ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
เครื่องสแกนใบหน้า
มิ.ย. 08, 2020

เครื่องบันทึกเวลา” คือตัวช่วยที่จะทำให้การลงเวลางานเป็นระบบและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ไม่สามารถลงเวลาแทนกัน การปลอมแปลงเวลาในการทำงาน หรือลงเวลางานไม่ตรงกับเวลาจริง (สายแต่ลงเวลาว่าไม่สาย) ซึ่งเป็นปัญหาที่จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้เครื่องบันทึกเวลา

นอกจากนี้ในบางรุ่นยังสามารถนำไปใช้งานกับระบบควบคุมการ เปิด-ปิด ของประตู หรือระบบ Access Control ที่จะช่วยจำกัดให้ เข้า – ออก ได้เฉพาะบุคคลภายในเท่านั้น ซึ่งจะช่วยความปลอดภัยให้แก่องค์กร

การใช้เครื่องบันทึกเวลานั้นควรจะใส่ใจเรื่องของความสะอาด เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันกับคนหลายคน เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสจากการใช้งานเครื่องบันทึกเวลา และยังสามารถยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย แต่เราสามารถใช้งานเครื่องบันทึกเวลาที่หลีกเลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกันได้ด้วย XFace100

XFace100 สามารถบันทึกเวลาผ่านการสแกนใบหน้า จึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสที่ตัวอุปกรณ์ และมีความน่าเชื่อสูง ผู้ประกอบการจึงสามารถมั่นใจได้ว่า พนักงานจะไม่สามารถลงเวลางานแทนกันหรือโกงเวลางานได้ ซึ่งแตกต่างจากการบันทึกเวลาในแบบเดิม ๆ เช่น เขียนลงเวลา หรือการใช้เครื่องตอกบัตร เป็นต้น

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา XFace100

จุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องสแกนใบหน้า

ตัวเครื่องสามารถตรวจจับใบหน้าได้ถึง 30 องศา องศา จากปกติเพียง 15 องศาเท่านั้น จึงทำให้ตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและน่าเชื่อถือ เพราะไม่สามารถสแกนผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ และสามารถปรับแสงสว่างได้ นอกจากนี้ยังตัวเครื่องยังมีอัลกอริทึมสแกนใบหน้าแบบ 3D และอัลกอริทึมลายนิ้วมือใหม่ อีกทั้งยังรองรับ Wi-Fi เพื่อความสะดวกและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

 

การรองรับข้อมูลของ XFace100
  • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
  • รองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ 3,000 ลายนิ้วมือ
  • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ

 

การติดตั้งในที่ที่มีแสงน้อยและการบันทึกเวลา

ปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับจุดที่ติดตั้ง ก็คือปริมาณแสงสว่างที่ไม่เพียงพอ แต่ XFace100 มาพร้อมกล้อง 2MP WDR รวมถึงฟังก์ชันการปรับความสว่างของแสง LED จึงลดปัญหาแสงน้อยในจุดติดตั้งที่ทำให้สแกนใบหน้าติดยาก

ส่วนการเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูล ผู้ใช้งานสามารถสะดวกด้วยการเชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP และ Wi-Fi นอกจากนี้ยังมีระบบ Access Control หรือระบบ เปิด-ปิดประตู อีกด้วย ซึ่งนับเป็นเครื่องสแกนใบหน้าเพื่อการบันทึกเวลาที่มีคุณสมบัติครบครัน

หากสนใจ XFace100 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: Tigersoft.co.th

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เทียบกันชัดๆ แบบไหนดีกว่า! ระหว่างระบบรักษาความปลอดภัยแบบเก่า และระบบสแกนลายนิ้วมือ

ระบบรักษาความปลอดภัยนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคน เพื่อการปกป้องข้อมูลหรือทรัพย์สินที่สำคัญ จนได้มีการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยที่เป็นระบบสแกนลายนิ้วมือเข้ามาช่วยรักษาความปลอดภัยได้มากขึ้น แต่การรักษาความปลอดภัยในแบบเก่าก็ยังคงมีบางองค์กรที่ใช้อ […]

9 มิ.ย. 2022

รวมเครื่องบันทึกเวลาราคาถูก 5 รุ่น ที่รองรับระบบ Access Control

รวมเครื่องบันทึกเวลาราคาถูก 5 รุ่น ที่รองรับระบบ Access Control ระบบ Access Control ประตู หรือ ประตู Access Control เป็นระบบควบคุมการ เข้า – ออก ประตู โดยทำงานผ่านอุปกรณ์ซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ เพื่อกำหนดสิทธิ์ให้แก่บุคคลที่เกี่ยวข้องในการ เข้า – ออก […]

24 ก.พ. 2020

บันทึกเวลางานภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความปลอดโปร่งให้จุดติดตั้งด้วย Proface-X

ลดความใกล้ชิดของพนักงานระหว่างการบันทึกเวลางานด้วยเครื่องสแกนใบหน้า Proface-X ที่รองรับการติดตั้งภายนอก กันน้ำ กันฝุ่น และรองรับมาตรฐาน IP68

13 ธ.ค. 2021