ป้องกันการทุจริตเวลางาน ยกระดับการบันทึกเวลาให้เป็นระบบด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace100 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า

ป้องกันการทุจริตเวลางาน ยกระดับการบันทึกเวลาให้เป็นระบบด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace100

เครื่องบันทึกเวลา” คือตัวช่วยที่จะทำให้การลงเวลางานเป็นระบบและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ไม่สามารถลงเวลาแทนกัน การปลอมแปลงเวลาในการทำงาน หรือลงเวลางานไม่ตรงกับเวลาจริง (สายแต่ลงเวลาว่าไม่สาย) ซึ่งเป็นปัญหาที่จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้เครื่องบันทึกเวลา

นอกจากนี้ในบางรุ่นยังสามารถนำไปใช้งานกับระบบควบคุมการ เปิด-ปิด ของประตู หรือระบบ Access Control ที่จะช่วยจำกัดให้ เข้า – ออก ได้เฉพาะบุคคลภายในเท่านั้น ซึ่งจะช่วยความปลอดภัยให้แก่องค์กร

การใช้เครื่องบันทึกเวลานั้นควรจะใส่ใจเรื่องของความสะอาด เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันกับคนหลายคน เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสจากการใช้งานเครื่องบันทึกเวลา และยังสามารถยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย แต่เราสามารถใช้งานเครื่องบันทึกเวลาที่หลีกเลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกันได้ด้วย XFace100

XFace100 สามารถบันทึกเวลาผ่านการสแกนใบหน้า จึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสที่ตัวอุปกรณ์ และมีความน่าเชื่อสูง ผู้ประกอบการจึงสามารถมั่นใจได้ว่า พนักงานจะไม่สามารถลงเวลางานแทนกันหรือโกงเวลางานได้ ซึ่งแตกต่างจากการบันทึกเวลาในแบบเดิม ๆ เช่น เขียนลงเวลา หรือการใช้เครื่องตอกบัตร เป็นต้น

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา XFace100

จุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องสแกนใบหน้า

ตัวเครื่องสามารถตรวจจับใบหน้าได้ถึง 30 องศา องศา จากปกติเพียง 15 องศาเท่านั้น จึงทำให้ตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและน่าเชื่อถือ เพราะไม่สามารถสแกนผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ และสามารถปรับแสงสว่างได้ นอกจากนี้ยังตัวเครื่องยังมีอัลกอริทึมสแกนใบหน้าแบบ 3D และอัลกอริทึมลายนิ้วมือใหม่ อีกทั้งยังรองรับ Wi-Fi เพื่อความสะดวกและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

 

การรองรับข้อมูลของ XFace100
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 3,000 ลายนิ้วมือ
 • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ

 

การติดตั้งในที่ที่มีแสงน้อยและการบันทึกเวลา

ปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับจุดที่ติดตั้ง ก็คือปริมาณแสงสว่างที่ไม่เพียงพอ แต่ XFace100 มาพร้อมกล้อง 2MP WDR รวมถึงฟังก์ชันการปรับความสว่างของแสง LED จึงลดปัญหาแสงน้อยในจุดติดตั้งที่ทำให้สแกนใบหน้าติดยาก

ส่วนการเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูล ผู้ใช้งานสามารถสะดวกด้วยการเชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP และ Wi-Fi นอกจากนี้ยังมีระบบ Access Control หรือระบบ เปิด-ปิดประตู อีกด้วย ซึ่งนับเป็นเครื่องสแกนใบหน้าเพื่อการบันทึกเวลาที่มีคุณสมบัติครบครัน

หากสนใจ XFace100 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ