Interactive Display DS-D5A75RB/A เชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สาย ไร้สัมผัส พร้อมแชร์ข้อมูลการประชุมผ่านสแกน QR Code

Interactive Display DS-D5A75RB/A เชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สาย ไร้สัมผัส พร้อมแชร์ข้อมูลการประชุมผ่านสแกน QR Code

การเชื่อมต่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์เข้ากับทีวีหรือโปรเจคเตอร์ จะต้องติดตั้งด้วยสายต่าง ๆ มากมาย หรือการคัดลอกข้อมูลอาจจำเป็นต้องใช้ USB ซึ่งทั้งหมดนี้นับเป็นการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกัน การประชุมจึงอาจกลายเป็นความเสี่ยง จากเรื่องที่หลายคนมองข้าม

เพื่อการประชุมที่สะดวกและปลอดภัย สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สาย ไร้สัมผัส และสามารถแชร์งานได้อย่างสะดวก ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Display รุ่น DS-D5A75RB/A อุปกรณ์เพื่อการประชุมที่ล้ำสมัย

Interactive Display DS-D5A75RB/A คืออะไร

DS-D5A75RB/A เป็นหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะที่ได้รวบรวมฟังก์ชันของอุปกรณ์ต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โปรเจคเตอร์ กระดานไวท์บอร์ด ฟลิปชาร์ท HDTV พร้อมด้วยลำโพงในตัว นอกจากนี้ยังสามารถนำไปเชื่อมต่อกับกล้อง VDO Conference เพื่อใช้สำหรับการประชุมออนไลน์

Interactive Display

คุณสมบัติเด่น

สามารถใช้วาดและเขียนได้อย่างอิสระ ด้วยการใช้ปากกาอัจฉริยะหรือการใช้มือวาด ทั้งยังเลือกประเภทของหัวปากกา ปรับขนาด และสีตามต้องการ เมื่อต้องการลบสามารถเลือกลบเฉพาะจุดหรือลบทั้งหน้าจอ ซึ่งสามารถสร้างหน้ากระดาษได้ไม่จำกัดจำนวน

นอกจากนี้ยังใช้มือหมุนภาพ ครอบตัด หรือย่อขยาย พร้อมการตั้งค่าให้ใช้งานพร้อมกันได้มากถึง 20 จุด โดยการจัดเก็บข้อมูลสามารถบันทึกเป็นไฟล์ PDF หรือไฟล์ภาพ สามารถบันทึกไฟล์ลงในเครื่อง แชร์ไฟล์ผ่านอีเมล หรือสแกน QR Code

 

การเชื่อมต่อ

เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน HIK Share เพียงอุปกรณ์จะต้องอยู่ในวง Network เดียวกัน ด้วยการเชื่อมต่อผ่านทาง AP Hotspot หรือ Router ซึ่งสามารถเชื่อมต่อได้กับหลายอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และสมาร์ตโฟน

โดยสามารถตั้งค่ารหัสผ่านสำหรับการเชื่อมต่อ รวมถึงการเลือกเปิดใช้หน้าจอสูงสุดได้ถึง 4 อุปกรณ์ ด้วยเหตุนี้จึงไม่จำเป็นต้องเสียบสาย LAN หรือสัมผัสอุปกรณ์เชื่อมต่อใด ๆ ให้เกิดความเสี่ยง

นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนเพื่อแชร์ภาพหน้าจอ ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ IOS

 

คุณสมบัติหน้าจอ

หน้าจอแบบ LED มาพร้อมความละเอียด Ultra 4K HD ขนาด 3840 x 2160 อัตราส่วน 16:9 ความคมชัด 1200:1 ให้มุมมองภาพทั้งแนวตั้งและแนวนอน 178 องศา ทำให้เห็นข้อมูลภาพได้อย่างชัดเจนทั่วทั้งห้องประชุม อีกทั้งหน้าจอยังทำจากวัสดุที่ให้ความเรียบลื่น สามารถใช้งานได้ดีไม่มีสะดุด ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ขนาด ดังนี้

  • ขนาด 55 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 2 – 10 คน
  • ขนาด 65 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 2 – 10 คน
  • ขนาด 75 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 10 – 20 คน
  • ขนาด 86 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 20 – 30 คน

 

การบันทึกและแชร์ข้อมูล

ส่งต่อข้อมูลต่าง ๆ ให้แก่ผู้ประชุมเป็นไฟล์ PDF หรือไฟล์ภาพ ผ่านการสแกน QR Code โดยไม่จำเป็นต้องคัดลอกข้อมูลลง USB นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกลงโฟลเดอร์หรือส่งผ่านอีเมล

 

เว็บบราวน์เซอร์และแอปพลิเคชัน

สามารถใช้งานเว็บบราวน์เซอร์บนหน้าจอได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้งานผ่านอุปกรณ์อื่น เพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตเท่านั้น รวมถึงการใช้งานแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดผ่านระบบปฏิบัติการ Android

 

วัสดุและขาตั้ง

กรอบหน้าจอผลิตด้วยแผ่นอะลูมิเนียมแบบบางพิเศษ แต่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรงทนทาน และมาพร้อมขาตั้งแบบมีล้อที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

สนใจหน้าจอ Interactive Display DS-D5A75RB/A สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts