XFace 200+ ตรวจวัดอุณหภูมิพร้อมบันทึกเวลา เหมาะกับการคัดกรองบุคคลในออฟฟิศ - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องบันทึกเวลา ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย

XFace 200+ ตรวจวัดอุณหภูมิพร้อมบันทึกเวลา เหมาะกับการคัดกรองบุคคลในออฟฟิศ

คัดกรองบุคคลใน ‘ออฟฟิศ’ แบบไหนถึงคุ้มค่าคุ้มราคา ??

การคัดกรองบุคคลด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิ ส่วนใหญ่จะใช้เครื่องเทอร์โมสแกน อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิในสถานที่ต่าง ๆ ที่ยังมีผู้คน เข้า – ออก เป็นจำนวนมาก แต่สำหรับบริษัทบางแห่งก็อาจเหมาะกับอุปกรณ์ชนิดอื่นมากกว่า

เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น เพราะช่วงนี้หลาย ๆ องค์กรก็มีมาตรการให้พนักงาน Work From Home เป็นจำนวนมาก เหลือเพียงพนักงานไม่กี่ตำแหน่งที่ยังต้องปฏิบัติงานในออฟฟิศ แต่การคัดกรองบุคคลก็ยังจำเป็นอยู่ดังนั้นจึงควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่สามารถคัดกรองได้ดีในช่วงนี้ และยังสามารถใช้งานต่อได้หลังจากพ้นช่วงการแพร่ระบาดด้วย XFace 200+

เครื่องสแกนใบหน้า XFace200+

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

XFace 200+  สามารถบันทึกเวลางานและตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายในตัว โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีคนคอยถือเครื่องเทอร์โมสแกนในการตรวจวัด จึงลดความเสี่ยงได้มากยิ่งขึ้น หากผู้ใช้งานรายนั้นมีอุณหภูมิในร่างกายสูงผิดปกติ ตัวเครื่องจะรายงานความผิดปกตินี้ไปยัง Admin และไม่ทำการเปิดประตูให้ผ่านเข้าไปได้

เพียงเท่านี้ก็สามารถคัดกรองบุคคลเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดที่คาดไม่ถึง เมื่อจบสถานการณ์เหล่านี้เรียบร้อย ก็ยังสามารถใช้งานตัวเครื่องในด้านการบันทึกเวลางานได้ ช่วยลดการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกับผู้อื่นได้อีกด้วย

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ XFace200+ เหมาะสำหรับการใช้งานในบริษัทที่ยังมีพนักงานทำงานอยู่ ไม่ฟุ่มเฟือยมากจนเกินไป

 

การรองรับจำนวนผู้ใช้งานเครื่องบันทึกเวลา
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 6,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับฝ่ามือ 3,000 ฝ่ามือ
 • บันทึกรายการได้ 200,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง Lan TCP/IP, Wi-Fi

 

การวัดอุณหภูมิของเครื่อง

XFace 200+ จะตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกาย หากอุณหภูมิสูงผิดปกติ ระบบ Access Control จะล็อกไม่ให้ผ่าน พร้อมแจ้งเตือนไปยัง Admin ถึงความผิดปกตินี้ ซึ่งช่วยป้องกันการเข้าไปแพร่ระบาดภายในองค์กร รวมถึงลดเวลาในการตรวจวัดอุณหภูมิในแบบเดิม ๆ ที่แม้จะได้ผลไม่ต่างกันแต่ค่อนข้างเสียเวลา และเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสอีกด้วย

กรณีมีมาตรการบังคับให้พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าให้สแกนใบหน้าผ่านเฉพาะผู้ที่สวมใส่หน้ากากอนามัยได้ หากไม่สวมจะไม่สามารถสแกนใบหน้าผ่านได้ ซึ่งเป็นส่งเสริมการป้องกัน COVID-19 ให้แก่พนักงาน

กรณีที่ใช้อุปกรณ์วัดอุณหภูมิในร่างกายด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ ที่ไม่สามารถตรวจจับความร้อนได้ในระยะไกล จะทำให้ผู้ตรวจเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสได้ง่ายยิ่งขึ้น จากการอยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่เป็นโรค COVID-19 โดยไม่รู้ตัว แต่ XFace 200+ สามารถตรวจวัดได้ในระยะ 30 – 50 ซ.ม. จึงหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสได้อีกทาง

หากสนใจ XFace 200+ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ