เปลี่ยนห้องประชุมธรรมดาให้ก้าวสู่ “Smart Meeting Room” ด้วย Interactive Display DS-D5A75RB/A - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
Interactive Display Post Banner

เปลี่ยนห้องประชุมธรรมดาให้ก้าวสู่ “Smart Meeting Room” ด้วย Interactive Display DS-D5A75RB/A

เปลี่ยนห้องประชุมธรรมดาให้ก้าวสู่ “Smart Meeting Room” ด้วย Interactive Display DS-D5A75RB/A

เปลี่ยนห้องประชุมธรรมดาให้ก้าวสู่ “Smart Meeting Room” ด้วย Interactive Display DS-D5A75RB/A

Smart Meeting Room เปลี่ยนได้ด้วยจออัจฉริยะ

เบื่อหรือไม่กับห้องประชุมที่ยังมีต้องพรีเซนต์งานผ่านอุปกรณ์แบบเดิม ๆ ไม่สะดวกและล่าช้า ทั้งด้านการใช้งาน การเชื่อมต่อ และการส่งต่อข้อมูล เปลี่ยนห้องประชุมแบบเดิม ๆ ให้เป็น “Smart Meeting Room” ด้วยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Display DS-D5A75RB/A

อุปกรณ์ที่จะช่วยเปลี่ยนให้การประชุมไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยการรวมหลากหลายฟังก์ชันจากอุปกรณ์ต่าง ๆ มาไว้ให้ครบในอุปกรณ์เดียว ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โปรเจกเตอร์ กระดานไวท์บอร์ดแบบอินเตอร์แอคทีฟ HDTV และลำโพง เป็นต้น

โดยหน้าจอมาพร้อมกับเทคโนที่ทันสมัย ทั้งจอแสดงผลแบบ 4K จอสัมผัสแบบอินฟราเรด ระบบโต้ตอบระหว่างผู้ใช้งานและตัวเครื่อง รวมถึงการประมวลผลข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ที่ช่วยยกระดับการประชุม ได้แก่…

วาด เขียน ลบ ผ่าน Pencil หรือนิ้วมือ

บันทึกภาพหน้าจอและแชร์ภาพหลายจอ

แชร์งานให้ผู้เข้าประชุมผ่านอีเมลหรือ QR Code

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ VDO Conference

AP Hotspot ฉายภาพหน้าจอแบบไร้สาย

ควบคุมการทำงานแบบไร้สายผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ

มีลำโพงในตัว

เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน (iOS, Android)

  ใช้งานเว็บเบราว์เซอร์

 

[ ข้อมูลเครื่อง ]

Interactive Display DS-D5A75RB/A มาพร้อมหน้าจอแบบ LED ความละเอียด Ultra 4K HD ขนาด 3840 x 2160 อัตราส่วน 16:9 ความคมชัด 1200:1 ให้มุมมองภาพทั้งแนวตั้งและแนวนอน 178 องศา ทำให้เห็นข้อมูลภาพได้อย่างชัดเจนทั่วทั้งประชุม อีกทั้งหน้าจอยังใช้งานได้อย่างเรียบลื่น วาดหรือเขียนได้อย่างไม่มีสะดุด

 

[ คุณสมบัติการวาดและเขียน ]

สามารถใช้งานผ่านนิ้วมือหรือปากกาอัจฉริยะในการวาดเขียนสิ่งที่ต้องการ โดยเลือกสี ประเภทของหัวปากกา และความหนาของการเขียนได้ตามต้องการ รองรับการวาดเขียนพร้อมกันได้มากถึง 20 จุด สามารถย่อ ขยาย ครอบตัด หรือหมุนภาพได้อย่างอิสระ เมื่อต้องการลบการเขียนสามารถใช้ปัดเบา ๆ หรือเลือกลบเฉพาะจุด โดยหน้ากระดาษสามารถสร้างได้ไม่จำกัดจำนวน นอกจากนี้ยังสามารถ Screenshot เพื่อบันทึกภาพหน้าจอ ซึ่งสามารถจัดเก็บข้อมูลไว้บนเครื่องหรือแชร์ผ่านทั้งอีเมลและ QR Code

 

Smart Meeting Room

[ การเชื่อมต่อแบบไร้สาย ]

ลดปัญหาการเชื่อมต่อที่ล่าช้าและไม่สะดวก หลีกเลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์เชื่อมต่อร่วมกัน ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ห้องประชุมรกไปด้วยสาย HDMI หรือสาย LAN ด้วยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่าน HIK Share ที่รองรับทั้งคอมพิวเตอร์ PC, Notebook และสมาร์ตโฟน โดยรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android พร้อมการตั้งรหัสผ่านสำหรับการเชื่อมต่อ ซึ่งสามารถเลือกเปิดใช้หลายหน้าจอสูงสุด 4 อุปกรณ์

 

[ Android Software Application ]

สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ Android โดยไม่จำเป็นต้องผ่านอุปกรณ์อื่น พร้อมการใช้งานเว็บเบราว์เซอร์ รวมถึงการใช้โปรแกรม Zoom ในการประชุมทางไกล ซึ่งทั้งหมดสามารถติดตั้งด้วยไฟล์ APK

 

[ การบันทึกและแชร์ข้อมูล ]

หน้าจอสามารถบันทึกข้อมูลไว้ในเครื่องหรือข้อมูลจาก USB โดยบันทึกในรูปแบบของ PDF และไฟล์ภาพ พร้อมแชร์ข้อมูลผ่านการสแกน QR Code รวมถึงการส่งผ่านอีเมล

 

โดยห้องประชุมแต่ละขนาดมีความเหมาะสมด้านการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพจึงควรเลือกเครื่องของหน้าจอให้เหมาะสม โดย DS-D5A75RB/A มีขนาดให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่

 • ขนาด 55 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 2 – 10 คน
 • ขนาด 65 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 2 – 10 คน
 • ขนาด 75 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 10 – 20 คน
 • ขนาด 86 นิ้ว เหมาะสำหรับห้องประชุม 20 – 30 คน

เพียงเท่านี้ห้องประชุมในองค์กรของคุณก็เปรียบเสมือนเป็น Smart Meeting Room ที่มีความทันสมัย สามารถประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมจัดเก็บข้อมูลสำคัญของการประชุมได้อีกด้วย

หากสนใจ Interactive Display DS-D5A75RB/A สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ