ใครว่าเครื่องแรงต้องแพงเท่านั้น..? เครื่องสแกนใบหน้า MB10-VL บันทึกเวลาไว 1 วิ ในราคาที่โดนใจ SMEs - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
ใครว่าเครื่องแรงต้องแพงเท่านั้น..? เครื่องสแกนใบหน้า MB10-VL บันทึกเวลาไว 1 วิ ในราคาที่โดนใจ SMEs

ใครว่าเครื่องแรงต้องแพงเท่านั้น..? เครื่องสแกนใบหน้า MB10-VL บันทึกเวลาไว 1 วิ ในราคาที่โดนใจ SMEs

เครื่องสแกนใบหน้าราคาถูก มักคุณภาพไม่ดี ทำงานช้า สแกนติดยาก

ประโยคนี้อาจใช้ไม่ได้อีกต่อไป… เมื่อได้เปลี่ยนมาใช้งาน MB10-VL เครื่องบันทึกเวลางานที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก แต่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกับราคาสบายกระเป๋า

เครื่องสแกนใบหน้า MB10-VL

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

MB10-VL สามารถบันทึกเวลางานได้ภายใน 1 วินาที ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำจากเทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light พร้อมเพิ่มความสะดวกในการบันทึกเวลางานมากยิ่งขึ้น กับการตรวจจับใบหน้าในระยะ 30 – 50 ซม. และการรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา

ด้วยคุณสมบัติเพียงไม่กี่ข้อก็สามารถทำให้ MB10-VL ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่อยู่ในระยะที่กล้องตรวจจับก็สามารถบันทึกเวลางานได้ทันที แม้เอียงใบหน้า ก้ม หรือเงยเพียงเล็กน้อยในมุมมอง 30 องศา แบบรอบทิศทาง ก็ยังสามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็ว

 

การรองรับการใช้งาน

MB10-VL ยังมีฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงอัตลักษณ์บุคคลทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ภาพ วิดีโอ หรือภาพ 3 มิติ ก็ไม่สามารถนำมาบันทึกเวลางานได้ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่เป็นความจริง ไม่สามารถลงเวลางานแทนกันได้อย่างแน่นอน โดยสามารถรองรับข้อมูลได้ดังนี้

 • รองรับใบหน้า 100 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 500 ลายนิ้วมือ
 • รองรับบัตร 500 ใบ (ฟังก์ชันเสริม)
 • บันทึกข้อมูล 50,000 รายการ
 • บันทึกข้อมูล 50,000 รายการ
 • เชื่อมต่อข้อมูลผ่านทาง TCP/IP

นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกเวลางานผ่านการสแกนลายนิ้วมือได้อีกด้วย โดยตรวจจับลายนิ้วมือด้วยหัวอ่านที่มีเทคโนโลยี 3D Neuron จึงทำให้ MB10-VL มีความหลากหลายในด้านการใช้งาน แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพกับทุกฟังก์ชันการใช้งาน

นอกจากนี้ยังเลือกจุดติดตั้งได้ง่ายกับองค์กรที่มีขนาดเล็กหรือพื้นที่จำกัด เพราะ MB10-VL ก็มาพร้อมหน้าจอ TFT กับขนาดที่กะทัดรัดเพียง 2.8 นิ้วเท่านั้น

 

หากสนใจ MB10-VL สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ