ไว 3 วิ ไกล 3 เมตร สแกนผ่านฉลุยแม้ใส่หมวกหรือแว่น ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า SpeedFace V5 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า

ไว 3 วิ ไกล 3 เมตร สแกนผ่านฉลุยแม้ใส่หมวกหรือแว่น ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า SpeedFace V5

เกี่ยวกับเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องสแกนใบหน้าที่สแกนติดได้ยาก อาจเกิดขึ้นได้จากหลาย ๆ ปัจจัย เช่น ยืนห่างจากตัวเครื่องเกินไป สวมหมวก ใส่แว่น หรือล่าช่าจากตัวเครื่องเอง เป็นต้น

แต่ถ้าไม่มีปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมา เราก็จะสามารถสแกนใบหน้าเพื่อบันทึกเวลาหรือ เข้า – ออก ประตู แน่นอนว่าจะเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วได้มากยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้า ที่สามารถบันทึกเวลาได้อย่างรวดเร็ว ไร้ซึ่งปัญหาต่าง ๆ ที่กล่าวมา นั่นก็คือ เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “SpeedFace V5”

เครื่องบันทึกเวลาที่สามารถใช้งานได้ในรูปแบบสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือ ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยเทคโนโลยี “Facial Recognition” หรือเทคโนโลยีจดจำใบหน้า สามารถตรวจจับใบหน้าได้อย่างประสิทธิภาพและรวดเร็ว ภายใน 1 วินาทีเท่านั้น!

เครื่องสแกนใบหน้า SpeedFace V5

 

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ SpeedFace V5

โดยปกติของเครื่องสแกนใบหน้าจะตรวจจับอัตลักษณ์บนในหน้า 3 จุด ด้วยกัน ได้แก่ ตา จมูก และคาง และจะต้องมองหน้าตรงกับตัวเครื่องจึงจะสแกนใบหน้าผ่านได้ ที่สำคัญจะต้องไม่สวมแว่นตาหรือหมวก เพราะจะทำให้สแกนใบหน้าไม่ผ่าน

แต่สำหรับ SpeedFace V5 สามารถสแกนใบหน้าได้ผ่านฉลุย ด้วยระบบจดจำใบหน้ามุม 30 องศา ที่มีระยะมุมกว้างพิเศษ และกล้องสำหรับตรวจจับใบหน้าแบบเรียลไทม์ถึง 2 ตัว แม้ว่าจะเอียง เงย หรือก้มหน้า เพียงเล็กน้อยก็สามารถสแกนผ่านได้

รวมถึงความสามารถในการสแกนได้ไกลถึง 3 เมตร และใกล้สุด 0.3 เมตร อีกทั้งยังสแกนผ่านได้อย่างง่ายดายแม้ว่าจะสวมหมวกหรือแว่นตา ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

SpeedFace V5 สามารถรองรับผู้ใช้งานได้ถึง 10,000 ผู้ใช้งาน 6,000 ใบหน้า และบันทึกรายการได้ 200,000 รายการ พร้อมเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลผ่าน TCP / IP และ Wi-Fi ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสะดวกต่อการดึงข้อมูล

ส่วนหน้าจอของตัวเครื่องจะเป็นระบบ Touchscreen ขนาด 5 นิ้ว และดีไซน์เรียนหรูที่จะช่วยทำให้องค์กรดูทันสมัยได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

หากสนใจ SpeedFace V5 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ