ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ก.ย. 02, 2022

จัดหนัก! โปรฯ Xeptember เครื่องสแกนใบหน้าตระกูล “X”

XFace ซีรีย์ เครื่องสแกนใบหน้าจากแบรนด์ Tiger ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องบันทึกเวลาประสบการณ์มากกว่า 20 ปี XFace ซีรีย์มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยสแกนใบหน้าได้รวดเร็วภายใน 1 วินาที คุ้มค่ากับฟังก์ชันที่หลากหลาย และสามารถสแกนใบหน้าผ่านแมสตอบโจทย์ในยุค New Normal ด้วยคุณสมบัติดังนี้

 

XFace100/ID

ป้องกันการบันทึกเวลาแทนกัน สามารถสแกนได้แม้ในที่แสงน้อย สะดวกในการใช้งานเพราะเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi

คุณสมบัติเด่น

ตรวจจับใบหน้าในมุม 30 องศา จากปกติเพียง 15 องศาเท่านั้น ช่วยป้องกันการสแกนใบหน้าผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ และสามารถปรับแสงสว่างได้ ตัวเครื่องมาพร้อมระบบการสแกนใบหน้าแบบ 3D และอัลกอริทึมลายนิ้วมือใหม่ รองรับ Wi-Fi เพื่อความสะดวก และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

การรองรับผู้ใช้งาน

  • รองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ 3,000 ลายนิ้วมือ
  • รองรับการทาบบัตร 10,000 ใบ
  • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ

 

XFace200/ID

บันทึกเวลารวดเร็ว จดจำใบหน้าได้อย่างละเอียด ด้วยเทคโนโลยี Visible Light

คุณสมบัติเด่น

เทคโนโลยี Visible Light พร้อมด้วยกล้องความละเอียด 2 เมกะพิกเซล ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที พร้อมด้วยโหมด WDR ที่ช่วยทำให้ตรวจจับใบหน้าในที่ที่มีแสงสว่างน้อยได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันปรับความสว่างของแสง LED ตรวจจับใบหน้าตั้งแต่ระยะ 0.3 – 2 เมตร มีมุมมองการจดจำใบหน้าในมุม 30 องศา จากทั่วไปที่รองรับได้เพียง 15 องศา ป้องกันการลงเวลางานแทนกันผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ รองรับการบันทึกเวลาผ่านการสแกนลายนิ้วมือ เชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างสะดวกผ่านทาง Wi-Fi รวมถึง LAN และ TCP/IP สามารถใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู หรือระบบ Access Control

การรองรับผู้ใช้งาน

  • รองรับผู้ใช้งาน 1,000 ผู้ใช้งาน
  • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ 6,000 ลายนิ้วมือ
  • รองรับบัตร 10,000 ใบ
  • บันทึกรายการ 200,000 รายการ

 

XFace300/ID

บันทึกเวลารวดเร็ว สแกนใบได้แม้อยู่ในระยะไกล หน้าแสดงผลขนาดใหญ่สามารถเห็นได้ชัดทุกช่วงเวลา

คุณสมบัติเด่น

กล้องความละเอียด 2 MP สแกนใบหน้าได้ภายใน 1 วินาที ในระยะใกล้สุด 0.3 และไกลสุดถึง 3 เมตร

ตรวจจับใบหน้าในมุม 30 องศา จากปกติเพียง 15 องศาเท่านั้น ช่วยป้องกันการสแกนใบหน้าผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ และสามารถปรับแสงสว่างได้ หน้าจอ LCD ขนาด 5 นิ้ว พร้อมโหมด WDR ที่ช่วยปรับความสว่างของหน้าจอให้สามารถเห็นได้ชัดทุกช่วงเวลา รองรับโมดูลของบัตรได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น 125 KHz ID Card (EM) หรือ 13.56 MHz IC Card (MF) เพื่อการบันทึกเวลางานอย่างไร้สัมผัส เชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างสะดวกผ่านทาง Wi-Fi รวมถึง LAN และ TCP/IP สามารถใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู หรือระบบ Access Control

การรองรับผู้ใช้งาน

  • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ราย
  • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
  • รองรับบัตร 10,000 ใบ
  • บันทึกรายการ 1,000,000 รายการ

 

ทั้ง 3 รุ่นประกอบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูง แข็งแรงและทนทาน พร้อมบริการให้คำปรึกษาทั้งตัวสินค้า และการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าของทางไทเกอร์ซอฟท์มั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องบันทึกเวลา เราขอการันตีว่า XFace ซีรีย์ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน


สนใจสินค้าและบริการของไทเกอร์ซอฟท์ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

“3 เครื่องสแกนใบหน้า ราคาสุดคุ้ม” ตอบโจทย์การใช้งานทุกขนาดธุรกิจ

ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอรวบรวม 3 เครื่องบันทึกเวลาจาก ZKTeco ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในการบันทึกเวลางานและยืนยันตัวตน พร้อมด้วยเงื่อนไขสำคัญ คือต้องลดการสัมผัสเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

27 เม.ย. 2022

XFace150 ตรวจจับใบหน้ามุม 30 องศา บันทึกเวลาง่ายขึ้น รวดเร็วใน 1 วิ

เครื่องสแกนใบหน้า XFace150 สามารถจดจำใบหน้ามุมกว้างพิเศษ บันทึกเวลางานได้ภายใน 1 วิ สแกนได้ไกลสุดถึง 2 เมตร ช่วยให้การบันทึกเวลางานสะดวกยิ่งขึ้น

6 ม.ค. 2022

ครอบคลุม คุ้มค่า เครื่องสแกนใบหน้าจากแบรนด์ Tiger

Xface100 คือ เครื่องสแกนใบหน้าที่เราอยากแนะนำให้กับคุณ เพราะการใช้งานที่ครอบคลุมทั้งงาน HR ที่มีทั้งระบบการสแกนใบหน้าและนิ้วมือ พร้อมโปรแกรมจัดการเวลา งานด้านความปลอดภัยอาคารหรือคลังสินค้าที่รองรับระบบ Access Control ควบคุมการ เปิด-ปิด ของประตู สร้างความปลอดภัยภายในองค์กรของคุณ

18 ส.ค. 2022