ใช้สมาร์ตโฟนดูสลิปเงินเดือนผ่าน “Line” ด้วย “Tiger Soft Line notify” - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
ใช้สมาร์ตโฟนดูสลิปเงินเดือนผ่าน “Line” ด้วย “Tiger Soft Line notify”

ใช้สมาร์ตโฟนดูสลิปเงินเดือนผ่าน “Line” ด้วย “Tiger Soft Line notify”

เทคโนโลยีในการสื่อสารจะช่วยให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่น การติดต่อสื่อสารภายในองค์กร ทั้งการพูดคุย การบอกต่อ หรือการประกาศภายใน เพราะวิธีการสื่อสารที่ไม่ทันสมัยก็อาจสื่อสารได้อย่างไม่ทั่วถึงหรือไม่ถึงมือผู้รับสาร ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดช่องทางการสื่อสารที่ทันสมัย เพื่อการติดต่อสื่อสารกันได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram หรือแอปฯ ที่นิยมในกลุ่มคนทำงานมากที่สุดก็คือ Line” ซึ่งเป็นช่องทางการติดต่อที่สามารถสื่อสารได้ทั้งตัวหนังสือ รูปภาพ และการส่งไฟล์งานต่าง ๆ สลิปเงินเดือน” ก็ถือเป็นสารที่จะต้องส่งให้ถึงมือของพนักงาน โดยปกติแล้วจะมาในรูปแบบสลิปที่เป็นคาร์บอน และจำแนกแจกจ่ายไปยังพนักงาน ซึ่งเป็นงานที่วุ่นวายของ HR หรือฝ่ายบุคคล เพราะนอกจากจะล่าช้าและไม่ทันสมัยแล้ว ยังมีข้อเสียต่าง ๆ มากมาย ดังนี้
 • เสี่ยงต่อการชำรุดและสูญหาย
 • เสียเวลาในการจัดทำและตีพิมพ์สลิปเงินเดือน
 • สิ้นเปลืองงบประมาณในการจัดซื้อกระดาษ
 • เสียเวลาในการส่งสลิปเงินเดือนไปถึงมือพนักงานทุกคน
จะดีกว่าหรือไม่…?? หากสามารถส่งสลิปเงินเดือนผ่าน “Line” วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ “Tiger Soft Line notify” ซอฟต์แวร์ที่จะส่งสลิปเงินเดือนเข้าสู่ Line ของพนักงานแต่ละคน โดยเข้าดูด้วยรหัสผ่านที่มีความปลอดภัยสูง ถือเป็นตัวช่วยของการบริหารงานบุคคล ที่แบ่งเบาภาระให้แก่ HR ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก รับรองว่าถูกใจทั้ง HR และพนักงานอย่างแน่นอน และมาพร้อมกับข้อดีต่าง ๆ อีกมากมาย
 • เปิดสลิปเงินเดือนผ่านสมาร์ตโฟนได้
 • สามารถบันทึกสลิปเงินเดือนไว้ในสมาร์ตโฟนได้
 • ส่งสลิปเงินเดือนผ่านแอปฯ Line ที่สะดวกและรวดเร็ว
 • ประหยัดงบประมาณ เพราะลดการใช้กระดาษ
 • ส่งสลิปเงินเดือนถึงพนักงานทุกคนได้ภายใน 2 วินาที
เพียงเท่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนแบบเดิม ๆ อีกต่อไป อยู่ที่ไหนก็สามารถเปิดดูสลิปเงินเดือนได้เพียงแค่มีสมาร์ตโฟน อีกทั้งยังช่วยยกระดับองค์กรให้ดูทันสมัยอีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจ Tiger Soft Line Notify หรือโปรแกรมบริการงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่ ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76 ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373 FBIGTwitter : tigersoft1998 Line@ : @tigersoft1998   “รับติดตั้งทั่วประเทศ”
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ