บริการรับทำเงินเดือน | TIGER Payroll Outsourcing Service

บริการรับทำเงินเดือนอย่างครบวงจร Payroll Service

รับทำเงินเดือนอย่างครบวงจร TIGER Payroll Outsourcing Service บริการรับทำเงินเดือนที่มีประสิทธิภาพ ครอบคลุมทุกการบริหารจัดการด้านการเงินของทุกองค์กร

บริการรับทำเงินเดือนอย่างครบวงจรของ Tigersoft มาช่วยดูแลระบบการเงินขององค์กรคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยใช้โปรแกรมเงินเดือนที่มีความแม่นยำสูงและผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในสายงานเฉพาะด้าน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การคำนวณที่มีประสิทธิภาพสูง และบริการรับทำเงินเดือนนี้ยังครอบคลุมไปจนถึงการบริหารจัดการเรื่อง สวัสดิการ ภาษี ประกันสังคม สลิปเงินเดือน ไปจนถึงการจัดทำรายงานต่าง ๆ อย่างครบถ้วน

TIGER Payroll Outsourcing Service ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษในการใช้งานโปรแกรม Tiger ePayroll ตัวช่วยสำหรับเจ้าขององค์กรในการตรวจสอบข้อมูลพนักงานออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

Service

บริการรับทำเงินเดือนที่ครบวงจรจาก Tigersoft

TIGER Payroll Outsourcing Service บริการรับทำเงินเดือนด้วยโปรแกรม Payroll จาก Tigersoft ตัวช่วยที่จำเป็นของทุกองค์กร เพื่อจบปัญหากวนใจในการทำเงินเดือนที่ยุ่งยาก ให้ง่ายดายขึ้น โดยการใช้บริการรับทำเงินเดือนจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่พร้อมให้บริการรองรับทุกความต้องการอย่างเต็มรูปแบบให้กับทุกความต้องการขององค์กรคุณ

ทำเงินเดือนครบวงจร

ทำเงินเดือนครบวงจร

บริการรับทำเงินเดือนที่ง่ายดาย รวดเร็ว และแม่นยำ ด้วยการควบคุมดูแลจากผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินการภายใต้ข้อบังคับกฎหมายอย่างถูกต้อง และดูแลทุกขั้นตอนการจ่ายเงินเดือน พร้อม รองรับเงื่อนไขการคำนวณต่าง ๆ ขององค์กรได้หลากหลายตามความต้องการ

สิทธิในการใช้งานโปรแกรม Tiger ePayroll

Tiger ePayroll โปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ เพื่อตรวจสอบข้อมูลก่อนการจ่ายเงินเดือน ที่ช่วยให้ผู้บริหารสามารถเรียกดูข้อมูล และตรวจสอบความถูกต้องได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

สิทธิในการใช้งานโปรแกรม Tiger ePayroll
ให้ยืมเครื่องบันทึกเวลา

ให้ยืมเครื่องบันทึกเวลา

เราช่วยทำให้คุณประหยัดมากขึ้นกว่าที่เคย เพราะ Tigersoft เรามีบริการให้คุณสามารถใช้งานเครื่องบันทึกเวลาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการเก็บบันทึกเวลา และตรวจสอบเวลาเข้าออกงาน ช่วยให้คำนวณเงินเดือนให้ถูกต้องและง่ายมากขึ้น

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากบริการรับทำเงินเดือน

หากองค์กรของคุณกำลังประสบปัญหาน่ากวนใจในการทำเงินเดือนเหล่านี้

คำนวณเงินเดือนผิดเป็นประจำ

เสียเวลามากไปในการทำเงินเดือนทุกเดือน

ปัญหาในการเก็บรักษาและรวบรวมข้อมูล

ไม่มีบันทึกเวลาเข้าออกที่เป็นระบบ


เพียงใช้บริการรับทำเงินเดือนจาก Tigersoft ที่พร้อมแก้ไขปัญหายุ่งยากเหล่านี้ให้จบไป โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ด้วยโปรแกรมทำเงินเดือนที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของทุกองค์กรได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รับจัดทำเงินเดือน

ไม่ยุ่งยากและเสียเวลากับการจัดการเงินเดือนอีกต่อไป เพียงรวบรวมเวลาการทำงานของพนักงานและนำส่งข้อมูลเท่านั้น ผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำเงินเดือนของเรา จะจัดการคำนวณเงินเดือนตามรูปแบบและเงื่อนไขขององค์กรคุณ เมื่อคำนวณเงินเดือนพร้อมจ่ายเรียบร้อยแล้ว จะมีรายงานสำคัญทางธุรกิจที่ส่งไปยังผู้บริหาร รวมถึงสลิปเงินเดือนของพนักงานทุกคน ที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการรับสลิปเงินเดือนผ่านช่องทางใด ได้แก่

 • E-mail
 • โปรแกรม Line Notify

โดยข้อมูลการคำนวณของเรามีความปลอดภัยสูง เพราะจะต้องมีรหัสยืนยันในการเข้าถึงข้อมูล พร้อมนำส่งข้อมูลถึงธนาคาร และหน่วยงานราชการต่าง ๆ เช่น กรมสรรพากร ประกันสังคม หรืออื่น ๆ ฯลฯ ช่วยให้งานของคุณง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดเวลาเพื่อไปพัฒนางานด้านอื่นขององค์กร

ให้ยืมเครื่องบันทึกเวลา

สามารถรวบรวมและตรวจสอบเวลาในการทำงานของพนักงานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องซื้อแต่สามารถยืมเครื่องบันทึกเวลา เพื่อใช้งานร่วมกับการบริการได้ เพื่อให้เกิดความสะดวกในการจัดเก็บข้อมูล และป้องกันการทุจริตเวลางานของพนักงาน  ทำให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำ และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กรได้อีกด้วย

สิทธิในการใช้งานโปรแกรม Workplaze

โปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเจ้าขององค์กร ในการเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ทันสมัย ด้วยระบบตรวจสอบข้อมูลก่อนการจ่ายเงินเดือนของพนักงาน สำหรับเจ้าขององค์กรที่สามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ผ่านช่องทาง Online และเพิ่มความสะดวกให้แก่พนักงาน ด้านการบันทึกใบลา ตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ หรือติดตามข่าวสารขององค์กร รวมถึงการอนุมัติต่าง ๆ ของหัวหน้า เพิ่มความสะดวกอย่างครบรอบด้านของบุคลากร 4 ระดับ ได้แก่ เจ้าของ/ผู้บริหาร  HR หัวหน้างาน และพนักงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ


  รับการสาธิตโปรแกรมฟรี

  โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


   ชุดโปรแกรมที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

   บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ