ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ส.ค. 18, 2022

เครื่องสแกนพร้อมบันทึกเวลาจาก Tigersoft

“เครื่องบันทึกเวลา” คือตัวช่วยที่จะทำให้การทำงานในปัจจุบันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นทั้งหน่วยงาน HR หรือ กระทั้งฝ่ายอาคารที่ต้องค่อยดูแลรักษาความปลอดภัยในตัวอาคาร แต่ในท้องตลาดก็มีเครื่องสแกนอยู่มากมายแต่เครื่องไหนละที่จะเหมาะสมกับองค์กรและครอบคลุมการทำงานของคุณ

XFace100/ID คือ เครื่องสแกนใบหน้าที่เราอยากแนะนำให้กับคุณ เพราะการใช้งานที่ครอบคลุมทั้งงาน HR ที่มีทั้งระบบการสแกนใบหน้าและนิ้วมือ พร้อมโปรแกรมจัดการเวลา งานด้านความปลอดภัยอาคารหรือคลังสินค้าที่รองรับระบบ Access Control ควบคุมการ เปิด-ปิด ของประตู สร้างความปลอดภัยภายในองค์กรของคุณ

ครอบคลุม คุ้มค่า เครื่องสแกนใบหน้า XFace100/ID Tigersoft

จุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องสแกนใบหน้า

ตัวเครื่องสามารถตรวจจับใบหน้าได้ถึง 30 องศา องศา จากปกติเพียง 15 องศาเท่านั้น จึงทำให้ตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและน่าเชื่อถือ เพราะไม่สามารถสแกนผ่านภาพถ่ายหรือวิดีโอ และสามารถปรับแสงสว่างได้ นอกจากนี้ยังตัวเครื่องยังมีอัลกอริทึมสแกนใบหน้าแบบ 3D และอัลกอริทึมลายนิ้วมือใหม่ อีกทั้งยังรองรับ Wi-Fi เพื่อความสะดวกและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

 

การรองรับข้อมูลของ XFace100/ID

  • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
  • รองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ 3,000 ลายนิ้วมือ
  • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ

 

การติดตั้งในที่ที่มีแสงน้อยและการบันทึกเวลา

ปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับจุดที่ติดตั้ง ก็คือปริมาณแสงสว่างที่ไม่เพียงพอ แต่ XFace100/ID มาพร้อมกล้อง 2MP WDR รวมถึงฟังก์ชันการปรับความสว่างของแสง LED จึงลดปัญหาแสงน้อยในจุดติดตั้งที่ทำให้สแกนใบหน้าติดยาก

ส่วนการเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูล ผู้ใช้งานสามารถสะดวกด้วยการเชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP และ Wi-Fi นอกจากนี้ยังมีระบบ Access Control หรือระบบ เปิด-ปิดประตู อีกด้วย ซึ่งนับเป็นเครื่องสแกนใบหน้าเพื่อการบันทึกเวลาที่มีคุณสมบัติครบครัน


สนใจสินค้าและบริการของไทเกอร์ซอฟท์ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

Line@: @tigersoft

Facebook: Tigersoft.co.th

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เทคนิคการใช้งานระบบบันทึกเวลา สำหรับพนักงาน

ระบบบันทึกเวลา หรือ Time Attendance System ถือเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเก็บค่าข้อมูล จากการสแกนลายนิ้วมือ รูดบัตร หรือเครื่องบันทึกเวลาต่าง ๆ ที่จะบันทึกเวลาเข้าออกของบุคลากรในองค์กร และนำไปใช้ในการคำนวณเวลาทำงาน เช่นการ ขาด ลา มาสาย และนำข้อมูลในส่วนท […]

8 มี.ค. 2022

XFace150 ตรวจจับใบหน้ามุม 30 องศา บันทึกเวลาง่ายขึ้น รวดเร็วใน 1 วิ

เครื่องสแกนใบหน้า XFace150 สามารถจดจำใบหน้ามุมกว้างพิเศษ บันทึกเวลางานได้ภายใน 1 วิ สแกนได้ไกลสุดถึง 2 เมตร ช่วยให้การบันทึกเวลางานสะดวกยิ่งขึ้น

6 ม.ค. 2022

“3 เครื่องสแกนใบหน้า ราคาสุดคุ้ม” ตอบโจทย์การใช้งานทุกขนาดธุรกิจ

ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอรวบรวม 3 เครื่องบันทึกเวลาจาก ZKTeco ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในการบันทึกเวลางานและยืนยันตัวตน พร้อมด้วยเงื่อนไขสำคัญ คือต้องลดการสัมผัสเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

27 เม.ย. 2022