โปรแกรมบริหารงานบุคคลสำหรับ SME | Tiger eHR

โปรแกรมบริหารงานบุคคล | Tiger eHR

โปรแกรม HRM ที่มีประสิทธิภาพ ตัวช่วยสำคัญในการเติบโตขององค์กร ที่พร้อมให้บริการในทุกสถานที่

“Tiger eHR” คือ โปรแกรม HR ของ Tigersoft เป็นซอฟต์แวร์สำคัญที่จะเข้ามาช่วยฝ่ายบุคคลในการจัดการงานต่าง ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพขององค์กรให้ก้าวขึ้นไปสู่ความสำเร็จ โดยโปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger eHR นับเป็น โปรแกรม HRM (Human Resource Management) ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิเศษ เพื่อให้โปรแกรม Tiger eHR สามารถตอบโจทย์ทุกการทำงานในองค์กรที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นของฝ่ายบุคคล ตั้งแต่องค์กรขนาดกลางจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ได้มากที่สุด

โปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger eHR ออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการทำงานของ HR ในทุกองค์กร ไม่ว่าจะเป็น ระบบข้อมูลพนักงาน ระบบเงินเดือน ระบบการลงเวลา พร้อมฟังก์ชันการลงเวลา และการลางานออนไลน์ที่ถูกต้องและรวดเร็ว พร้อมเอกสารนำส่งกรมสรรพากร, ประกันสังคม, กองทุนทดแทน และกรมแรงงาน Tiger eHR จึงเป็น โปรแกรม HRM ที่ครอบคลุมที่สุดที่องค์กรของคุณต้องการ

HR Software On-Premise
ที่มีความปลอดภัยสูง

โปรแกรม Tiger eHR สามารถดูแลรักษาข้อมูลของทุกคนในองค์กรได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบ On-Premise ที่สามารถช่วยในการกำหนดค่าการใช้งานให้เหมาะสมกับองค์กรของคุณ ได้อย่างสมบูรณ์

Easy Employee Management จัดการทุกเรื่อง ได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

โปรแกรม Tiger eHR ตัวช่วยสำคัญ ที่ทำให้การจัดการข้อมูลพนักงานเป็นเรื่องง่าย ลดขั้นตอนการทำงานเอกสารที่ยุ่งยาก ด้วยโปรแกรม HRM ที่สามารถจัดการงานบุคคลได้อย่างมืออาชีพ ถูกต้อง และแม่นยำสูง

All-in-one HR Software ครบจบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว

โปรแกรม Tiger eHR โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่มาพร้อมฟังก์ชั่นซึ่งครอบคลุมทุกการทำงาน และความต้องการที่หลากหลายขององค์กรให้อยู่ในโปรแกรมเดียว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฝ่ายบุคคลอย่างดีเยี่ยม

โปรแกรม HR ที่เหมาะกับองค์กรของคุณ

โปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger eHR ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นโปรแกรม HR ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการดูแลจัดการข้อมูลพนักงานของคุณอย่างถูกวิธี และสามารถรองรับทุกความต้องการขององค์กร เพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานของฝ่าย HR ให้มีประสิทธิภาพในการทำงานและเหมาะสมกับองค์กร

e Personal
ระบบประวัติพนักงาน


โปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger eHR มีระบบรองรับการบริหารและจัดการข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่ ข้อมูลองค์กร, ข้อกำหนดพิเศษ ไปจนถึงข้อมูลส่วนตัวของพนักงานอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ประวัติการศึกษา ข้อมูลรายได้ ผลงานดีเด่น อายุงาน ตลอดจนถึง การกระทำความผิดและโทษทางวินัย โปรแกรม HRM จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานบุคคลอย่างมาก

e Time Attendance
ระบบประมวลผลเวลาทำงาน


Tiger eHR เป็น โปรแกรม HRM สำหรับควบคุมระบบเวลาทำงานของพนักงาน ซึ่งโปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger eHR นี้สามารถเก็บข้อมูลการเข้างาน ออกงาน การขาด ลา มาสาย การกำหนดตารางการทำงานของพนักงาน ไปจนถึงการคำนวณค่าโอทีต่าง ๆ ที่สามารถตรวจสอบได้ผ่านระบบ Online และจัดการข้อมูลออกมาเป็นสถิติอย่างแม่นยำ เพื่อให้ฝ่ายบุคคลตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานรายบุคคลได้อย่างรวดเร็ว

e Payroll
ระบบเงินเดือน


โปรแกรม HRM จาก Tiger eHR สามารถประมวลผลเงินเดือนและค่าแรงที่ให้แก่พนักงานได้อย่างละเอียดและถูกต้อง รองรับการคำนวณที่แตกต่างของแต่ละองค์กรทั้ง ค่าแรงรายวัน ค่าแรงรายชั่วโมง ค่าแรงแบบเหมาจ่าย บันทึกรายได้ รายการที่หัก ค่าล่วงเวลา ไปจนถึงการคำนวณภาษีแบบหัก ณ ที่จ่าย เพื่อบันทึกออกมาเป็นรายงานสรุปผลเงินเดือนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ได้อย่างครบครัน

e Training
ระบบการฝึกอบรม


โปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger eHR ไม่ได้หยุดเพียงแค่การบริหารข้อมูลเท่านั้น แต่ Tigersoft เรามุ่งมั่นที่จะทำให้พนักงานของคุณยกระดับศักยภาพมากขึ้น เพื่อเพิ่มคุณภาพและผลผลิตขององค์กร ด้วยโปรแกรม Tiger eHR นี้จะช่วยให้ฝ่ายบุคคลสามารถเก็บประวัติการฝึกอบรมของพนักงานทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตลอดจนการประเมินผลและดูงานในแต่ละหลักสูตร เพื่อพัฒนาพนักงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

e Employee Self service
(ESS)


โปรแกรม Tiger eHR มีระบบการแจ้งเตือนข้อมูลผ่านระบบ Tigersoft LINE Notify ทันทีเมื่อสแกนเข้า-ออกงาน ส่งข้อมูลหลังการประมวลผลขาด ลา มาสาย และยังสามารถดูสลิปเงินเดือนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ที่มีความปลอดภัยสูง ด้วยการยืนยันรหัสก่อนเปิดดูสลิป รองรับ 2 ภาษาทั้งไทยและอังกฤษ

โปรแกรม HR ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร

โปรแกรม Tiger eHR ช่วยให้การทำงานด้านการบริหารและจัดการฝ่ายบุคคลของคุณง่ายกว่าที่เคย เพื่อการทำงานที่ช่วยให้คุณเติบโตขึ้นไปอีกขั้นและก้าวนำเหนือใคร

Payroll

Payroll


โปรแกรม Tiger eHR ช่วยคำนวณเงินเดือนอย่างละเอียดและแม่นยำ ช่วยสร้างและเรียกดูรายงานสำคัญต่าง ๆ พร้อมเชื่อมต่อกับระบบเวลา รองรับกฎระเบียบของรัฐบาลอย่างครบครัน

Human Resources

Human Resources


โปรแกรม Tiger eHR ช่วยดูแลระบบจัดการเวลาพนักงาน ติดตามเอกสาร และติดต่อกับพนักงานรายบุคคลได้อย่างรวดเร็ว

Web Time Online

Web Time Online


โปรแกรม Tiger eHR มีระบบเช็คอิน และเช็คเอาท์แบบระบุพิกัดผ่าน WEB ลงเวลาที่ไหนก็ได้ตามที่องค์กรกำหนด สามารถดูสลิปเงินเดือนและข้อความแจ้งเตือนเวลาเข้าออกงานผ่านแอพพลิเคชั่น LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ


  รับการสาธิตโปรแกรมฟรี

  โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


   ชุดโปรแกรมที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

   บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ