บันทึกเวลางานผ่านสมาร์ตโฟนช่วง Work from Home พร้อมระบบการจัดการของบุคลากรทุกระดับ ด้วยโปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ Workplaze - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
บันทึกเวลางานผ่านสมาร์ตโฟนช่วง Work from Home พร้อมระบบการจัดการของบุคลากรทุกระดับ ด้วยโปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ Workplaze

บันทึกเวลางานผ่านสมาร์ตโฟนช่วง Work from Home พร้อมระบบการจัดการของบุคลากรทุกระดับ ด้วยโปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ Workplaze

ปัญหาเกี่ยวกับการลงเวลาทำงาน

การปล่อยปละละเลยเรื่องการลงเวลาในช่วง Work from Home อาจทำให้ระบบงานผิดเพี้ยนทั้งองค์กร หรือมีพนักงานลักไก่ไม่เข้างานในเวลางาน เช่น พนักงานเข้างานเวลาไม่ตรงกัน พนักงานตื่นสาย พนักงานไม่ทำงาน หรือพนักงานออกไปทำงานนอกสถานที่ (ที่ผิดระเบียบการ WFH ของบริษัท) เป็นต้น

ดังนั้นจึงต้องมีระบบการลงเวลางาน ที่ครอบคลุมทุกการบริหารจัดการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการลงเวลาเข้างาน – ออกงาน การลางาน การตรวจสอบวันลา รวมถึงการอนุมัติของหัวหน้า และการตรวจสอบของเจ้าของธุรกิจ ที่จะต้องสามารถทำได้ทุกที่และทุกเวลา

ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำ “Workplaze” เป็นโปรแกรมเงินเดือนทำงานระบบออนไลน์ ที่สามารถใช้สำหรับการบริหารจัดการหน้าที่ของตนเอง รองรับบุคลากรทุกระดับ ตั้งแต่เจ้าของธุรกิจ ฝ่ายบุคคล หัวหน้างาน และพนักงาน โดยแบ่งสิทธิการใช้งานตามหน้าที่ของแต่ตำแหน่ง เริ่มต้นด้วย

 

พนักงาน (User)

พนักงานสามารถใช้สำหรับการลงเวลางาน โดยทำการ Check in ลงเวลาเข้า – ออกงาน พร้อมระบุสถานที่ตั้งโดยอัตโนมัติ เมื่อมีการลางานหรือต้องการเขียนลงเวลา OT ก็ยังสามารถดำเนินการผ่านระบบได้ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิการลางาน หรือสลิปเงินเดือน ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถดำเนินการผ่านเว็บบราวน์เซอร์ บนทุกอุปกรณ์ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ตโฟน

 

หัวหน้างาน (Supervisor)

เมื่อพนักงานทำการลงเวลางาน บันทึกใบลา หรือบันทึกการขอโอทีแล้ว หัวหน้างานสามารถตรวจสอบและทำการอนุมัติได้ทันทีนอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบข้อมูล รายชื่อ และการทำงานต่าง ๆ ของพนักงานภายใต้การดูแล จึงสามารถติดตามพนักงานได้ว่าวันนี้พนักงานเข้างานตามปกติหรือไม่

 

ฝ่ายบุคคล (HR)

ใช้สำหรับการบริหารจัดการระบบต่าง ๆ ของพนักงาน สามารถลดขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ ที่ยุ่งยากและเสียเวลา ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำเงินเดือน ระบบจัดการวันทำงานของพนักงาน ระบบจัดการพนักงานทุกระดับ และสามารถแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์ขององค์กรภายในระบบ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดมีความปลอดภัยสูงบนระบบ Cloud

 

เจ้าของธุรกิจ (Owner)

ตรวจสอบโครงสร้างของบริษัทอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นรายงานการ เข้า – ออก ของพนักงาน สถานะการทำงาน รายงาน Time Attendance และ Payroll รวมถึงการตรวจสอบข้อมูลการจ่ายเงินเดือน ซึ่งยังสามารถตรวจสอบเอกสารที่ต้องนำส่งถึงธนาคารและหน่วยงานราชการต่าง ๆ อีกด้วย

 

เพียงนำ Workplaze เข้าสู่ระบบการทำงานขององค์กร ก็จะทำให้การทำงานเป็นระบบมากยิ่งขึ้น แม้จะอยู่ในช่วงเวลาแห่งการ Work from Home ก็ตาม ที่สำคัญพนักงานยังสามารถเข้างานและลงเวลางานได้ตามปกติ เหมือนกับตอนที่ทำงานที่ออฟฟิศ

นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านต่าง ๆ ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บเอกสาร เพราะข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนระบบ Cloud ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ถือเป็นความลับสูงสุด สามารถเข้าถึงได้เฉพาะเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น


หากท่านใดสนใจโปรแกรม Workplaze สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ