ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
พ.ย. 09, 2023

ฟีเจอร์สุดล้ำในเครื่องบันทึกเวลา ที่ทำให้หลายองค์กรเลือกใช้งาน

เครื่องบันทึกเวลาจาก TigerSoft มาพร้อมฟังก์ชันที่เป็นมากกว่าแค่เครื่องบันทึกเวลาธรรมดาๆ !

เทคโนโลยีในเครื่องบันทึกเวลา ทั้งเครื่องสแกนหน้าและเครื่องสแกนนิ้ว มีฟีเจอร์สุดล้ำที่น่าสนใจมากมาย ไม่เพียงแค่ใช้เป็นอุปกรณ์บันทึกเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานในองค์กรเท่านั้น แต่ยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำนักงานอีกหลายระบบ ช่วยให้การทำงานของฝ่ายบริหารบุคคลมีความคล่องตัวสูง และสร้างประโยชน์ให้กับการพัฒนาองค์กรได้

นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องบันทึกเวลามีหลายรูปแบบการใช้งาน องค์กรบริษัทสามารถเลือกใช้เครื่องบันทึกเวลาที่เหมาะสมกับลักษณะการทำงานภายในองค์กรได้อย่างหลากหลาย เช่น เครื่องทาบบัตร, เครื่องสแกนหน้า หรือเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งในหนึ่งอุปกรณ์เครื่องบันทึกเวลา สามารถรองรับการยืนยันตัวบุคคลได้หลายแบบ อย่างเช่น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สามารถทำได้ทั้งการสแกนนิ้ว, กดรหัสผ่าน หรือจะเปลี่ยนไปใช้วิธีทาบบัตรสแกนเข้างานก็ได้ หรือเครื่องบันทึกเวลาแบบเครื่องสแกนหน้า จะใช้วิธียืนยันตัวตนโดยการสแกนหน้า พร้อมทั้งสามารถยืนยันผ่านลายนิ้วมือ หรือจะสแกนบัตรก็สามารถทำได้เช่นกัน ทำให้การเข้า-ออกสถานที่ทำงานมีแผนสำรองอยู่เสมอ ผู้ใช้งานเกิดความคล่องตัวในการทำงานสูง สามารถบันทึกเวลางานได้อย่างไม่มีสะดุด

ฟีเจอร์สุดล้ำในเครื่องบันทึกเวลา ที่ทำให้หลายองค์กรเลือกใช้งาน

1. เครื่องบันทึกเวลารองรับระบบ Access Control ประตู
หนึ่งในฟีเจอร์สำคัญของเครื่องบันทึกเวลาที่สามารถช่วยยกระดับการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ทำงานได้ คือรองรับระบบ Access Control ประตู องค์กรบริษัทสามารถติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว หรือเครื่องสแกนหน้าเปิดประตู ให้เชื่อมต่อเข้ากับเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile ซึ่งสามารถอนุญาตและจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงพื้นที่ของผู้ใช้งานได้ โดยการกำหนดค่าต่างๆ ในโปรแกรมว่าผู้ใดจะสามารถผ่านเครื่องสแกนเข้าไปยังในพื้นที่ได้บ้าง ช่วยให้องค์กรสามารถจัดสรรพื้นที่สำคัญๆ ภายในสถานที่ทำงานได้ โดยไม่ต้องกั้นผนังหรือสร้างห้องขึ้นใหม่ ทั้งให้การบันทึกเวลางานที่มีประสิทธิภาพสูง และยังตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าอีกด้วย

2. เครื่องสแกนหน้าบันทึกเวลาเข้า-ออกงานในเพียง 1 วินาทีเท่านั้น!
ในองค์กรธุรกิจที่มีพนักงานจำนวนมาก หรือมีพื้นที่ใช้สอยในออฟฟิศอย่างจำกัด ต้องการลดความแออัดในการเข้า-ออกงานของพนักงาน เครื่องบันทึกเวลาแบบเครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) ระบบ Face Recognition จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในองค์กรขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี ด้วยวิธีบันทึกเวลาโดยการตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วเพียง 1 วินาทีเท่านั้น ระบบกล้องในเครื่องสแกนหน้ามีความละเอียดสูง และมีมุมมองกว้าง ทำให้การจับภาพเป็นไปอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่การบันทึกเวลางานได้เป็นอย่างดี

3. มีระบบแจ้งเตือนการเข้า-ออกจากงานของพนักงานแบบเรียลไทม์
เครื่องบันทึกเวลารุ่นใหม่ๆ ในเครื่องสแกนหน้าและเครื่องสแกนนิ้ว มีฟังก์ชันแจ้งเตือนเวลาการเข้า-ออกงานของพนักงานรายบุคคลแบบเรียลไทม์ โดยจะส่งข้อความผ่านระบบสมาร์ทโฟน ที่มีการระบุชื่อพนักงาน, วันและเวลาไว้อย่างละเอียด ทำให้ผู้บริหารหรือฝ่าย HR สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ทันทีที่ต้องการ และยังสามารถขอตรวจสอบย้อนหลังเพื่อใช้ในการพิจารณาประกอบการทำงานของพนักงานได้อีกด้วย

4. เครื่องบันทึกเวลาบันทึกข้อมูลผ่านระบบ Cloud ทั้งหมด
หมดยุคของการทำงานพร้อมเอกสารกองโต เครื่องบันทึกเวลาจะมีการจัดเก็บข้อมูลการลงเวลาของพนักงานทั้งหมดไว้ในระบบ Cloud ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ที่มีความปลอดภัยสูง แม้เครื่องบันทึกเวลาอย่างเครื่องสแกนหน้าจะมีการรองรับการใช้งานอย่างอัดแน่นกว่า 50,000 ราย รองรับใบหน้า 30,000 ใบหน้า รองรับการ์ด 50,000 ใบ และสามารถบันทึกรายการได้กว่า 1 ล้านรายการ แต่ข้อมูลทั้งหมดก็ยังสามารถเก็บรักษาไว้ได้อย่างสบายๆ บนระบบ Cloud เพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลบุคลากรในองค์กร ด้วยระบบที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลฐานข้อมูลได้เอง โดยกำหนดตั้งค่าการใช้งานที่เหมาะสมกับองค์กร และรักษาข้อมูลส่วนตัวของพนักงานทุกคนเป็นความลับ

5. เครื่องบันทึกเวลารองรับการเชื่อมต่อกับโปรแกรม HR
การเชื่อมต่อระบบเครื่องบันทึกเวลาเข้ากับโปรแกรมบริหารงานบุคคล จะทำให้การใช้งานโปรแกรม HR มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถทำงานได้อย่างครอบคลุมงานทุกด้านของฝ่าย HR ระบบจะรันข้อมูลต่างๆ ทั้งโปรแกรม Payroll, โปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ โดยใช้ข้อมูลการเข้างาน-ออกงานของพนักงาน รวมถึงวันลาหยุดต่างๆ นำมาประมวลผลลัพธ์ร่วมกันอย่างอัตโนมัติ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่มีความถูกต้องและแม่นยำสูง ลดความผิดพลาดจากการทำงานของมนุษย์ ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายขององค์กรบริษัทต่างๆ ให้รวมอยู่ในโปรแกรมเดียว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฝ่ายบุคคลได้อย่างแท้จริง

เครื่องบันทึกเวลาแบบเดิมที่องค์กรบริษัทของคุณกำลังใช้อยู่ พบข้อผิดพลาดอยู่บ่อยๆ หรือมีปัญหาสแกนติดยาก สแกนล่าช้า จนพนักงานต้องยืนต่อคิวยาวเหยียดทุกเช้า-เย็นหรือไม่?

มาเปลี่ยนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในออฟฟิศของคุณ ให้เป็นเครื่องบันทึกเวลาสุดล้ำทันสมัย ด้วยเครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) ระบบ Face Recognition และเครื่องสแกนนิ้ว จาก TigerSoft รองรับระบบเชื่อมต่อกับโปรแกรม HR เพื่อการอัพเกรดระบบ HR ขององค์กรคุณให้กลายเป็นโปรแกรม HR ที่ดีที่สุด เพิ่มประสิทธิภาพของฝ่ายบริหารพัฒนาบุคลากร พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับการทำงานของพนักงานในองค์กรด้วย Access Control ประตู กับเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile หรือเครื่องสแกนหน้าเปิดประตู และเครื่องสแกนหน้าเข้างาน ราคาสุดพิเศษจาก TigerSoft ผู้ให้บริการและผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Software โปรแกรม HR โซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรธุรกิจทุกลักษณะกิจการ TigerSoft บริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ออฟฟิศแบบครบวงจร มาร่วมเป็นองค์กรที่เตรียมความพร้อมสำหรับโลกยุคใหม่ไปกับ TigerSoft ได้แล้ววันนี้

สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tigersoft

สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของโปรแกรม hr ช่วยวัด KPI ในการทำงานได้อย่างไรบ้าง

รู้มั้ย! จัดระบบโปรแกรม HR ให้ดี ช่วยองค์กรให้เติบโตแบบก้าวกระโดด การจัดระบบบริหารบุคลากรภายในองค์กรด้วยเทคโนโลยีโปรแกรม HR เพื่อการยืนหยัดเป็นองค์กรระดับแนวหน้า บุคลากรเป็นทรัพยากรที่เป็นหัวใจหลัก และมีคุณค่าที่สุดขององค์กร การดูแลเอาใจใส่ให้บุคลากร […]

17 ก.ค. 2023

3 สิ่งสำคัญที่ผู้ให้บริการระบบ Biometric Authentication ทุกแพลตฟอร์มควรทำในยุคนี้

ในปัจจุบันนี้ระบบ Biometric Authentication ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญเท่ากับการใช้งานภายในองค์กรและสถานที่ต่าง ๆ กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ซึ่งนั่นก็ทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับ Biometric Authentication จำเป็นที่จะต้องพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตอุปกรณ์ที่เกี่ยว […]

12 พ.ค. 2022

ทำความรู้จักโปรแกรม HR ที่ดีที่สุดจากไทเกอร์ซอฟท์!

ทำความรู้จักโปรแกรม HR ที่ดีที่สุดจากไทเกอร์ซอฟท์! TigerSoft ผู้พัฒนา HR Solution โปรแกรม HR ที่ดีที่สุด ครอบคลุมทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกองค์กรธุรกิจ โปรแกรม HR มีความสำคัญต่อทุกองค์กรบริษัทไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานข […]

26 ก.ย. 2023