“ฆ่าเชื้อไวรัส ป้องกัน PM 2.5 แบบ 360 องศา” ด้วย SOTO รุ่น iSense2N - Tigersoft1998
“ฆ่าเชื้อไวรัส ป้องกัน PM 2.5” SOTO รุ่น iSense2N เครื่องฟอกอากาศแบบรอบทิศทาง 360 องศา

“ฆ่าเชื้อไวรัส ป้องกัน PM 2.5” SOTO รุ่น iSense2N เครื่องฟอกอากาศแบบรอบทิศทาง 360 องศา

“ฆ่าเชื้อไวรัส ป้องกัน PM 2.5” SOTO รุ่น iSense2N เครื่องฟอกอากาศแบบรอบทิศทาง 360 องศา พร้อมหลอดไฟ UV Lamp ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย พร้อมระงับการแพร่กระจาย

 

สถานการณ์การใช้ชีวิตในปัจจุบันมีเรื่องให้เราต้องกังวลมากมาย ทั้งเรื่องเชื้อไวรัสโควิด-19 และสภาพอากาศในปัจจุบัน ทำให้เราต้องหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้สุขภาพของเราแข็งแรงพร้อมรับมือกับสถานการณ์ในปัจจุบัน เพราะไม่ใช่แค่ฝุ่นพิษ และมลภาวะต่าง ๆ จะพบเจอได้แค่ภายนอก ภายในบ้านหรือในห้องนอนของเราก็อาจจะพบเจอได้เช่นกัน แม้เราจะมองไม่เห็นหรือสัมผัสไม่ได้ แต่สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพเป็นอย่างมากแม้ในขณะตอนนอน ดังนั้นเราจึงไม่ควรปล่อยให้สิ่งเหล่านี้มาทำอันตรายสุขภาพของเรา

 

คุณสมบัติเด่น

ฟิลเตอร์ HEPA13

สามารถฟอกฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 พร้อมกำจัดเชื้อแบคทีเรียและสารอันตรายต่าง ๆ ที่ลอยปะปนอยู่ในอากาศด้วยฟิลเตอร์ HEPA13 สามารถกรองได้ถึง 99.95% เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 50 – 100 ตารางเมตร ซึ่งผ่านการกรองอากาศให้บริสุทธิ์มากถึง 5 ขั้นตอน ได้แก่

 • HEPA RX Filter Medical grade13
 • Activated Carbon Filter
 • UV-C Ultra Violet
 • Photo-Catalyst
 • Anion ion generator

 

หลอดไฟ UV Lamp

ที่ทำหน้าที่ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และเชื้อไวรัส พร้อมระงับการแพร่กระจาย ทั้งยังสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ควันพิษ แก๊สพิษ ก๊าซไอเสียรถยนต์ หรือควันบุหรี่ พร้อมสร้างประจุลบที่ทำให้อากาศสดชื่น และปรับสภาพอากาศให้เป็นธรรมชาติ


เซนเซอร์ตรวจวัดความชื้นในอากาศ

เซนเซอร์ตรวจวัดและพร้อมระบบเพิ่มความชื้นในอากาศ เพื่อป้องกันผิวแห้งและจมูกอาจเกิดการระคายเคือง เมื่อต้องอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนมองข้ามต่างผลกระทบต่อร่างกายได้ไม่น้อย

 

 

หน้าจอแสดงผล

หน้าจอแสดงค่า PM 2.5 ค่าความชื้น และค่ากลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ที่ปะปนในอากาศ


ระบบสั่งการ

ควบคุมการทำงานด้วยรีโมตคอนโทรลพร้อมเมนูการใช้งานที่เข้าใจง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยระบบสั่งงานผ่านระบบเซนเซอร์ด้วยฝ่ามือ

 

ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศ SOTO รุ่น iSense2N ถือเป็นตัวช่วยที่ทำให้สภาพอากาศภายในบ้านของคุณสะอาดและปลอดภัย โดยการฟอกอากาศแบบรอบทิศทาง ที่จะทำให้ห้องทำงาน ห้องนอน หรือมุมโปรดต่าง ๆ ภายในบ้านของคุณ มีอากาศที่สดชื่น และปรับสภาพอากาศให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


สนใจสินค้าและบริการของไทเกอร์ซอฟท์ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

 

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ