ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ

โปรแกรม HR ที่ตอบโจทย์งาน HR มีฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุม

โปรแกรม HR ประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้การจัดการระบบ HRM เป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

โปรแกรม HR  หรือ โปรแกรมเงินเดือน คือ เครื่องมือที่ช่วยให้การจัดการเงินเดือน และเวลาทำงานของพนักงานในองค์กรได้สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมเงินเดือนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการจัดการกับภาระงานที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินเดือน และการจัดการทรัพยากรบุคคลในองค์กรหรือบริษัท

โปรแกรม HRM หรือ โปรแกรมเงินเดือน มีหน้าที่หลักในการอำนวยความสะดวกในการคำนวณเงินเดือน, การหักภาษี, การจัดการข้อมูลพนักงาน, การติดตามเวลาการทำงาน, การจัดการลา ถ้าคุณกำลังมองหาโปรแกรมเงินเดือน หรือ โปรแกรม HR payroll นี้เป็นโปรแกรมที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมฟังก์ชันรองรับการขอความยินยอม จากพนักงานตามกฎหมายของ PDPA

โปรแกรม HR ที่เหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลาง

โปรแกรมใช้งานง่าย

โปรแกรม Tiger eHR ตัวช่วยสำคัญ ที่ทำให้การจัดการข้อมูลพนักงานเป็นเรื่องง่าย ลดขั้นตอนการทำงานเอกสารที่ยุ่งยาก ด้วยโปรแกรม HRM ที่สามารถจัดการงานบุคคลได้อย่างมืออาชีพ ถูกต้อง และแม่นยำสูง

ระบบที่มีความปลอดภัย

โปรแกรม Tiger eHR สามารถดูแลรักษาข้อมูลของทุกคนในองค์กรได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบ On-Premise ที่คุณสามารถดูแลฐานข้อมูลได้เองโดยทีมในองค์กร สามารถช่วยในการกำหนดค่าการใช้งานให้เหมาะสมกับองค์กรของคุณได้อย่างสมบูรณ์

โปรแกรม HR ที่เหมาะกับองค์กรของคุณ

โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม HRM ที่ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน คำนวณเงินเดือนแม่นยำ รวดเร็ว ลดขั้นตอนเวลาในการคำนวณเงินเดือนด้วยโปรแกรมเงินเดือนอัตโนมัติ พร้อมออกสลิปเงินเดือนในรูปแบบออนไลน์ 50 ทวิ และเอกสารทางภาษี ทำให้การคำนวณเงินเดือนจะไม่ใช่เรื่องยากในการทำงานอีกต่อไป

ระบบทะเบียนประวัติ (Personnel)​

จัดเก็บประวัติพนักงานได้อย่างละเอียด ตั้งค่าระบบเวลาและระบบเงินเดือนผ่านเมนูเดียว สามารถนำเข้าพนักงานเข้าระบบได้ด้วยไฟล์ Excel และสามารถเรียกรายงานแป็น .pdf และไฟล์ Excel ได้

ระบบปฏิบัติงาน (Time Attendance)​

บันทึกเวลาพนักงานได้ตามกะงานที่สร้าง รับข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ กำหนดอัตราค่ากะงานค่าโอที เงินพิเศษอื่นๆ กำหนดสิทธิ์โอที และสามารถคำนวณเบี้ยคงที่และแบบลำดับขั้นได้ มีโปรแกรม Tiger eHR for Hotel ที่รองรับการเข้างานสำหรับธุรกิจโรงแรม

ระบบเงินเดือน (Payroll)​

สามารถคำนวณเงินเดือน ภาษี ประกันสังคม โอที ค่ากะ กำหนดงวดการจ่ายเงินเดือนปกติได้สูงสุด 5 งวดต่อเดือน งวดพิเศษสูงสุด 3 งวดต่อเดือน กำหนดการคิดภาษีได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถส่งสลิปเงินเดือนผ่านทางอีเมล์ ตั้งค่าคำนวณเงินชดเชยจากฐานเงินเดือนและรายได้ประจำ

ระบบการฝึกอบรม (Training)

กำหนดรายละเอียดการฝึกอบรมได้เองไม่จำกัด จัดทำแผนอบรมล่วงหน้า รายงานสรุปแผนการอบรม รายงานประวัติการอบรม สามารถรองรับการยื่นเอกสารอบรมไปยังกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน

Employee Self Service (ESS)

โปรแกรม HRM ที่มีประสิทธิภาพ สามารถจัดการได้ง่ายด้วยตัวเอง

Web Time Online

โปรแกรม Tiger eHR มีระบบการแจ้งเตือนข้อมูลผ่านระบบ TigerSoft LINE Notify ทันทีเมื่อสแกนเข้า-ออกงาน ส่งข้อมูลหลังการประมวลผลขาด ลา มาสาย และยังสามารถดูสลิปเงินเดือนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ที่มีความปลอดภัยสูง ด้วยการยืนยันรหัสก่อนเปิดดูสลิป รองรับ 2 ภาษาทั้งไทยและอังกฤษ

Web Payslip Online

ดูสลิปเงินเดือนได้ง่ายผ่านมือถือ ปลอดภัยด้วยการใส่รหัสผ่านก่อนดูสลิปเงินเดือน สามารถดูสลิปเงินเดือนย้อนหลังได้ รองรับได้ 2 ภาษาทั้งไทยและอังกฤษ

Tigersoft LINE Notify

โปรแกรม Tiger eHR มีระบบการแจ้งเตือนข้อมูลผ่านระบบ TigerSoft LINE Notify ทันทีเมื่อสแกนเข้า-ออกงาน ส่งข้อมูลหลังการประมวลผลขาด ลา มาสาย และยังสามารถดูสลิปเงินเดือนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ที่มีความปลอดภัยสูง

สนใจโปรแกรม HR

บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ