ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ก.ค. 20, 2023

สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าของ SmartKMS: ความร่วมมือระหว่าง TigerSoft และ Intumit เพื่อขยายการให้บริการสู่ตลาดใน Southeast Asia!

Intumit มีความยินดีที่จะประกาศการขยายธุรกิจสู่ตลาดไทยในประเทศไทยด้วยโซลูชันที่เรียกว่า SmartKMS ซึ่งเป็นระบบการจัดการความรู้ (Knowledge Management System) ร่วมกับ TigerSoft ผู้ให้บริการโซลูชันด้านทรัพยากรบุคคลชั้นนาของประเทศไทย โดยความร่วมมือครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อขยายตลาดสาหรับ SmartKMS และการให้บริการให้กับลูกค้าไทย

การประกาศความร่วมมือกัน

นี่ถือเป็นก้าวที่สาคัญของกลยุทธ์การขยายธุรกิจของ Intumit ซึ่ง SmartKMS ถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจนั้นๆ สามารถนาเทคโนโลยี AI มาปรับใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงกระบวนการจัดการความรู้ภายในองค์กร และยังช่วยเพิ่มความสามารถในการดาเนินงานด้านทรัพยากรบุคคลให้กับ TigerSoft รวมถึงยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้กับพนักงาน และเนื่องจาก TigerSoft ตระหนักถึงความสาคัญของการจัดระเบียบความรู้และการนาข้อมูลความรู้เหล่านั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์ จึงถือได้ว่าการเป็นพันธมิตรกับ Intumit เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ต้องบรรลุ ทั้ง Intumit และ TigerSoft เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านทรัพยากรบุคคลที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

เนื่องจากประเทศไทยนั้นถือเป็นตลาดที่สาคัญในการใช้เสนอ SmartKMS ด้วยเศรษฐกิจที่กาลังเติบโตอย่างรวดเร็ว บวกกับความต้องการของภาคธุรกิจที่จะนาเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาปรับใช้ในการทางาน และเล็งเห็นถึงความสาคัญของการจัดการความรู้เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและเปิดรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

SmartKMS ของ Intumit ช่วยให้ TigerSoft แชร์ความรู้ เข้าถึงข้อมูล และทางานร่วมกันได้ง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย SmartKMS จะทาหน้าที่เป็นแหล่งเก็บข้อมูลส่วนกลางที่สามารถตั้งค่าการเข้าถึงเอกสารได้ตามแผนกหรือลาดับหน้าที่ รวมถึงความสามารถในการค้นหาขั้นสูงและฟีเจอร์ที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยและแสดงความคิดเห็น SmartKMS ช่วยให้การทางานร่วมกันของพนักงานเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ SmartKMS ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Salesforce, Box, SharePoint Online, Lotus Notes, Dynamics 365, Fileserver และอื่น ๆ ตามความเหมาะสมในการใช้งาน

นอกจากนี้ Intumit ยังได้มีการนาเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง ChatGPT มาใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์จากการค้นหาที่แม่นยา ช่วยให้แชทบอทตอบกลับด้วยข้อมูลที่ละเอียดถูกต้องตรงกับบริบทของบทสนทนามากขึ้น ทั้งยังช่วยให้การทางานของพนักงานดียิ่งขึ้น พนักงานสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเองผ่านบทสนทนาโต้ตอบกับแชทบอท AI ที่มีอยู่ใน SmartKMS ทั้งนี้ Intumit และ TigerSoft จะร่วมกันพัฒนาเพื่อก้าวข้ามขีดจากัดที่มีอยู่ของนวัตกรรม และปฏิวัติแนวทางของ AI เพื่อนาเสนอโซลูชั่นที่ล้าสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจในประเทศไทยด้วยโซลูชันที่เหนือกว่า

เกี่ยวกับ Intumit

เว็บไซต์ของบริษัท: https://www.intumit.com/

Intumit เป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม AI ที่ล้าสมัยโดยเน้นที่เทคโนโลยี Deep Learning, Natural Language Process, Machine Learning และอีกมากมาย ก่อตั้งในปี 1999 ในปัจจุบัน Intumit มีลูกค้ามากกว่า 600 รายในภูมิภาคเอเชีย และมีสานักงานอยู่ที่โตเกียว ปักกิ่ง และซีแอตเทิล Intumit ยังคงเดินหน้าเพื่อขยายการให้บริการ Conversational AI และการจัดการความรู้ไปยังประเทศต่างๆ ด้วยวิธีการที่คล่องตัว ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพ และในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ที่ผ่านมา Intumit ได้ทาการจดทะเบียนใน Emerging Stock Board of Taipei Exchange เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Intumit จะยังคงมองหาโอกาสในการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ TigerSoft

เว็บไซต์ของบริษัท: https://tigersoft.co.th/en/

TigerSoft ผู้ให้บริการโซลูชันด้านทรัพยากรบุคคลชั้นนาของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ในวงการด้านงานทรัพยากรบุคคล โดยเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและปรับปรุงโซลูชันทางด้านทรัพยากรบุคคล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยเรามีจุดเริ่มต้นจากความต้องการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านทรัพยากรบุคคลที่เป็นฝีมือของคนไทย 100% รางวัล Prime Minister’s Export Award ปี 2018 และ SMEs Outstanding Awards Creative and design business จึงเครื่องพิสูจน์ในความสามารถของเรา

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ยอดเยี่ยม เราจึงได้รับความเชื่อมั่นและไว้ว่างใจจากบริษัทมากกว่า 20,000 แห่ง ที่เลือกใช้บริการ TigerSoft เพื่อดูแลระบบด้านทรัพยากรบุคคลขององค์กร เพื่อให้ตรงกับวิสัยทัศน์ของ TigerSoft ในการป็น 1 Stop Service HR Solutions Provider ของประเทศไทย

เรื่องที่ควรรู้ก่อนซื้อโปรแกรมเงินเดือน!

เรื่องที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อโปรแกรมเงินเดือน! ก่อนเลือกใช้โปรแกรมเงินเดือนควรพิจารณาจากอะไรดี ก่อนการเลือกซื้อโปรแกรมเงินเดือนสำหรับการใช้งานในองค์กรหรือในธุรกิจของคุณนั้น มีเรื่องที่ต้องนำไปพิจารณาก่อนการเลือกซื้อหลัก ๆ อยู่เพียงไม่กี่ข้อ เพื่อให้โป […]

16 มี.ค. 2023

พาส่องเครื่องสแกนนิ้วที่ได้รับความนิยมที่สุด

พาส่องเครื่องสแกนนิ้วที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2022! เครื่องสแกนนิ้วยอดฮิตที่ได้รับความนิยมสูงสุดประจำปี 2022 และฟังก์ชั่นเหนือระดับของการบันทึกข้อมูล เครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบ Multi-function ที่คุณไม่ควรพลาด เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นในทุก ๆ วัน โดยเฉพา […]

16 ก.พ. 2023

ครบรอบ 24 ปี ไทเกอร์ซอฟท์ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษประจำปี

ครบรอบ 24 ปี ไทเกอร์ซอฟท์ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษประจำปีลดสนั่น!! เครื่องสแกนใบหน้า 2 รุ่น XFace 300/ID และ GFace 331ที่ตอบโจทย์ความต้องการกับราคาที่สบายกระเป๋า

22 ก.ค. 2022