ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
มี.ค. 09, 2022

บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภายใน 1 วินาที ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace200+ [TI]

บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภายใน 1 วินาที ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace200+ [TI]

เพิ่มความสะดวกและความรวดเร็วให้แก่การบันทึกเวลางาน พร้อมการตรวจวัดอุณหภูมิในเวลาเดียวกัน ทั้งยังสามารถใช้เพื่อการคัดกรองบุคคล รวมถึงการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น XFace200+ [TI] ซึ่งมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่รับรองว่าถูกใจทุกองค์กรอย่างแน่นอน

XFace200+ [TI] เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่มีฟังก์ชันตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย โดยยืนยันตัวบุคคลผ่านการจดจำใบหน้าด้วยเทคโนโลยี Visible Light พร้อมรองรับการบันทึกเวลางานและตรวจวัดอุณหภูมิผ่านการใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งได้รับการพัฒนาและปรับปรุงให้ระบบมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

ฟังก์ชันการบันทึกเวลางานของเครื่องสแกนใบหน้า

รองรับการยืนยันตัวบุคคลเพื่อการบันทึกเวลาได้หลากหลาย ทั้งใบหน้า ฝ่ามือ ลายนิ้วมือ และรหัสผ่าน สามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที ด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light ซึ่งไม่สามารถทำการปลอมแปลงใบหน้าด้วยภาพนิ่ง วิดีโอ หรือภาพ 3 มิติ อีกทั้งยังมีโหมด WDR ที่ช่วยคงประสิทธิภาพการตรวจจับใบหน้าในที่แสงน้อย และตัวเครื่องยังสามารถปรับความสว่างของไฟ LED โดยอัตโนมัติได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ที่สามารถตั้งค่าให้ยืนยันตัวบุคคลเฉพาะผู้ใช้งานที่สวมใส่หน้ากากอนามัยเท่านั้น หากไม่สวมใส่จะไม่สามารถบันทึกเวลางานหรือเปิดประตูได้

 

การรองรับผู้ใช้งาน

  • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
  • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ 6,000 ลายนิ้วมือ
  • รองรับฝ่ามือ 3,000 ฝ่ามือ
  • บันทึกรายการได้ 200,000 รายการ
  • เชื่อมต่อผ่านทาง ADMS, RS485, Wiegand
  • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi

 

ฟังก์ชันการตรวจวัดอุณหภูมิ

สามารถตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายด้วยภาพความร้อนใน 0.1 วินาที ตั้งแต่ระยะ 30 – 120 เซนติเมตร โดยมีช่วงระยะของอุณหภูมิที่สามารถตรวจจับได้ตั้งแต่ 20 – 50 องศาเซลเซียส มีความแม่นยำการตรวจวัดที่ ±0.3 องศาเซลเซียส ซึ่งสามารถบันทึกเวลาไปพร้อมกับการตรวจวัดอุณหภูมิ จึงช่วยลดขั้นตอนและเพิ่มความรวดเร็วให้แก่การคัดกรองบุคคล

การใช้งานเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ XFace200+ [TI] ไม่เพียงแต่จะช่วยให้สะดวกด้านการบันทึกเวลางานและการตรวจวัดอุณหภูมิ แต่ยังเป็นการลดการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกันได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจะลดความเสี่ยงให้แก่องค์กร


หากสนใจ XFace200+ [TI] สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: Tigersoft.co.th

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

รวมเครื่องบันทึกเวลาราคาถูก 5 รุ่น ที่รองรับระบบ Access Control

รวมเครื่องบันทึกเวลาราคาถูก 5 รุ่น ที่รองรับระบบ Access Control ระบบ Access Control ประตู หรือ ประตู Access Control เป็นระบบควบคุมการ เข้า – ออก ประตู โดยทำงานผ่านอุปกรณ์ซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ เพื่อกำหนดสิทธิ์ให้แก่บุคคลที่เกี่ยวข้องในการ เข้า – ออก […]

24 ก.พ. 2020

ความสำคัญของระบบการลางาน

leave-management-system-for-HRการจัดการวันลาของพนักงาน เป็นปัญหาที่ฝ่ายบุคคลต้องเจอ ทั้งการลืมแจ้งลา การใช้สิทธิ์วันลาเกินโควตาที่ได้รับ ซึ่งเป็นปัญหาที่ฝ่ายบุคคลต้องทุ่มเทในการพยายามอธิบาย และแก้ไขข้อมูลในการคำนวณเงินเดือนให้กับพนักงาน ระบบการลาออนไ […]

14 ก.ค. 2022

ครบ คุ้มค่า เครื่องสแกนใบหน้าตระกูล “X”

XFace ซีรีย์ เครื่องสแกนใบหน้าจากแบรนด์ Tiger ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องบันทึกเวลาประสบการณ์มากกว่า 20 ปี XFace ซีรีย์มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยสแกนใบหน้าได้รวดเร็วภายใน 1 วินาที คุ้มค่ากับฟังก์ชันที่หลากหลาย และสามารถสแกนใบหน้าผ่านแมสตอบโจทย์ในยุค New Normal ด้วยคุณสมบัติดังนี้

2 ก.ย. 2022