Tiger e HR for Enterprise โปรแกรมบริหารงานบุคคลสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ยกระดับองค์กรสู่การทำงานที่ทันสมัย - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
โปรแกรมเงินเดือน

Tiger e HR for Enterprise โปรแกรมบริหารงานบุคคลสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ยกระดับองค์กรสู่การทำงานที่ทันสมัย

Tiger e HR for Enterprise โปรแกรมบริหารงานบุคคลสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ยกระดับองค์กรสู่การทำงานที่ทันสมัย

Tiger e HR for Enterprise เป็นโปรแกรมบริหารงานบุคคลหรือโปรแกรมเงินเดือน เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ เป็นเสมือนตัวช่วยด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนประวัติ เงินเดือน ระบบการปฏิบัติงาน หรือการจัดการเวลาการทำงาน เป็นต้น

 • ยกระดับการทำงาน
 • เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • ข้อมูลมีความความปลอดภัยสูง ด้วยระบบคลาวด์
 • ลดพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย
 • ใช้งานบนสมาร์ตโฟน

โดยโปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger e HR for Enterprise มาพร้อมกับ 7 ฟังก์ชันการทำงาน ดังนี้

 1. ระบบทะเบียนประวัติ/สวัสดิการ (e Personal)

จัดเก็บข้อมูลพนักงานลงบนคลาวด์ได้ไม่จำกัด และสามารถกำหนดโครงสร้างระดับการบริหารของพนักงาน (ฝ่าย, แผนก, ระดับ ฯลฯ) โดยสามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างง่ายและรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องค้นหากจากแฟ้มเอกสารอีกต่อไป

 1. ระบบบันทึกเวลา (e Time Attendance)

จัดการเรื่องเวลาการทำงานของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเวลา เข้า – ออก งาน และการขาด ลา มาสาย ทั้งยังสามารถสร้างกะงานได้ไม่จำกัดจำนวน รวมถึงการกำหนดอัตราค่ากะ ค่าอาหาร และอื่น ๆ

 1. ระบบจ่ายเงินเดือน (e Payroll)

คำนวณเงินเดือนพนักงานและกำหนดการจ่ายงวดเงินเดือนได้สูงสุด 5 งวดต่อเดือน พร้อมกำหนดวิธีการคิดภาษีได้หลากหลายแบบ เช่น แบบเฉลี่ย แบบหัก ณ ที่จ่าย หรือแบบคงที่ทั้งบริษัท และเลือกคิดเป็นรายบุคคลได้

 1. ระบบการฝึกอบรมพนักงาน (e Training)

สะดวกด้านการประชาสัมพันธ์หรือแจ้งข่าวสารให้แก่พนักงาน โดยข้อมูลของพนักงานจะเชื่อมโยงมาจากระบบทะเบียนประวัติโดยอัตโนมัติ และสามารถกำหนดรายละเอียดการฝึกอบรมเองได้โดยไม่จำกัด รวมถึงการแบ่งหมวดการฝึกอบรมได้อีกด้วย

 1. ระบบสมัครพนักงาน (e Recruit)

เก็บประวัติของพนักงานได้โดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็นประวัติส่วนตัว การศึกษา บุคคลที่สามารถติดต่อได้ ประวัติการทำงานของผู้สมัคร และประวัติการฝึกอบรมโดยละเอียด พร้อมเก็บภายของผู้สมัครงานงานได้อีกด้วย

 1. ระบบประเมินผลพนักงาน (e Evaluation)

ตัวช่วยในส่วนของการประเมินผลพนักงาน  โดยเชื่อมต่อข้อมูลจาก e Time Attendance เช่นการขาด ลา มาสาย ความผิดทางวินัย ประสิทธิภาพการทำงาน และการประเมินเป็นรายบุคคล ซึ่งทั้งหมดสามารถกำหนดแบบฟอร์มการประเมินแยกตามฝ่าย  แผนก ตำแหน่ง ระดับพนักงาน และอายุงานอย่างไม่จำกัด

 1. ระบบบริการข้อมูลพนักงาน (e Employee Self Service)

เพิ่มความสะดวกให้แก่พนักงานในการตรวจสอบข้อมูลของตนเอง เช่น ข้อมูลการลงเวลาดิบ การขอโอที การบันทึกกะงาน การอนุมัติโอทีหรือใบลา ระบบฝึกอบรมพนักงาน และอื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ขององค์กรได้อีกด้วย

สนใจโปรแกรมบริหารงานบุคคล ชุด Tiger e-HR for Enterprise สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-6

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft Line@ : @tigersoft

รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ