สรุปขั้นตอนและรายละเอียดโครงการ "ม.33 เรารักกัน" เงินเข้าเมื่อไหร่ ใช้จ่ายอะไรได้บ้าง..?? - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
ม.33 เรารักกัน

สรุปขั้นตอนและรายละเอียดโครงการ “ม.33 เรารักกัน” เงินเข้าเมื่อไหร่ ใช้จ่ายอะไรได้บ้าง..??

สรุปขั้นตอนและรายละเอียดโครงการ .33 เรารักกัน เงินเข้าเมื่อไหร่ ใช้จ่ายอะไรได้บ้าง..??

จนถึงตอนนี้หลาย ๆ คนอาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโครงการ “ม.33 เรารักกัน” ว่าความจริงแล้วรัฐบาลมีไทม์ไลน์หรือหลักเกณฑ์ในการแจกเงินอย่างไรบ้างนั้น ไทเกอร์ซอฟท์ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโครงการนี้มาฝากกันค่ะ

โครงการ ม.33 เรารักกัน เป็นหนึ่งในมาตรการช่วยเหลือผู้ประกันตน ประกันสังคมมาตรา 33 จำนวนกว่า 9 ล้านคน ด้วยการจ่ายเงินเยียวยา 4,000 บาท ผ่านการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.33เรารักกัน.com พร้อมตรวจสอบสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 21 .. – 7 มี.2564 ที่ผ่านมา

ขั้นตอนต่อไปคือ…??

สำหรับผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่มีสมาร์ตโฟนและลงทะเบียนสำเร็จเรียบร้อย โปรดเข้าไป ตรวจสอบสถานะเพื่อ “เช็กสิทธิ์” ผ่าน www.33เรารักกัน.com หากพบว่าตนเองได้รับสิทธิ์ ให้กดไปที่ “ยืนยันตัวตน” ในแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ได้เลยในวันเดียวกัน หรือจะกดยืนยันในภายหลังก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 15 มี.. – 31 .. 2564 ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้

 1. อัปเดตแอปพลิเคชันเป๋าตังให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด 10.37.0
 2. กดเปิดแอปพลิเคชันเป๋าตัง และเลือก G-Wallet
 3. เลือกเข้าใช้งาน “ม33เรารักกัน”
 4. กดยอมรับข้อตกลงการให้ข้อมูล และการให้ความยินยอมข้อมูลส่วนบุคคล
 5. เมื่อกดยืนยันและยินยอมสำเร็จ แอปพลิเคชันเป๋าตังจะขึ้นข้อความ “ไม่สามารถใช้สิทธิ ม33เรารักกัน ได้ในเวลานี้” ซึ่งถือว่าสามารถยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นแล้ว

ได้รับเงินเท่าไหร่…??

โครงการ ‘ม.33 เรารักกัน’ ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับเงินคนละ 4,000 บาท แต่จะแบ่งให้สัปดาห์ละ 1,000 บาท ในทุกวันจันทร์ เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ด้วยกัน โดยเงินจะเข้าไปอยู่ที่แอป ‘เป๋าตัง’ ซึ่งผู้ที่ได้รับสิทธิ์สามารถใช้สิทธิ์ผ่านแอปฯนี้ได้เลย

[ Timeline การได้รับเงินเข้าแอปพลิเคชัน เป๋าตัง ]

 • วันที่ 22 มี.. 2564 เริ่มรับเงินงวดแรก
 • วันที่ 29 มี.. 2564 รับเงินในครั้งที่ 2
 • วันที่ 5 เม.. 2564 รับเงินในครั้งที่ 3
 • วันที่ 12 เม.. 2564 รับเงินในครั้งที่ 4

ระยะเวลาโครงการ จะสามารถเริ่มใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2564 และสามารถสะสมใช้ได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ซึ่งจะต้องใช้สิทธิ์ก่อนให้หมดก่อนเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น หากใช้สิทธิ์ไม่หมดจะไม่สามารถใช้เงินต่อได้

[ 4 กลุ่มร้านค้าและผู้ให้บริการหลัก ที่ใช้จ่ายได้ ]

 1. ร้านถุงเงินธงฟ้าประชารัฐ
 2. ร้านค้า คนละครึ่ง
 3. ร้านค้า เราชนะ
 4. ขนส่งสาธารณะ (ที่เข้าร่วมโครงการ)
 • รถแท็กซี่
 • มอเตอร์ไซค์วิน
 • รถไฟฟ้า

**ไม่สามารถซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่หรือยาสูบได้

หากท่านใดมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.sso.go.th หรือสายด่วนประกันสังคม 1506 ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการติดต่อโดยตรงได้ที่ สำนักประกันสังคมพื้นที่/จังหวัด/สาขาทั่วประเทศ

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ