เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light บนเครื่องสแกนใบหน้า XFace300 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกเวลา สามารถตรวจจับใบหน้าได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยมุมมองการจดจำใบหน้าในมุม 30 องศา ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้แก่พนักงานทั้งองค์กร อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ได้อีกด้วย

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 สามารถจดจำใบหน้าของผู้ใช้งานได้อย่างละเอียด สามารถป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ทั้งจากการใช้ภาพนิ่ง หรือวิดีโอ โดยการรองรับใบหน้าในมุม 30 องศาแบบรอบทิศทาง จะช่วยให้บันทึกเวลางานได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องสแกนใบหน้าด้วยหน้าตรง แม้เอียงใบหน้าเพียงเล็กน้อยก็ยังสามารถบันทึกเวลางานได้

 

คุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้า

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกล้องความละเอียด 2 เมกะพิกเซล สามารถตรวจจับใบหน้าได้ภายใน 1 วินาที ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 3 เมตร พร้อมแสดงผลการบันทึกเวลางานบนหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 5 นิ้ว ซึ่งสามารถข้อมูลเวลางานผ่านการเชื่อมต่อทาง Wi-Fi อีกทั้งยังมาพร้อมโหมด WDR ที่สามารถปรับความสว่างของแสงหน้าจอได้อัตโนมัติ จึงช่วยคงประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วแม้อยู่ในที่ที่มีแสงสว่างน้อย

นอกจากนี้ยังรองรับการบันทึกเวลางานผ่านบัตร โดยรองรับโมดูลของบัตรได้หลายแบบ เช่น 125 KHz ID Card (EM) หรือ 13.56 MHz IC Card (MF) เป็นต้น

โดย XFace300 สามารถรองรับผู้ใช้งานได้ 10,000 ราย จัดเก็บใบหน้า 10,000 ใบหน้า บัตร 10,000 ใบ และบันทึกข้อมูลเวลางาน 1,000,000 รายการ

 

อีกทั้งยังรองรับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิดปิดประตู สามารถนำไปติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้หลายอุปกรณ์ เช่น ตัวล็อกไฟฟ้า สัญญาณไฟ Alarm เซนเซอร์ และปุ่ม Exit Button เป็นต้น ซึ่ง XFace300 นับเป็นเครื่องบันทึกเวลาที่มีฟังก์ชันครบครัน เพิ่มทั้งความสะดวกให้แก่พนักงาน และความคุ้มค่าให้แก่องค์กร


หากสนใจ XFace300 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ