เปลี่ยนออฟฟิศให้มีแต่อากาศบริสุทธิ์ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีแก่การทำงาน ด้วย 3 เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ SOTO

เปลี่ยนออฟฟิศให้มีแต่อากาศบริสุทธิ์ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีแก่การทำงาน ด้วย 3 เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ SOTO

67 / 100
อากาศที่ดีย่อมส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจ แน่นอนว่าไม่มีใครอยากทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีและอากาศที่เลวร้าย แม้บางครั้งเราอาจสัมผัสไม่ได้ แต่นั่นอาจฟ้องออกมาผ่านทั้งร่างกายและจิตใจ โดยสถานที่ทำงานที่อยู่ภายในอาคารก็สามารถมีฝุ่นที่มีอนุภาคเล็กได้ ซึ่งอันตรายต่อสุขภาพและส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพด้านการทำงาน เพราะอากาศมีอิทธิพลมากกว่าที่เราคิด ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำ “เครื่องฟอกอากาศ” จากแบรนด์ SOTO อุปกรณ์ที่ทำให้อากาศมีความสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ ส่งเสริมให้สภาพจิตใจดียิ่งขึ้น สามารถโฟกัสกับงานได้อย่างเต็มที่ โดยหยิบมาแนะนำถึง 3 รุ่น ดังนี้

1) เครื่องฟอกอากาศ SOTO รุ่น Explorer2

เครื่องฟอกอากาศที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง สามารถกรองอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 7 ขั้นตอน สามารถฟอกฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ เชื้อแบคทีเรีย และสารอันตรายอื่น ๆ ที่อยู่ในอากาศ รวมถึงละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ซึ่งมีฟิลเตอร์ HEPA13 ที่เป็นมาตรฐานเดียวกับทางการแพทย์ สามารถกรองได้ถึง 99.95% เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 90 – 180 ตารางเมตร สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว ปรับอากาศให้สดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียและระงับการแพร่กระจายของไวรัส ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก ด้วยรีโมทไร้สายและปุ่มสัมผัส

2) เครื่องฟอกอากาศ SOTO รุ่น Classic2

ฟอกอากาศและกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก เกสรดอกไม้ และ PM2.5 สามารถกรองอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 6 ขั้นตอน กำจัดเชื้อโรคด้วยฟิลเตอร์ Germicidal UV-C รวมถึงแบคทีเรียและสารอันตรายอื่น ๆ ในอากาศอีกด้วย ซึ่งฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 63 – 125 ตารางเมตร ช่วยกำจัดกลิ่น แก๊ซพิษ ควันพิษ ก๊าซไอเสียรถยนต์และก๊าซที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไฟแสดงระดับคุณภาพของอากาศ PM2.5 เป็นไฟ LED พร้อมควบคุมการทำงานผ่านรีโมทไร้สายและปุ่มสัมผัส

3) เครื่องฟอกอากาศ SOTO รุ่น iSense2N

เครื่องฟอกอากาศแบบ 360 องศา กรองอากาศบริสุทธิ์มมากถึง 5 ขั้นตอน ฟอกฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง PM2.5 รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและสารอันตรายอื่น ๆ ที่ปะปนอยู่ในอากาศ ด้วยฟิลเตอร์ HEPA13 มาตรฐานเดียวกับทางการแพทย์ สามารถกรองได้ถึง 99.95% นอกจากนี้ยังมีระบบเพิ่มความชื้นในอากาศ เพื่อป้องกันผิวแห้งและการระคายเคืองที่จมูกขณะที่อยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน ทั้งยังมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดความชื้นในอากาศ เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 50 – 100 ตารางเมตร สั่งการใช้งานผ่านรีโมทไร้สาย หรือการใช้มือผ่านระบบเซ็นเซอร์
สนใจเครื่องฟอกอากาศ SOTO สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่
ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-6 ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373 FBIGTwitter : tigersoft Line@ : @tigersoft
Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *