต้น ซึ่งไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อผ่านสาย LAN แบบเดิมที่ยุ่งยากและไม่สะดวก

 

การบันทึกและแชร์ข้อมูล

ผู้อภิปรายในการประชุมสามารถส่งต่อข้อมูลต่าง ๆ ให้แก่ผู้ประชุมได้ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ PDF หรือไฟล์ภาพ ก็สามารถบันทึกลงโฟลเดอร์หรือส่งผ่านอีเมล ที่สำคัญสามารถบันทึกและแชร์ข้อมูลต่าง ๆ ผ่านการสแกน QR Code ได้อีกด้วย

 

ฉายภาพหน้าจอแบบไร้สาย

สามารถใช้เป็น AP Hotspot เพื่อฉายภาพหน้าจอแบบไร้สายผ่าน WiFi โดยควบคุมการทำงานผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ

 

จอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Display DS-D5A75RB/A จะช่วยให้การประชุมมีความสะดวก ทันสมัย และครบวงจร ไร้ข้อผิดพลาดในช่วงเวลาสำคัญ ด้วยฟังก์ขันการทำงานที่หลากหลายก็จะเปลี่ยนการนำเสนองานที่ธรรมดาก็จะไม่ธรรมดาอีกต่อ

 


สนใจสินค้าและบริการของไทเกอร์ซอฟท์
สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ