TIGER Payroll Outsourcing Service บริการที่ให้มากกว่ารับทำเงินเดือน รวดเร็ว ตรงเวลา สร้างความสะดวกให้ทั้งองค์กร - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
TIGER Payroll Outsourcing Service บริการที่ให้มากกว่ารับทำเงินเดือน รวดเร็ว ตรงเวลา สร้างความสะดวกให้ทั้งองค์กร

TIGER Payroll Outsourcing Service บริการที่ให้มากกว่ารับทำเงินเดือน รวดเร็ว ตรงเวลา สร้างความสะดวกให้ทั้งองค์กร

TIGER Payroll Outsourcing Service บริการที่ให้มากกว่ารับทำเงินเดือน

บริการพิเศษจาก Tigersoft

บริการรับทำเงินเดือน TIGER Payroll Outsourcing Service สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่บุคลากรทุกคนในองค์กร เพราะเป็นบริการที่ให้มากกว่าการรับทำเงินเดือน ทั้งยังเหมือนได้ใช้งานโปรแกรมเงินเดือนโดยที่ไม่ต้องซื้อและไม่ต้องลงมือทำด้วยตนเอง ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ทั้งยังมั่นใจได้อีกว่าจะได้รับการทำเงินเดือนที่ถูกต้องและตรงเวลาอย่างแน่นอน

TIGER Payroll Outsourcing Service ให้บริการด้านใดบ้าง ?

 

รับทำเงินเดือน และจัดทำเงินเดือน

ดูแลระบบการเงินและคำนวณเงินเดือนจากข้อมูลเวลางาน พร้อมทำการจ่ายเงินเดือนถึงพนักงานทุกคน โดยจัดการผ่านโปรแกรมเงินเดือนที่มีความแม่นยำสูง ไร้ข้อผิดพลาด และยังผ่านการตรวจสอบจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจนได้ผลการคำนวณที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังนำส่งเอกสารข้อมูลต่าง ๆ ถึงหน่วยงานราชการหรือธนาคารให้อีกด้วย

โดยข้อมูลทั้งหมดถูกจัดเก็บบนระบบ Cloud ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น เพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหลหรือสูญหาย ซึ่งบริการนี้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเลือกใช้งานตามจำนวนของพนักงานได้ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ให้สามารถใช้ต้นทุนได้อย่างเหมาะสมที่สุด

 

ใช้งานโปรแกรมเงินเดือน WORKPLAZE

ซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการหน้าที่ในส่วนของตนเอง ตามสิทธิ์การใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละระดับ ผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนทุกอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ PC, โน้ตบุ๊ก, สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งสามารถแบ่งสิทธิ์ได้ดังนี้

 • Owner เจ้าของธุรกิจ: ตรวจสอบโครงสร้างองค์กร ข้อมูลการจ่ายเงินเดือน หรือข้อมูลการทำงานของพนักงาน
 • Human Resource ฝ่ายบุคคล: ตรวจสอบจัดการของพนักงาน ระบบเงินเดือน และรายงานต่าง ๆ
 • Supervisor หัวหน้างาน: ตรวจสอบการลาของพนักงานภายใต้การดูแล และการอนุมัติต่าง ๆ
 • User พนักงาน: เช็กอินลงเวลางาน ตรวจสอบข้อมูลดิบและการลา รวมถึงการดูสลิปเงินเดือน

โดยการใช้งานโปรแกรม WorkPlaze จะสามารถดูสลิปเงินเดือนเองได้ จึงไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนที่เป็นกระดาษคาร์บอน ที่เสียเวลาและค่าใช้จ่ายไม่น้อยในการจัดทำ

 

บริการยืมเครื่องบันทึกเวลางาน

บันทึกเวลางานได้สะดวก รวดเร็ว และแม่นยำ ด้วยเครื่องบันทึกเวลาจากไทเกอร์ซอฟท์ ที่สามารถป้องกันการลงเวลางานแทนกันได้ ข้อมูลเวลางานจึงมีความน่าเชื่อถือสูง ทั้งยังสามารถดึงข้อมูลเวลางานออกมาได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องบันทึกเวลางานได้เป็นอย่างมาก ส่วนกรณีที่ตัวเครื่องมีปัญหาสามารถแจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลาทำการ

สนใจ Tiger Payroll Outsourcing บริการรับทำเงินเดือนครบวงจร สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft

Line@: @tigersoft

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ