สแกนไว สแกนง่าย ไร้ปัญหาในที่แสงน้อย พร้อมประสิทธิภาพสุดเฉียบ กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “XFace200” - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
สแกนไว สแกนง่าย ไร้ปัญหาในที่แสงน้อย พร้อมประสิทธิภาพสุดเฉียบ กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “XFace200”

สแกนไว สแกนง่าย ไร้ปัญหาในที่แสงน้อย พร้อมประสิทธิภาพสุดเฉียบ กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “XFace200”

เครื่องสแกนใบหน้าที่คุณใช้อยู่ สแกนติดยากและล่าช้าหรือไม่??

ปัญหาเหล่านี้มักเกิดขึ้นกับเครื่องบันทึกเวลาที่ไม่มีประสิทธิภาพ หรือตรวจจับใบหน้าได้เพียง 15 องศาเท่านั้น ทำให้การสแกนใบหน้าเรื่องที่ไม่รวดเร็วเท่าที่ควร ต้องปรับมุมหน้าแล้วปรับมุมหน้าอีก กว่าจะสแกนผ่านก็เสียเวลาไปไม่น้อย

แล้วจะทนกับปัญหาเหล่านี้ทำไม เมื่อคุณสามารถสแกนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติด้วยเครื่องบันทึกเวลา รุ่น “XFace200” อุปกรณ์บันทึกเวลาด้วยการจดจำใบหน้า และความสามารถในการควบคุมประตูด้วยไบโอเมตริกซ์แบบไฮบริด กับจุดเด่นของเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนา นั่นก็คือ “Visible Light” ตัวช่วยที่จะทำให้ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพในการบันทึกเวลามากยิ่งขึ้น

 

การรองรับผู้ใช้งาน

XFace200 จะช่วยให้ผู้ใช้งานสแกนใบหน้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที สามารถสแกนได้ไกลสุดถึง 2 เมตร และใกล้สุด 0.3 เมตร ซึ่งมีความน่าเชื่อสูงจากการตรวจจับใบหน้าในมุม 30 องศา ต่างจากทั่ว ๆ ไปที่ตรวจจับเพียง 15 องศาเท่านั้น รวมถึงการป้องกันการสแกนใบหน้าผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ และสามารถปรับแสงสว่างได้ พร้อมรองรับการสแกนใบหน้าและรายนิ้วมือ ดังนี้

 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 3,000 ลายนิ้วมือ
 • บันทึกรายการ 100,000 รายการ

 

คุณสมบัติอื่นๆของเครื่องสแกนใบหน้า

ตัวเครื่องไม่ได้มีความสามารถเพียงเท่านี้ เพราะตัวเครื่องมีอัลกอริทึมสแกนใบหน้าแบบ 3D และอัลกอริทึมลายนิ้วมือใหม่ อีกทั้งยังรองรับ Wi-Fi เพื่อความสะดวกและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

ส่วนการติดตั้งในที่ที่มีแสงสว่างน้อยก็แทบจะไม่เป็นปัญหา เพราะมีกล้อง 2MP WDR สามารถใช้งานในที่ที่มีแสงสว่างน้อย รวมถึงฟังก์ชันปรับความสว่างของแสง LED

เมื่อผู้ใช้งานต้องการดึงข้อมูลเพื่อใช้ในการคำนวณเงินเดือน สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง TCP/IP, Wi-Fi, Wiegand input/output, RS485 และ RS232

นอกจากนี้ยังครบใจจบเดียว เพราะ XFace200 สามารถใช้งานร่วมกับระบบ เปิด – ปิด ประตู หรือ Access Control ตัวช่วยที่จะทำให้การ เข้า – ออก องค์กรมีความเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอก เข้า – ออก โดยไม่ได้รับอนุญาต

แต่ความสามารถเพียงอย่างเดียวยังไม่พอ เพราะ XFace100 มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา ดูล้ำสมัย ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร ซึ่งครบทั้งฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการทำงานในยุค 4.0 และดีไซน์ที่ลงตัว ตอบโจทย์สำหรับทุกองค์กร


หากสนใจ XFace200 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ