ประหยัดต้นทุนการทำเงินเดือน กำหนดค่าใช้จ่ายได้ยืดหยุ่น ด้วยบริการรับทำเงินเดือน Tiger Payroll Outsourcing Service - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
ประหยัดต้นทุนการทำเงินเดือน กำหนดค่าใช้จ่ายได้ยืดหยุ่น ด้วยบริการรับทำเงินเดือน Tiger Payroll Outsourcing Service

ประหยัดต้นทุนการทำเงินเดือน กำหนดค่าใช้จ่ายได้ยืดหยุ่น ด้วยบริการรับทำเงินเดือน Tiger Payroll Outsourcing Service

ยุคนี้กลายเป็นช่วงเวลาที่สถานประกอบการหลายแห่งเริ่มปรับตัวเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอด โดยวิธีการหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างมากก็คือการจ้าง “Outsource” ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถลดต้นทุนได้เป็นอย่างมาก ทั้งจากความยืดหยุ่นของค่าใช้จ่าย และคุณภาพของงานจากความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งยังประหยัดเวลาที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถโฟกัสกับธุรกิจได้อย่างเต็มที่

บริการรับทำเงินเดือน-Tiger-Payroll

หากพูดถึง “การทำเงินเดือน” ก็นับเป็นงานที่ยุ่งยาก ใช้เวลานาน และมีค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานเป็นจำนวนไม่น้อย ด้วยเหตุนี้ “Tiger Payroll Outsourcing Service” จึงได้เข้ามาตอบโจทย์ให้แก่ทุกธุรกิจ ทั้งด้านความสะดวก คุ้มค่า และประหยัด ด้วยการบริการที่มีความยืดหยุ่น ทั้งยังเป็นได้มากกว่าบริการรับทำเงินเดือน ประกอบด้วย

✔ จัดทำเงินเดือน

ใช้งานโปรแกรม WorkPlaze

บริการยืมเครื่องบันทึกเวลา

โดยแต่ละบริการจะเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบการและบุคลากรทุกคน ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

1) จัดทำเงินเดือน

เจ้าหน้าที่จะทำการคำนวณเงินเดือนจากข้อมูลเวลางานที่คุณลูกค้ารวบรวมมาให้ จากนั้นจะทำการจ่ายเงินเดือนให้เสร็จสรรพ พร้อมนำส่งรายงานสำคัญต่าง ๆ ถึงมือผู้บริหาร รวมถึงเอกสารสำคัญที่ต้องนำส่งหน่วยงานราชการหรือธนาคาร ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ถือเป็นความลับสูงสุด พร้อมจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดไว้บนระบบ Cloud ความปลอดภัยสูง

โดยบริการนี้มีความยืดหยุ่นสูง ในด้านของค่าใช้จ่ายที่เลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสมขององค์กร จึงช่วยประหยัดและใช้งบประมาณได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งการใช้บริการนี้ยังเสมือนได้ใช้โปรแกรมเงินเดือนโดยไม่ต้องซื้อ และไม่ต้องลงมือทำด้วยตนเอง

 

2) โปรแกรม WorkPlaze

ซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการหน้าที่ในส่วนของตนเอง ตามสิทธิ์การใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละระดับ ได้แก่ เจ้าของธุรกิจ (Owner), ฝ่ายบุคคล (Human Resource), หัวหน้า (Supervisor) และพนักงาน (User) ซึ่งสามารถใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC และสมาร์ตโฟน

 

3) บริการยืมเครื่องบันทึกเวลาฟรี ที่มาพร้อมบริการรับทำเงินเดือน

เปลี่ยนการลงเวลางานให้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น ได้ทั้งความสะดวก ประหยัด และข้อมูลการลงเวลางานที่มีความน่าเชื่อถือสูง อีกทั้งยังสามารถรวบรวมข้อมูลเวลางานได้อย่างง่ายดาย ในกรณีที่ตัวเครื่องมีปัญหายังสามารถติดต่อสอบถาม หรือขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ตลอดเวลาทำการได้อีกด้วย


สนใจ Tiger Payroll Outsourcing Service สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ