ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
มี.ค. 02, 2020

เทคโนโลยีในการสื่อสารจะช่วยให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่น การติดต่อสื่อสารภายในองค์กร ทั้งการพูดคุย การบอกต่อ หรือการประกาศภายใน เพราะวิธีการสื่อสารที่ไม่ทันสมัยก็อาจสื่อสารได้อย่างไม่ทั่วถึงหรือไม่ถึงมือผู้รับสาร

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดช่องทางการสื่อสารที่ทันสมัย เพื่อการติดต่อสื่อสารกันได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram หรือแอปฯ ที่นิยมในกลุ่มคนทำงานมากที่สุดก็คือ Line” ซึ่งเป็นช่องทางการติดต่อที่สามารถสื่อสารได้ทั้งตัวหนังสือ รูปภาพ และการส่งไฟล์งานต่าง ๆ

 

สลิปเงินเดือน” ก็ถือเป็นสารที่จะต้องส่งให้ถึงมือของพนักงาน โดยปกติแล้วจะมาในรูปแบบสลิปที่เป็นคาร์บอน และจำแนกแจกจ่ายไปยังพนักงาน ซึ่งเป็นงานที่วุ่นวายของ HR หรือฝ่ายบุคคล เพราะนอกจากจะล่าช้าและไม่ทันสมัยแล้ว ยังมีข้อเสียต่าง ๆ มากมาย ดังนี้

  • เสี่ยงต่อการชำรุดและสูญหาย
  • เสียเวลาในการจัดทำและตีพิมพ์สลิปเงินเดือน
  • สิ้นเปลืองงบประมาณในการจัดซื้อกระดาษ
  • เสียเวลาในการส่งสลิปเงินเดือนไปถึงมือพนักงานทุกคน

 

จะดีกว่าหรือไม่…?? หากสามารถส่งสลิปเงินเดือนผ่าน “Line”

วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ “Tiger Soft Line notify” ซอฟต์แวร์ที่จะส่งสลิปเงินเดือนเข้าสู่ Line ของพนักงานแต่ละคน โดยเข้าดูด้วยรหัสผ่านที่มีความปลอดภัยสูง ถือเป็นตัวช่วยของการบริหารงานบุคคล ที่แบ่งเบาภาระให้แก่ HR ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก รับรองว่าถูกใจทั้ง HR และพนักงานอย่างแน่นอน และมาพร้อมกับข้อดีต่าง ๆ อีกมากมาย

  • เปิดสลิปเงินเดือนผ่านสมาร์ตโฟนได้
  • สามารถบันทึกสลิปเงินเดือนไว้ในสมาร์ตโฟนได้
  • ส่งสลิปเงินเดือนผ่านแอปฯ Line ที่สะดวกและรวดเร็ว
  • ประหยัดงบประมาณ เพราะลดการใช้กระดาษ
  • ส่งสลิปเงินเดือนถึงพนักงานทุกคนได้ภายใน 2 วินาที

 

เพียงเท่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนแบบเดิม ๆ อีกต่อไป อยู่ที่ไหนก็สามารถเปิดดูสลิปเงินเดือนได้เพียงแค่มีสมาร์ตโฟน อีกทั้งยังช่วยยกระดับองค์กรให้ดูทันสมัยอีกด้วย


สำหรับท่านใดที่สนใจ Tiger Soft Line Notify หรือโปรแกรมบริการงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

Facebook : Tigersoft.co.th

Line@ : @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เปลี่ยนแบบเก่าสู่แบบใหม่ด้วย Tiger HR Openspace โปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ที่ง่ายสำหรับคุณ

Tiger ePayroll เป็นโปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ที่ง่ายสำหรับคุณ ทั้งสะดวกและรวดเร็วด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ เพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้บนทุกอุปกรณ์ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ตโฟน หรือแท็บเล็ต ผ่านเว็บบราวน์เซอร์โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

4 เม.ย. 2022

5 ปัจจัยในการเลือกผู้ให้บริการ “Payroll Outsource”

5 ปัจจัยในการเลือกผู้ให้บริการ “Payroll Outsource” Payroll Outsource เป็นบริการจัดทำเงินเดือนที่ครอบคลุมการบริหารจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณเงินเดือน การนำส่งเอกสารต่าง ๆ จนไปถึงการจ่ายเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนถึงพนักงาน เป็นต้น โดยการใช้บริการ Payr […]

20 ก.พ. 2020

การทำเงินเดือนพนักงาน ให้เป็นเรื่องง่าย

การทำเงินเดือนพนักงาน เป็นอีกขั้นตอนสำคัญที่ต้องมีการตรวจเช็กความแม่นยำถูกต้อง เพราะค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของบริษัท ภาษี ค่าธรรมเนียม ล้วนมีรายละเอียดยิบย่อยอย่างมาก หากคิดว่าการทำเงินเดือนด้วยตนเองจะช่วยในการลดต้นทุน และมีรายจ่ายถูกกว่าการจ้างพนักงานบัญช […]

25 ส.ค. 2022