ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ

โซลูชัน Oracle NetSuite ระบบ ERP Cloud สำหรับธุรกิจทุกประเภท

ให้บริการติดตั้งระบบ ERP Cloud โดยฮิวแมนิก้า

ระบบ ERP ระบบบริหารทรัพยากรองค์กร ERP Enterprise Resource Planning บนระบบ ERP Cloud โปรแกรม ERP ที่นิยมใช้และดีที่สุดในประเทศไทยและอันดับ 1 ของโลก เป็นระบบ ERP ที่มีโมดูลที่ครบถ้วนครอบคลุมทุกกระบวนการธุรกิจ ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้ มีความปลอดภัยสูง

ฮิวแมนิก้า และ ไทเกอร์ซอฟท์
พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในการให้บริการด้านระบบ ERP Cloud

โปรแกรมระบบบัญชีบน Cloud โดยทีมจากบริษัท Humanica บริษัทให้บริการโปรแกรม ERP ในประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบบริหารทรัพยากรองค์กร ERP โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ในการติดตั้งระบบ ERP มามากกว่า 30 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เรามีวิธีการติดตั้งที่ดีที่สุด และบริหารต้นทุนการใช้งานระบบ ERP ได้เหมาะกับองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

NetSuite ตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจ
ด้วยความสามารถรอบด้านของโปรแกรมบัญชี หรือ ERP Cloud แบบคลาวด์ Oracle NetSuite ช่วยให้คุณจัดการงานหลังบ้านขององค์กรได้อย่างสะดวก ระบบ ERP อุตสาหกรรมการผลิต, คลังสินค้า, บัญชี ถ้าคุณกำลังมองหาระบบ ERP โปรแกรม ERP Oracle NetSuite จะช่วยจัดการงานของคุณได้อย่างครบครัน

ระบบ ERP Cloud แบบครบวงจร เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน

No.1

ระบบ ERP Cloud ยอดนิยมของโลก

0

บริษัททั่วโลกที่ไว้วางใจใช้งาน

0

บริษัทที่ใช้งานเพิ่มขึ้นภายในปี 2023

เปลี่ยนทุกกระบวนการดำเนินธุรกิจให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยโปรแกรม ERP ระบบบริหารทรัพยากรองค์กร ERP บน Cloud ด้วย Oracle NetSuite

โซลูชั่นบนคลาวด์ของโปรแกรมบัญชี Oracle NetSuite ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การเติบโตของธุรกิจ เชื่อมโยงระบบการทำงานของ ทุกฝ่ายใน องค์กร เหมาะกับธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่ อุตสาหกรรมการผลิต, ธุรกิจการบริหารคลังสินค้า, โรงงาน, ทุกธุรกิจประเภทและทุกอุตสาหกรรม

ระบบวิเคราะห์ธุรกิจอัจฉริยะผ่าน Dashboard

สามารถเลือกใช้งานตามจำนวนของพนักงานให้เหมาะสม กับองค์กร ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งตัวระบบและทีมงาน IT ที่ต้องคอยดูแลตัวโปรแกรม ที่สำคัญเรามีทีมงาน คอยดูแลในทุกขั้นนตอนการใช้งาน

ยืดหยุ่นทุกการใช้งาน

โปรแกรมบัญชี Oracle NetSuite สามารถปรับแต่ง ฟังก์ชัน และเอกสารรายงานให้เหมาะสมตรงตามความ ต้องการของธุรกิจคุณโดยเฉพาะ

โปรแกรม ERP NetSuite ตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจ

ความสามารถรอบด้านของโปรแกรมบัญชี แบบคลาวด์ Oracle NetSuite ช่วยให้คุณจัดการงานหลังบ้านขององค์กรได้อย่างสะดวก โดยไม่จำเป็นต้องมองหาโปรแกรมอื่นที่มีราคาสูง เพราะ โปรแกรม ERP Oracle NetSuite จัดการได้อย่างครบครัน

ERP ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย

ฟังก์ชันที่ครอบคลุมของโปรแกรมบัญชี แบบคลาวด์ Oracle NetSuite ช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลา และเพิ่มประสิทธิภาพภายในองค์กรของคุณ

เชื่อมต่อข้อมูลทั้งองค์กรไว้ที่เดียว

ระบบสามารถเชื่อมต่อข้อมูลขององค์กรด้านการวางแผนทรัพยากร การให้บริการลูกค้า และการทำธุรกรรมออนไลน์ไว้ในที่เดียว ช่วยลดข้อผิดพลาด และเวลาในการดำเนินการ

ที่สุดของความปลอดภัยของข้อมูล

มาตรฐานการสำรองข้อมูล และเซิร์ฟเวอร์ระดับสากล ที่จะจัดเก็บข้อมูลสำคัญทางธุรกิจด้วยความปลอดภัยสูงสุดบน Cloud

รองรับการทำงานของบริษัททั่วโลก

รองรับการดำเนินธุรกิจได้มากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก จากความสามารถในการปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการและกฎหมายที่แตกต่างในแต่ละพื้นที่

ระบบวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะ

โปรแกรมบัญชีแบบคลาวด์ Oracle NetSuite สามารถ วิเคราะห์ และประมวลผล ข้อมูลสถานการณ์ต่าง ๆ เพื่อแสดง ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ และจัดทำรายงานอย่างมีประสิทธิภาพ

รองรับการขยายธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด

สามารถปรับขนาดและโครงสร้างการใช้งาน เพิ่มฟังก์ชันเสริม และสามารถปรับแต่งข้อมูล เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต

ลดเวลา-ขั้นตอนการทำงานและค่าทรัพยากร

โปรแกรมบัญชี Oracle NetSuite สามารถใช้งานผ่านระบบ คลาวด์ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนด้านเทคโนโลยี ทรัพยากร บุคคล และลดเวลาการทำงานในแต่ละขั้นตอนของแต่ละฝ่าย

ดำเนินธุรกิจราบรื่นจากระบบอัพเดตอัตโนมัติ

เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับนวัตกรรมล่าสุดได้ทันที โปรแกรมบัญชี Oracle NetSuite มีการอัพเดตระบบอัตโนมัติ โดยไม่ทำให้ ธุรกิจต้องหยุดชะงัก และสามารถเติบโตได้อย่างราบรื่นที่สุด

โปรแกรม ERP
Oracle NetSuite Success Story

รับชมประสบการณ์การใช้งาน โปรแกรม ERP Oracle จริงจากบริษัทที่เป็นลูกค้าของเรา ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันว่า การใช้บริการติดตั้งระบบ ERP Cloud จาก Oracle NetSuite จะส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างไร

เมื่อบริษัทเติบโตขึ้น มีความซับซ้อนมากขึ้นเกินกว่าที่คนจะดูแลจัดการได้ การมีเทคโนโลยีและซอฟท์แวร์ที่ดี ใช้งานง่าย และครอบคลุม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในงานด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างมาก ให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อการพัฒนาองค์กรและตัดสินใจเรื่องสำคัญต่าง ๆ สามารถเข้าถึงได้เพียงปลายนิ้ว

เพิ่มประสิทธิภาพแก่องค์กรด้วย Oracle NetSuite

สนใจสอบถามบริการของเรา

บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ