ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ

ไทเกอร์ซอฟท์ ผู้นำด้านเทคโนโลยี Turnstile เครื่องกั้นทางเดินและเครื่องบันทึกเวลาที่ทันสมัย

Turnstile เครื่องกั้นทางเดิน เครื่องบันทึกเวลาตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกองค์กรได้คุ้มค่า

Turnstile เครื่องกั้นทางเดิน เครื่องบันทึกเวลาที่ใช้การตรวจจับใบหน้า ระบุตัวตนพนักงานได้ด้วย เทคโนโลยีไบโอเมทริค พนักงานไม่ต้องสัมผัสกับตัวเครื่อง เพียงเดินผ่านในตำแหน่งที่กล้องจับโฟกัสไว้ ปลอดภัยและลดความเสี่ยงติดเชื้อ

มั่นใจในบริการของเรา​

บริการติดตั้งทั่วประเทศ​

รับติดตั้ง Turnstile เครื่องกั้นสามขาจากแบรนด์ชั้นนำ มาตรฐานระดับโลก โดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการติดตั้งทั่วประเทศ

รับประกันสินค้าทุกชิ้น​

เราตรวจสอบคุณภาพเครื่อง Turnstile ก่อนการติดตั้งทุกครั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ หลังการติดตั้ง Turnstile เรามีบริการรับประกัน 1 ปี และรับซ่อมพร้อมตรวจสอบสถานะ

บริการหลังการขายครบวงจร​

เรามี Help Desk Service โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการเพื่อรับแจ้งปัญหา และมีบริการรับซ่อมอุปกรณ์ Turnstile ที่ซื้อจากไทเกอร์ซอฟท์

Turnstile เครื่องกั้นทางเดิน เครื่องบันทึกเวลาที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

โซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Turnstile หรือเครื่องกั้นทางเดิน เครื่องบันทึกเวลา (ประตู Access Control) ตอบสนองรวดเร็ว สวยงาม เพิ่มภาพลักษณ์ให้กับองค์กรของคุณได้อย่างคุ้มค่า โดยในปัจจุบันมี Turnstile ให้เลือกหลากหลายดีไซน์ สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับสถานที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัว

เลือกโซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยให้เข้ากับพื้นที่หรือองค์กรของคุณอย่างสะดวกและปลอดภัยด้วยเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile จาก TigerSoft

Turnstile เครื่องกั้นทางเดิน 3 ขา

ประตูหมุนเข้าออกแบบ 3 แขนกั้น (Access Control ประตู) เครื่องกั้นทางเดิน (Turnstile) ที่สามารถเชื่อมต่อได้กับระบบหัวอ่านแบบต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Turnstile

Turnstile เครื่องกั้นทางเดินบานสวิง

เครื่องกั้นทางเดิน (Turnstile) มีเซนเซอร์ควบคุมระบบเปิดปิดประตู (Access Control ประตู) และจะส่งสัญญาณให้บานกั้นอัตโนมัติ

Turnstile เครื่องกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ

เครื่องกั้นทางเดิน (Turnstile) ระบบเปิดปิดประตู (Access Control ประตู) สำหรับกั้นคนเข้าออกในพื้นที่โล่ง เพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบรักษาความปลอดภัย

สนใจสินค้า Turnstile เครื่องกั้นทางเดิน และ บริการของเรา

กรุณาเลือกสินค้าที่สนใจ (เลือกอย่างน้อย 1 รายการ)
บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.