ประตูกั้นทางเดิน DS-K3Y501 ตรวจจับไว ยืดหยุ่น ปลอดภัยสูง - Tigersoft1998
“ตรวจจับไว ตั้งค่ายืดหยุ่น พร้อมระบบความปลอดภัยสูง” ประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ DS-K3Y501

“ตรวจจับไว ตั้งค่ายืดหยุ่น พร้อมระบบความปลอดภัยสูง” ประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ DS-K3Y501

“ตรวจจับไว ตั้งค่ายืดหยุ่น พร้อมระบบความปลอดภัยสูง” ประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ DS-K3Y501

 

เกี่ยวกับประตูกั้นทางเดิน DS-K3Y501

ประตูกั้นทางเดินแบบปีกผีเสื้อ (Flap Barrier) รุ่น DS-K3Y501 สามารถใช้งานได้กับหลากหลาย สถานที่ เพื่อใช้สำหรับการคัดกรองบุคคล เพื่อป้องกันบุคคลภายนอกเข้าออกโดยพลการ และเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในสถานที่

ประตูกั้นทางเดิน DS-K3Y501 เป็นอุปกรณ์ที่ควบคุมการ เข้า – ออกด้วยระบบ Access Control มาพร้อมกับประตูกั้นทางเดินสองประตู โดยจำกัดสิทธิ์การเข้า-ออก ให้เฉพาะผู้ที่ใช้การยืนยันตัวบุคคลผ่านบัตร IC, บัตร ID หรือการสแกน QR Code

 

คุณสมบัติของประตูกั้นทางเดิน

สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วด้วยไฟตรวจจับแบบอินฟราเรด 6 คู่ จึงใช้งานต่อเนื่องได้ 20 – 60 ราย/นาที พร้อมไฟ LED บอกสถานะการเข้า – ออก เพื่อให้ทราบถึงช่องทางเดินที่ถูกต้อง รองรับบัตรของบุคคลภายใน 60,000 ใบ และบัตรของบุคคลภายนอกอีก 3,000 ใบ

สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ เช่น บริษัท โรงเรียน ห้าง โรงแรม สถานีรถไฟ สถานที่ท่องเที่ยว สนามกีฬา สถานที่ก่อสร้าง หรือที่อยู่อาศัย เป็นต้น

กรณีที่มีการบังคับเปิดหรือเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต จะมีเสียงและไฟสัญญาณเตือนในทันที แต่ในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินอย่างการเกิดอัคคีภัย ประตูกั้นจะเปิดออกโดยอัตโนมัติ พร้อมด้วยสัญญาณแจ้งเตือนไฟไหม้ อีกทั้งประตูกั้นยังหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ เมื่อมีผู้ใช้งานโดนประตูหนีบได้อีกด้วย

โดยระบบมีให้ตั้งค่าเพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับแต่ละองค์กร ทั้งฟังก์ชันป้องกันการเดินตามติดกัน การเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานตลอดเวลา การปรับลดความเร็วของการเปิด-ปิดบานประตู หรือการกำหนดระยะเวลาในการเดินผ่าน เป็นต้น

 

ประตูกั้นทางเดินมีขนาดกว้าง x สูง x ลึก = 300 มม. x 1010 มม. x 1406.8 มม. (11.81 นิ้ว x 39.76 นิ้ว x 55.38 นิ้ว) ความกว้างเลนเข้าออก = 600 มม. (23.62 นิ้ว)

ตัวเครื่องทำมาจากสเตนเลสที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน และไม่เกิดสนิม ส่วนบานประตูกั้นทำมาจากอะคริลิก ที่แข็งแรงไม่แตกหักง่ายและสวยงามอีกด้วย


หากสนใจ DS-K3Y501 หรือสินค้าและบริการอื่นๆ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ