เปลี่ยนออฟฟิศให้มีแต่อากาศบริสุทธิ์ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีแก่การทำงาน ด้วย 3 เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ SOTO - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เปลี่ยนออฟฟิศให้มีแต่อากาศบริสุทธิ์ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีแก่การทำงาน ด้วย 3 เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ SOTO

เปลี่ยนออฟฟิศให้มีแต่อากาศบริสุทธิ์ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีแก่การทำงาน ด้วย 3 เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ SOTO

อากาศที่ดีย่อมส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจ แน่นอนว่าไม่มีใครอยากทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีและอากาศที่เลวร้าย แม้บางครั้งเราอาจสัมผัสไม่ได้ แต่นั่นอาจฟ้องออกมาผ่านทั้งร่างกายและจิตใจ โดยสถานที่ทำงานที่อยู่ภายในอาคารก็สามารถมีฝุ่นที่มีอนุภาคเล็กได้ ซึ่งอันตรายต่อสุขภาพและส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพด้านการทำงาน เพราะอากาศมีอิทธิพลมากกว่าที่เราคิด

ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำ “เครื่องฟอกอากาศ” จากแบรนด์ SOTO อุปกรณ์ที่ทำให้อากาศมีความสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ ส่งเสริมให้สภาพจิตใจดียิ่งขึ้น สามารถโฟกัสกับงานได้อย่างเต็มที่ โดยหยิบมาแนะนำถึง 3 รุ่น ดังนี้

1) เครื่องฟอกอากาศ SOTO รุ่น Explorer2

เครื่องฟอกอากาศที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง สามารถกรองอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 7 ขั้นตอน สามารถฟอกฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ เชื้อแบคทีเรีย และสารอันตรายอื่น ๆ ที่อยู่ในอากาศ รวมถึงละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ซึ่งมีฟิลเตอร์ HEPA13 ที่เป็นมาตรฐานเดียวกับทางการแพทย์ สามารถกรองได้ถึง 99.95%

เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 90 – 180 ตารางเมตร สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว ปรับอากาศให้สดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียและระงับการแพร่กระจายของไวรัส ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก ด้วยรีโมทไร้สายและปุ่มสัมผัส

2) เครื่องฟอกอากาศ SOTO รุ่น Classic2

ฟอกอากาศและกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก เกสรดอกไม้ และ PM2.5 สามารถกรองอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 6 ขั้นตอน กำจัดเชื้อโรคด้วยฟิลเตอร์ Germicidal UV-C รวมถึงแบคทีเรียและสารอันตรายอื่น ๆ ในอากาศอีกด้วย ซึ่งฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว

เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 63 – 125 ตารางเมตร ช่วยกำจัดกลิ่น แก๊ซพิษ ควันพิษ ก๊าซไอเสียรถยนต์และก๊าซที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไฟแสดงระดับคุณภาพของอากาศ PM2.5 เป็นไฟ LED พร้อมควบคุมการทำงานผ่านรีโมทไร้สายและปุ่มสัมผัส

3) เครื่องฟอกอากาศ SOTO รุ่น iSense2N

เครื่องฟอกอากาศแบบ 360 องศา กรองอากาศบริสุทธิ์มมากถึง 5 ขั้นตอน ฟอกฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง PM2.5 รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและสารอันตรายอื่น ๆ ที่ปะปนอยู่ในอากาศ ด้วยฟิลเตอร์ HEPA13 มาตรฐานเดียวกับทางการแพทย์ สามารถกรองได้ถึง 99.95%

นอกจากนี้ยังมีระบบเพิ่มความชื้นในอากาศ เพื่อป้องกันผิวแห้งและการระคายเคืองที่จมูกขณะที่อยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน ทั้งยังมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดความชื้นในอากาศ เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 50 – 100 ตารางเมตร สั่งการใช้งานผ่านรีโมทไร้สาย หรือการใช้มือผ่านระบบเซ็นเซอร์

สนใจเครื่องฟอกอากาศ SOTO สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-6

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft

Line@ : @tigersoft

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ