ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ก.ค. 19, 2023

SBTL7000 คำตอบด้านความสวยงาม ประหยัด และปลอดภัยของคุณ

ถ้าคุณเป็นเจ้าของอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าขนาดใหญ่ ที่ต้องการสร้างความปลอดภัย และปรับภาพลักษณ์ให้องค์กรทันสมัยให้มากกว่าเดิม หากคำตอบของคุณคือ “ใช่” เครื่องกั้นทางเดิน SBTL7000 จาก TigerSoft คือคำตอบที่ “ใช่” ของคุณ

เครื่องกั้นทางเดินปีกผี้เสือ SBTL7000 สามารถการรับคนเข้าออกได้ถึง 30 คนต่อนาที จึงเหมาะสมสำหรับพื้นที่ที่มีการเข้า-ออกสูง ทั้งยังมีการออกแบบที่กะทัดรัด ความกว้างเลนเพียง 15 เซนติเมตร ทำให้สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ที่จำกัดอีกด้วย

 นอกจากนี้ยังทำงานได้แบบเงียบสงบ คงทนทั้งในสภาพแวดล้อมภายใน/ภายนอก (แบบมีที่กำบัง) และทนทานต่ออุณหภูมิการทำงานต่างๆได้ พร้อมใช้งานด้วยแบตเตอรี่ในกรณีฉุกเฉิน

🔑 ควบคุมการเข้า – ออกได้อย่างแม่นยำ

👥 จำกัดการเข้าถึงในพื้นที่ที่ต้องการความปลอดภัย

🔒 ป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต

สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tigersoft

สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

  

Turnstile ZKteco SBTL700

ป้องกันการทุจริตเวลางาน ยกระดับการบันทึกเวลาให้เป็นระบบด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace100

“เครื่องบันทึกเวลา” คือตัวช่วยที่จะทำให้การลงเวลางานเป็นระบบและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ไม่สามารถลงเวลาแทนกัน การปลอมแปลงเวลาในการทำงาน หรือลงเวลางานไม่ตรงกับเวลาจริง (สายแต่ลงเวลาว่าไม่สาย) ซึ่งเป็นปัญหาที่จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้เครื่องบันทึกเวลา นอก […]

8 มิ.ย. 2020

ไทเกอร์ซอฟท์ ลดกระหน่ำส่งท้ายปีสูงสุดถึง 50%

TigerSoft จัดโปรโมชันลดกระหน่ำส่งท้ายปี สูงสุดถึง 50% ไทเกอร์ซอฟท์จัดโปรชันรับลดกระหน่ำส่งท้ายปีสูงสุดถึง 50% โดยลดราคาเครื่องบันทึกเวลาที่ถูกที่สุด คุ้มที่สุด มีคุณภาพ ทั้งเครื่องบันทึกเวลาแบบสแกนใบหน้าและบัตร เครื่องบันทึกเวลาที่ร่วมโปรโมชัน DS-K1T […]

29 พ.ย. 2023

บันทึกเวลางานภายนอก ลดความแออัด เพิ่มความปลอดโปร่งให้จุดติดตั้งด้วย Proface-X

ลดความใกล้ชิดของพนักงานระหว่างการบันทึกเวลางานด้วยเครื่องสแกนใบหน้า Proface-X ที่รองรับการติดตั้งภายนอก กันน้ำ กันฝุ่น และรองรับมาตรฐาน IP68

13 ธ.ค. 2021