ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
มี.ค. 14, 2022

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาสะดวกและรวดเร็ว รองรับมุม 30 องศา ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

เทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light บนเครื่องสแกนใบหน้า XFace300 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกเวลา สามารถตรวจจับใบหน้าได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยมุมมองการจดจำใบหน้าในมุม 30 องศา ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้แก่พนักงานทั้งองค์กร อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ได้อีกด้วย

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 สามารถจดจำใบหน้าของผู้ใช้งานได้อย่างละเอียด สามารถป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ทั้งจากการใช้ภาพนิ่ง หรือวิดีโอ โดยการรองรับใบหน้าในมุม 30 องศาแบบรอบทิศทาง จะช่วยให้บันทึกเวลางานได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องสแกนใบหน้าด้วยหน้าตรง แม้เอียงใบหน้าเพียงเล็กน้อยก็ยังสามารถบันทึกเวลางานได้

 

คุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้า

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกล้องความละเอียด 2 เมกะพิกเซล สามารถตรวจจับใบหน้าได้ภายใน 1 วินาที ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 3 เมตร พร้อมแสดงผลการบันทึกเวลางานบนหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 5 นิ้ว ซึ่งสามารถข้อมูลเวลางานผ่านการเชื่อมต่อทาง Wi-Fi อีกทั้งยังมาพร้อมโหมด WDR ที่สามารถปรับความสว่างของแสงหน้าจอได้อัตโนมัติ จึงช่วยคงประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วแม้อยู่ในที่ที่มีแสงสว่างน้อย

นอกจากนี้ยังรองรับการบันทึกเวลางานผ่านบัตร โดยรองรับโมดูลของบัตรได้หลายแบบ เช่น 125 KHz ID Card (EM) หรือ 13.56 MHz IC Card (MF) เป็นต้น

โดย XFace300 สามารถรองรับผู้ใช้งานได้ 10,000 ราย จัดเก็บใบหน้า 10,000 ใบหน้า บัตร 10,000 ใบ และบันทึกข้อมูลเวลางาน 1,000,000 รายการ

 

อีกทั้งยังรองรับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิดปิดประตู สามารถนำไปติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้หลายอุปกรณ์ เช่น ตัวล็อกไฟฟ้า สัญญาณไฟ Alarm เซนเซอร์ และปุ่ม Exit Button เป็นต้น ซึ่ง XFace300 นับเป็นเครื่องบันทึกเวลาที่มีฟังก์ชันครบครัน เพิ่มทั้งความสะดวกให้แก่พนักงาน และความคุ้มค่าให้แก่องค์กร


หากสนใจ XFace300 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: Tigersoft.co.th

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

5 ข้อดีของระบบจดจำใบหน้าที่มีมากกว่าแค่การบันทึกเข้า-ออก

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าระบบจดจำใบหน้า หรือ AI ตรวจจับใบหน้า กันมาบ้างแล้ว เพราะในองค์กรใหญ่ ๆ ก็ได้มีการนำเอาระบบนี้มาใช้เพื่อบันทึกเข้าออกการทำงานของพนักงานภายในองค์กร แต่ทราบหรือไม่ว่าเทคโนโลยี AI ตรวจจับใบหน้า นี้สามารถทำได้มากกว่าแค่การตอกบัตรเข้า […]

7 เม.ย. 2022

“3 เครื่องสแกนใบหน้า ราคาสุดคุ้ม” ตอบโจทย์การใช้งานทุกขนาดธุรกิจ

ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอรวบรวม 3 เครื่องบันทึกเวลาจาก ZKTeco ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในการบันทึกเวลางานและยืนยันตัวตน พร้อมด้วยเงื่อนไขสำคัญ คือต้องลดการสัมผัสเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

27 เม.ย. 2022

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาไวใน 1 วิ ตรวจจับไกล 3 เมตร ช่วยเพิ่มระยะห่างทั้งคนและอุปกรณ์

การละเลยมาตรการการเว้นระยะห่าง หรือ Social Distancing อาจนำพามาซึ่งความเสี่ยง ดังนั้นการเว้นระยะห่างจึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะกับคนหรือสิ่งของ อย่างกรณีที่มีเชื้อไวรัส COVID19 ติดอยู่ที่เครื่องบันทึกเวลางานก็เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ซึ่งอาจเกิดจากการสัมผัส […]

8 ธ.ค. 2021