ธุรกิจแฟรนไชส์ต้องว้าว! ซื้อครบจบเดียว ราคาไม่แรง รองรับ Access Control กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น KF160 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า kf160

ธุรกิจแฟรนไชส์ต้องว้าว! ซื้อครบจบเดียว ราคาไม่แรง รองรับ Access Control กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น KF160

เกี่ยวกับเครื่องสแกนใบหน้า

ธุรกิจที่มีหลายสาขาหรือแฟรนไชส์ แน่นอนว่าจะต้องมีการจัดการเวลาการทำงานของพนักงานของทุกสาขา แต่การบันทึกเวลาด้วยวิธีการต่าง ๆ ก็อาจทำให้การทำงานล่าช้าและเสียเวลาเป็นอย่างมาก เช่น จดลงสมุดลงเวลา หรือเครื่องตอกบัตร ที่ทำให้การจัดการเวลางานไม่สะดวกเท่าที่ควร

ปัจจุบันหลาย ๆ องค์กรจึงเริ่มหันมาใช้ “เครื่องบันทึกเวลา” แต่ก็อาจตามมาด้วยค่าใช้จ่ายจำนวนมาก หากตัวเครื่องมีปัญหาก็ต้องหาทางแก้ไขกันให้วุ่นวายไปหมด จึงทำให้เกิดคำถามตามมา แล้วควรใช้เครื่องบันทึกเวลารุ่นและและจากผู้ให้บริการรายไหน ถึงจะคุ้มค่าคุ้มราคา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานเครื่องบันทึกเวลาให้แก่ธุรกิจหลายสาขา ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำให้เลือกใช้ KF160 ที่นอกจากจะได้เครื่องบันทึกเวลาแล้ว ยังได้รับบริการหลังการขายจากไทเกอร์ซอฟท์อีกด้วย ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา KF160

 

คุณสมบัติของเครื่องบันทึกเวลา

KF160 รองรับผู้ใช้งาน 2,000 ราย รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า บันทึกข้อมูลได้ 200,000 ราย และสามารถเพิ่มฟังก์ชันเสริมบันทึกเวลาโดยการทาบบัตรได้อีกด้วย ซึ่งการบันทึกเวลาด้วยเครื่องบันทึกเวลา ยังช่วยป้องกันการทุจริตเวลางานได้อีกด้วย

นอกจากการบันทึกเวลาแล้ว ตัวเครื่องยังสามารถทำงานร่วมกับระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู หรือระบบ Access Control ได้อีกด้วย ที่จะช่วยจำกัดเฉพาะบุคคลภายในให้สามารถ เข้า – ออก ภายในองค์กรได้ เพื่อป้องกันบุคคลภายนอก เข้า – ออก โดยพลการ

เมื่อต้องการดึงข้อมูลการลงเวลางาน สามารถเชื่อมต่อได้ทาง TCP/IP และ USB-Host โดยตัวเครื่องมีเฟิร์มแวร์และแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพสูงและมีความคล่องตัว พร้อมออกแบบ UI มาเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย ซึ่งตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดกับหน้าจอสี TFT 2.8 นิ้ว

 

ข้อดีของการเลือกใช้เครื่องบันทึกเวลาจากไทเกอร์ซอฟท์
 • บริการให้คำแนะนำด้านการเลือกซื้อ
 • บริการให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน เครื่องชำรุด คำแนะนำเบื้องต้น หรือมีปัญหาอื่น ๆ
 • บริการติดตั้งทั่วประเทศ (มีค่าใช้จ่าย)
 • บริการ Onsite Service

หากท่านใดที่กำลังต้องการเครื่องบันทึกเวลาให้แก่ธุรกิจที่มีหลายสาขา แต่ราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพ KF160 จึงอีกเป็นเครื่องบันทึกเวลาอีกรุ่นที่ควรรับไว้พิจารณา รับรองว่าคุ้มค่าและคุ้มราคา พร้อมด้วยบริการหลังการขายจากไทเกอร์ซอฟท์

หากสนใจ KF160 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ